Đã là fan ruột của Gà Vàng thì chắc chắn không thể bỏ qua tính năng cực kỳ hấp dẫn là Cường hóa. Tính năng này sẽ được tái hiện một cách trọn vẹn nhất ở Gunny Origin – mobile game bắn súng tọa độ huyền thoại thông báo ra mắt chính thức vào ngày 6/4 sắp tới.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Người chơi có thể có thể cường hóa trang sức bằng ngọc EXP, vũ khí (chính & phụ)/áo/nón của nhân vật bằng các loại đá cấp 1 đến 5. Muốn cường hóa món nào thì đưa chúng vào ô vật phẩm và thao tác cường hóa. Với mỗi cấp độ, hệ thống sẽ yêu cầu số nguyên liệu tương ứng, dĩ nhiên sau khi cường hóa hoàn tất thì số nguyên liệu này cũng mất đi.

Cường hóa - tính năng kinh điển trong Gunny Origin - Ảnh 1.

Cường hóa với đá cấp 1 đến 5 đang thực sự được game thủ Gunny Origin mong đợi

Không phải cứ cường hóa là thành công 100% mà tính năng này có xác suất thành công rất oái oăm. Đôi lúc hệ thống thông báo tỉ lệ thành công đến 90% nhưng vẫn thất bại, lúc đó, trang bị/vũ khí có khả năng sẽ bị rớt cấp, game thủ lại “tiu nghỉu” cày cuốc thu thập hoặc mua thêm đá để “cầu may” vào đợt cường hóa tiếp theo. Nếu may mắn thành công, cấp trang bị/vũ khí/trang sức sẽ tăng lên, các chỉ số thuộc tính (sát thương, tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn) tăng theo và tiếp đến là sức mạnh tổng thể của nhân vật cũng được tăng lên. Lưu ý, với trang sức thì kết quả cường hóa lúc nào cũng sẽ là 100% nên sức mạnh cũng sẽ chỉ tăng lên mà thôi.

Cường hóa - tính năng kinh điển trong Gunny Origin - Ảnh 2.

Có thể dịch chuyển cường hóa/hợp thành sang trang bị/vũ khí/trang sức khác. Cường hóa/hợp thành trang bị/vũ khí/trang sức là giúp tăng chỉ số thuộc tính cố định của nhân vật.

Cũng thuộc phạm vi mạnh hóa nhân vật, người chơi còn có thể tách, dung luyện, chuyển và hợp thành trang bị/vũ khí/trang sức. Tất cả các thao tác này đều phải đến Tiệm rèn, tiêu hao nguyên liệu & đạo cụ nhằm thay đổi chỉ số thuộc tính của vật phẩm.

Có thể nói, đây là một trong số ít những tính năng mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi bởi sự may rủi qua từng lần cường hóa. Tính năng này nhằm tăng cường sức mạnh cho nhân vật nhưng cũng giúp người chơi nhìn lại xem “nhân phẩm” của mình nằm ở mức nào!

Cường hóa - tính năng kinh điển trong Gunny Origin - Ảnh 4.

Ngày ra mắt chính thức Gunny Origin đã cận kề

Gunny Origin là tựa game hoàn toàn mới được vận hành trên nền tảng mobile, game nằm trong series game bắn súng tọa độ Gunny. Gunny Origin là kết quả từ sự hợp tác giữa VNG với nhà phát triển 7Road, game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, thông báo ra mắt chính thức vào 6/4/2022.

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, game đã hoàn tất các khâu kỹ thuật, sẵn sàng đón người chơi vào trải nghiệm trong những ngày tới! Nhân dịp ra mắt chính thức, tựa game cũng sẽ có thêm nhiều sân chơi, hoat đông ưu đãi dành tặng tân binh đảo Gà.

Báo danh: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

https://gamek.vn/cuong-hoa-tinh-nang-kinh-dien-trong-gunny-origin-20220329164143817.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }