5 game thủ may mắn sẽ nhận được mức Vip 10 ngay sau khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ra mắt ngày mai 24/12.

Có lẽ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính là tựa game nhập vai có thời gian ra mắt “cục súc” nhất làng game Việt từ trước đến nay. Thường ngày toàn phải chờ dài cổ, test nát cả bản nước ngoài, thậm chí ăn dầm ở dề cả vài tháng trời mới được trên tay phiên bản “chính chủ” thì nay, chỉ cần 4 ngày là cộng đồng Việt đã chính thức “trên tay” cực phẩm nhập vai đến từ Hàn Quốc này, cảm giác cũng có phần bỡ ngỡ.

Link tải: http://tienkiemkyhiep.vn/rd/prdownload

Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là đại diện MMORPG đình đám từ Hàn Quốc

Công bố thông tin ra mắt theo đúng kiểu “đánh úp”, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game tiên – kiếm hiệp truyền thống. Lấy bối cảnh viễn cổ, tái hiện cuộc chiến chống lại yêu ma tràn vào nhân gian, mang sứ mệnh tìm được Đá Nữ Oa ghép thành Thần Binh, hội tụ sức mạnh đất trời phá tan cổng dịch chuyển cùng hàng loạt siêu chiến trường hoành tráng bậc nhất trên mobile, tựa game đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ chỉ trong nháy mắt, ai cũng hân hoan chờ ngày loạn đả thế cục, hoàn thành sứ mệnh mà trời cao giao phó…

Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 2.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 24/12. Hiện tại, group cộng đồng của trò chơi bắt đầu trở nên “nóng hừng hực” hơn bao giờ hết. Hàng loạt các bang hội đã được lập, những cái tên “máu mặt” trong giới game online bắt đầu lộ diện, 500 anh em cũng đua nhau khoe ảnh màn hình tải game để lên dây cót tinh thần. Đúng là chơi siêu phẩm mà không cần chờ đợi có khác.

Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 3.
Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 4.
Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 5.
Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 6.

Tất cả đã sẵn sàng chờ ngày mai “khai hỏa”

Đã ra mắt “nhanh” lại còn tặng quà “sốc”, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp quyết định chơi lớn khi treo thưởng Vip 10 – tương đương 50 triệu tiền mặt và hơn 175 triệu giá trị vật phẩm cho 5 game thủ may mắn nhất thông qua sự kiện: Chấm Liền Tay. Vip 10 này sẽ được buff trực tiếp vào tài khoản mà người chơi muốn nhận, ngay sau khi game chính thức ra mắt, chỉ bằng một comment duy nhất là 500 anh em đã có thể nhận được cơ hội có 1-0-2 này rồi, bình luận TẠI ĐÂY nhé.

Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 7.

Thử vận may của mình tích cóp bấy lâu với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp ngay hôm nay

Theo đó, 5 game thủ may mắn sẽ nhận được VIP 10, toàn bộ thưởng của 10 mốc VIP và đương nhiên là hưởng tất cả 17 đặc quyền của VIP 10. Có thể nói ngoài con số 10 và 175 triệu tiền quà quy đổi thì những lợi ích đến từ lượt săn Boss, Phụ bản exp, buff thuộc tính… là không thể đong đếm. Thiết nghĩ ai mà REDDOG ăn cái VIP 10 free này thì trong vòng 3 tháng tới đừng nên mua xổ số, chẳng trúng được nữa đâu.

Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 8.
Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 9.

Liệu ai sẽ trở thành “thần số” trong sự kiện lần này? Liệu nhân phẩm “mất tích” lâu nay có quay trở lại đúng lúc?

Tin rằng với một món quà giá trị cao như thế này, các fan hâm mộ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ cảm hứng tuôn trào và hào hứng trải nghiệm game. Những giờ phút chờ đợi cuối cùng đã sắp qua, thời điểm mà chúng ta được tham gia vào đại chiến tam giới ngàn người máu lửa này sẽ không còn xa nữa.

Đã ra mắt nhanh lại còn tặng quà sốc: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xông xênh FREE hẳn 5 cái Vip 10, điều kiện nhận dễ như ăn kẹo - Ảnh 10.

Trước khi kết, hãy cùng GameK đến với thông tin tổng quan về 4 môn phái sẽ cùng đồng hành cùng các game thủ trong cuộc hành trình lần này nhé.

Tổng quan 4 Tứ đại môn phái của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nếu đã đôi phần run sợ, hãy tìm ngay cho mình một bang hội thật đoàn kết và bảo kê nhau trước thiên vạn địch nhân tại:

Fanpage:https://www.facebook.com/tienkiemkyhiep.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemkyhiep

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }