Không dư dả như nhiều người nghĩ, nữ trọng tài Esports xinh đẹp đang trong tình trạng cực kỳ khó khăn về tài chính.

Với gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm cùng thần thái sang chảnh và quyến rũ, nữ trọng tài Mercury Nguyen  nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm theo dõi từ cộng đồng fan chỉ sau một lần xuất hiện trên sóng một giải đấu Esports

Mặc dù theo đuổi phong cách sexy, tuy nhiên những bức hình “hở hang” của cô nàng không hề dung tục mà lại mang đậm chất nghệ thuật kèm theo một chút gì đó bí ẩn và đầy mê hoặc.

Cuộc sống khó khăn của nữ trọng tài quyến rũ nhất làng game Việt: ngày chỉ dám ăn 1 bữa, chi tiêu tiết kiệm để làm một việc - Ảnh 1.

Từng chia sẻ với truyền thông, cô nàng thừa nhận rằng, ngoài việc làm trọng tài Esports, cô còn là mẫu ảnh chụp hình đồ nội y để có thêm thu nhập. Tưởng rằng cuộc sống của Mercury Nguyen có phần dư dả nhưng không phải thế. 

Mới đây, qua một dòng tâm sự ngắn, fan không khỏi bất ngờ bởi những khó khăn mà cô nàng đang phải đương đầu. Đặc biệt là những phát sinh do ảnh hưởng của đại dịch.

Cuộc sống khó khăn của nữ trọng tài quyến rũ nhất làng game Việt: ngày chỉ dám ăn 1 bữa, chi tiêu tiết kiệm để làm một việc - Ảnh 2.

Theo đó, gia đình Mercury bị lừa đảo, nhóm kẻ gian sau khi dàn cảnh tai nạn, người nhà của nữ trọng tài phải đưa ra 10 triệu đồng thì câu chuyện mới được “ổn thỏa”. Nói về điều này, cô nàng xót xa: “Mình chưa dám xài đồng nào mà giờ mất số tiền lớn vậy luôn”.

Ngoài ra, cô còn hé lộ rằng, thời gian vừa rồi, cô chỉ dám ăn 1 bữa/ngày để tiền lo cho gia đình không bị gò bó tài chính trong mùa dịch. Thậm chí, việc bỏ ra 2 triệu đồng để chữa viêm dạ dày cho mình cô cũng còn tiếc lên tiếc xuống, cố gắng uống nghệ để lành sớm đỡ tốn vậy mà số tiền tiết kiệm ấy đã bị cướp đi trong vòng chưa đầy 30 phút.

Cuộc sống khó khăn của nữ trọng tài quyến rũ nhất làng game Việt: ngày chỉ dám ăn 1 bữa, chi tiêu tiết kiệm để làm một việc - Ảnh 3.

Vừa tiếc của, vừa ấm ức cho sự nỗ lực của mình, nữ trọng tài xinh đẹp chỉ còn biết ngồi viết cảnh báo để những người khác không gặp phải điều xui xẻo như mình.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }