Siêu phẩm game kinh dị Kingdom: The Blood hé lộ những hình ảnh cực mãn nhãn trong trailer mới ra mắt.

Kingdom: The Blood – siêu phẩm game kinh dị được lấy cảm hứng từ cốt truyện của series phim zombie nổi tiếng Kingdom. Tựa game này lần đầu được giới thiệu vào năm 2020 và hé lộ video điện ảnh trong năm tiếp theo, mới đây NPT Action Square mới chính thức tung ra video giới thiệu gameplay cụ thể.

Cực phẩm Kingdom: The Blood tung trailer mới, nhà phát triển tiết lộ bí thuật làm game siêu chân thực - Ảnh 1.

Theo đó, trò chơi nhập vai hành động sắp ra mắt này được nhận xét có nhiều nét tương đồng với Ghost of Tsushima. Đoạn giới thiệu gameplay chính thức đầu tiên cho thấy những cuộc đối đầu mà người chơi sẽ chiến đấu với zombie cùng đồ họa và cảnh chiến đấu mượt mà đặt trong bối cảnh lịch sử của xứ sở kim chi.

Cốt truyện của Kingdom: The Blood hiện tại vẫn chưa rõ sẽ viết theo nội dung khác hay bám theo series của phim gốc tuy nhiên Action Square đã đảm bảo rằng, các yếu tố văn hóa, lịch sử Hàn Quốc sẽ được chú ý xây dựng một cách hết sức cẩn thận trong lối chơi. 

Cực phẩm Kingdom: The Blood tung trailer mới, nhà phát triển tiết lộ bí thuật làm game siêu chân thực - Ảnh 2.

Theo lời NPT, ekip đã sử dụng những kiếm sư chuyên nghiệp của Hàn Quốc với hơn 15 năm kinh nghiệm, nhằm tái tạo đúng phong cách chiến đấu. Bên cạnh đó, tựa game này được dựng theo công nghệ ghi lại chuyển động của kiếm sư do đó có thể cảm nhận được sự chân thực trong các đòn chuyển động và tấn công của nhân vật.

Ngoài ra, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn trang phục khác nhau để tùy chỉnh cho nhân vật của mình, bao gồm cả Hanbok (trang phục truyền thống của Hàn Quốc) với các họa tiết mang đậm phong cách thế kỷ 16.

Cực phẩm Kingdom: The Blood tung trailer mới, nhà phát triển tiết lộ bí thuật làm game siêu chân thực - Ảnh 3.

Hiện tại, ngày ra mắt dự kiến của game vẫn chưa được xác định nhưng theo kế hoạch, game sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng là Mobile và PC.

https://gamek.vn/cuc-pham-kingdom-the-blood-tung-trailer-moi-nha-phat-trien-tiet-lo-bi-thuat-lam-game-sieu-chan-thuc-20220715094655715.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }