Những thước phim dù ngắn ngủi nhưng đầy chất “nghệ” đã phần nào hé lộ thế giới mộng ảo nơi Ảnh Kiếm 3D – “siêu phẩm” MMORPG chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 sắp tới.

Làm sao để tạo ra một MMORPG hoàn toàn mới, đủ hay, đủ hợp thị hiếu và lôi kéo được thật đông đảo người chơi vào trải nghiệm? Làm sao để tự tách mình khỏi những sản phẩm nhập vai đang tràn lan trên thị trường, gây dựng được tên tuổi cho sản phẩm giữa cơn sóng ào ạt những siêu phẩm mới ra mắt? Và làm sao để biến ý tưởng thành hiện thực, đưa cái hồn độc nhất vô nhị vào gameplay, đem đến trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời nhất?

Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra đối với bất kỳ tựa game nào chuẩn bị được phát triển. Các studio game từ trước tới nay luôn phải nghiên cứu kỹ lưỡng từng thị trường để tìm ra được sở thích cũng như thói quen của phần đông người chơi. Để rồi từ đó, họ sẽ phác họa dần dần một thế giới ảo hoàn toàn khác lạ ở cả lối chơi lẫn đồ họa, biến đứa con tinh thần mà mình ngày đêm dốc sức trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất!

Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 1.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 2.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 3.

Tạo ra một MMORPG đủ độc đáo để quyến rũ giới game thủ hiện nay là không hề đơn giản

Ảnh Kiếm 3D là MMORPG mới nhất chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam, đem những tính năng, hoạt động và cả vô vàn trận PK “khô máu” nhất để chiều lòng người hâm mộ. Trong quá trình phát triển và chau chuốt cho tựa game này, nhà sản xuất đã làm những gì để khiến Ảnh Kiếm 3D trở thành siêu phẩm nhập vai được cả triệu người mong chờ như hiện nay? Hãy cùng theo dõi đoạn clip dưới đây:

Ảnh Kiếm 3D – Quá trình tạo ra 1 SIÊU PHẨM

Phải thừa nhận, để tạo ra sản phẩm “đặc biệt nhất” giữa thị trường đầy rẫy những game nhập vai đang cạnh tranh khốc liệt là không hề đơn giản. Đề tài tiên kiếm hiệp vốn đã được sử dụng cho rất nhiều đối thủ cùng loại, Ảnh Kiếm 3D nếu không tự tạo ra được cú hích riêng biệt thì khó lòng bùng nổ trong ngày ra mắt.

Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất đã tính toán trước được vấn đề này từ lâu và “4 hệ 18 phái” lần đầu tiên xuất hiện, trở thành “mồi nhử” cao cấp quyến rũ ngay cả người chơi khó tính nhất. Những năm gần đây, dòng game nhập vai trực tuyến thường xuyên gặp phải một vấn nạn làm “nhụt chí” giới game thủ là sự giới hạn trong cách xây dựng nhân vật.

Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 5.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 6.

Sự đặc biệt ở tựa game này là có tới “4 hệ 18 phái” cho người chơi thỏa sức lựa chọn

Hiểu đơn giản, họ chỉ có từ 2 đến 4 class nhân vật để nhập vai trong suốt hành trình tiếp theo mà chẳng có thêm hướng đi nào mới lạ hơn. Đấy là chưa kể tới việc class này được lựa chọn nhiều hơn class kia, gây mất cân bằng trong chiến trận, giao tranh, càng làm quãng đường trải nghiệm thêm… nhàm chán.

Ảnh Kiếm 3D chính là muốn xóa tan lối mòn này, 4 hệ nhân vật cơ bản ban đầu và 18 phái có thể xây dựng về sau. Con đường “build” đồ, nâng kỹ năng và phối ghép combo sẽ là phong phú, đa dạng nhất có thể. Thậm chí, tựa game còn cho phép người chơi chuyển đổi giữa các phái chỉ bằng vài click đơn giản để biến hóa và trở nên khó lường hơn trong mỗi lần PK. 

Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 7.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 8.

Trải nghiệm đối kháng của người chơi sẽ được đa dạng hóa tối đa

Hãy tưởng tượng, sáng “farm quái” là phái A, chiều “săn Boss” là phái B, tối đi “chiến trường” lại là phái C…  Khi ấy, một người chơi sẽ đóng vai thành nhiều gương mặt khác nhau, dù đòi hỏi trình độ thượng thừa khi sử dụng từng phái nhưng lại đem đến sự thú vị, kịch tính riêng mỗi lần chuyển đổi. Đó chính là cái hay, cái độc đáo khi chơi Ảnh Kiếm 3D mà không sản phẩm nào khác trên thị trường có được.

Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 9.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 10.

Không chỉ vậy, việc được chuyển đổi phái tự do giúp bạn tùy ý biến hóa nhân vật của mình

Tiếp đó, cũng về vấn đề PK, ngoài việc sở hữu một hệ thống hệ phái đồ sộ, Ảnh Kiếm 3D còn cho phép người chơi tiếp cận với vô số hoạt động tương tác “có 1 không 2”. Từ kết hôn thành đôi, sinh con đẻ cái rồi đến cả… gả chồng/cưới vợ cho đứa con của mình, kết thông gia với người chơi khác, tạo lập một gia tộc hùng mạnh cùng nhiều mối quan hệ tương tác đậm sâu. Ở tựa game này, ý đồ NSX bộc lộ rất rõ ràng, bạn không chỉ trải nghiệm cơ chế PvP đặc sắc nhất mà ngay cả việc “sống ảo”, kiến tạo mạng xã hội thứ 2 cũng là việc khả thi.

Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 11.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 12.
Cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo ra siêu phẩm MMORPG được cả triệu game thủ lót dép mong chờ! - Ảnh 13.

Mối quan hệ giữa người chơi với người chơi trong game cũng được chú trọng nhiều hơn cả

Không phải tự nhiên mà ngay lúc này, Ảnh Kiếm 3D đã và đang thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi đam mê MMORPG. Với những nét đặc sắc “không đụng hàng”, tựa game hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm nhập vai mới nhất, càn quét các BXH trong Quý 3/2020. Mọi thông tin chi tiết về Ảnh Kiếm 3D, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://www.facebook.com/AnhKiem3D

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }