Vô tình “ké” sóng livestream, Xoài Non níu chân người hâm mộ trong lần đầu làm streamer, nhận nhiều phản hồi tích cực.

Với nhan sắc xinh đẹp đặc biệt là gương mặt lai Tây, ngoại hình chuẩn với số đo ba vòng chuẩn chỉnh, Xoài Non là nàng mẫu có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh trước khi về làm dâu nhà giàu. Với tên tuổi của mình, nguồn thu của cô nàng đủ để nuôi bản thân và chăm lo cho bố mẹ, độc lập tài chính mà không phiền hà đến ai. 

Sau khi về chung một nhà với nam streamer giàu nhất Việt Nam, tên tuổi Xoài Non ngày càng được biết đến nhiều hơn nữa, hotgirl 19 tuổi trở thành KOL có tiếng, nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị tìm đến cô.

Đã không lên sóng thì thôi, một khi “bà chủ kênh xuất hiện, Xemesis cũng phải “ra rìa - Ảnh 1.

Tuy vậy, thời điểm dịch bệnh bùng nổ, công việc gặp nhiều trở ngại, Xoài Non đã từng có ý định thử làm streamer: “Chan tính học GTA rồi livestream, do dịch không biết bao giờ hết nên tính học để vừa live, vừa nói chuyện cho đỡ chán”. Việc dấn thân làm streamer khiến fan của cô nàng rất hào hứng và không khỏi tò mò thế nhưng từ lúc tuyên bố, hot girl vẫn chưa thực hiện được kế hoạch thú vị này.

Đã không lên sóng thì thôi, một khi “bà chủ kênh xuất hiện, Xemesis cũng phải “ra rìa - Ảnh 2.

Phải cho đến mới đây, trong một buổi livestream của chồng mình, cô nàng vô tình lên sóng rồi tiện ngồi giao lưu luôn với fan. Dù không chuẩn bị gì nhưng khi vừa xuất hiện, cô đã chiếm trọn sóng đến nỗi fan bơ đẹp Xemesis bên cạnh, khiến anh giận dỗi, rời phòng stream ngay lập tức. Chưa kể sau đó, thiếu gia nhà giàu đầy hậm hực chia sẻ rằng sẽ không quên ngày hôm nay.

Đã không lên sóng thì thôi, một khi “bà chủ kênh xuất hiện, Xemesis cũng phải “ra rìa - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên lên sóng với vai trò streamer nhưng Xoài Non đã chứng tỏ được cái duyên của mình với những dòng phản hồi ngọt ngào từ fan. Nhiều người còn nhận định rằng, Xoài Non mới là bà chủ thực sự của kênh này.

Đã không lên sóng thì thôi, một khi “bà chủ kênh xuất hiện, Xemesis cũng phải “ra rìa - Ảnh 4.

https://gamek.vn/da-khong-len-song-thi-thoi-mot-khi-ba-chu-kenh-xuat-hien-xemesis-cung-phai-ra-ria-20220417225748367.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }