Đó cũng chính là một trong số những lý do quan trọng giúp Ảnh Kiếm 3D tạo được tiếng vang lớn ngay khi ra mắt, bứt phá hàng loạt BXH lớn nhỏ trên store, trở thành tựa game Top 1 Thịnh Hành được nhiều người yêu thích nhất.

Có lẽ game thủ Việt đã quá quen với các thể loại game “Pay to win” phổ biến tại thị trường Việt Nam cùng hệ thống VIP đồ sộ. Cứ nạp tiền là lên Vip, tiêu tiền là lên Vip và nhận được cả đống quà sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được nhiều item giá trị, bỏ xa phần còn lại của cộng đồng dễ dàng. Nói cách khác đây là một dòng game tôn vinh “VNĐ thần chưởng” và cuộc chơi thuộc về những người có tiền.

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 1.

Không chỉ game Châu Á, nhiều game xuất xứ từ phương Tây cũng nặng hình thức “Pay to win”

Bước sang một thời kỳ mới kể từ đầu năm 2020, các dòng game “Pay to win” ngày càng bộc lộ yếu điểm của mình khi khiến cộng đồng lụi tàn vì quá lệ thuộc vào những “đại gia”. Khi những người chơi tầm trung và bình dân không còn hứng thú, động lực, đó cũng là lúc trò chơi đi đến hồi kết. Ngay cả những người đứng Top, họ đã phát chán với việc không có đối thủ và quanh đi quẩn lại chỉ đánh vài ba người trên bảng xếp hạng.

Đây chính là lúc dòng game mới xuất hiện khi kết hợp được cả 2 yếu tố dân cày và “đại gia” một cách đầy sáng tạo. Ví dụ điển hình có thể kể đến Ảnh Kiếm 3D vừa mới ra mắt ngày 14/8 và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng những người yêu thích dòng game nhập vai. Trong tựa game này, ai cũng có thể trở thành Vip để nhận những đặc quyền, quà tặng mà chẳng cần nạp 1 xu. Tất cả nhờ hệ thống tích tiêu lên Vip đang được nhiều người chơi đánh giá là cân bằng nhất trong các thể loại game.

VipCode:

BCYUXFYM0016

MYHIDCBC0003

IBLRYOGR0015

BCYUXFYM0016

LACFTOWZ0007

BFOUZLZL0006

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 2.

Ảnh Kiếm 3D là tựa game 3D “lột đồ PK” cực nhiều gái xinh vừa ra mắt 14/8

Người chơi thay vì phải nạp tiền nhiều để tiêu lên Vip thì có thể cùng lúc kiếm được rất nhiều KNB và KNB khóa thông qua các hoạt động cày đồ như PvE, săn Boss… và có cơ hội nhận được các item không khóa rất giá trị. Sau khi bán các item này đi sẽ nhận được lượng KNB đáng kể để tiêu và dễ dàng lên Vip. Điểm thú vị của Ảnh Kiếm 3D chính là rớt đồ theo… “nhân phẩm”, hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không theo cấp hay sát thương gây ra, bất kỳ ai cũng có cơ hội nhận được đồ “xịn”.

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 3.
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 4.

Trang bị “dát Vàng”, Tinh Thạch, exp lên cấp, vé nâng bậc trang bị – tất cả có trong Boss Thủ Lĩnh

Bên cạnh đó, với những item đã sử dụng qua và bị khóa, người chơi có thể dùng để Tách, nhận lại các nguyên liệu nâng cấp, tăng chỉ số đáng kể. Sẽ không có item nào bị bỏ phí trong Ảnh Kiếm 3D cả, mọi thứ đều diễn ra theo một dây chuyền, nơi những dân cày nếu biết cách, có thể vươn lên trở thành người đứng Top mạnh không kém gì những “đại gia” nạp thẻ cả.

Chưa kể, người chơi còn có thể đổi đồ tốt trong kho bang, chẳng mất đồng nào cũng có thể lựa được những item mình muốn.

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 5.

Set đồ “lung linh” hoàn toàn có được từ cày chay trong Ảnh Kiếm 3D

Chính cách hoạt động của hệ thống Vip thời đại mới, nơi mà tiêu cũng có thể lên Vip đã giúp cho nhiều game MMORPG tìm được hướng đi cho mình để cân bằng giữa lớp người chơi trả phí và miễn phí. Ai cũng có thể mạnh lên được nếu thực sự đầu tư nghiêm túc, chăm chỉ. Nói có sách mách có chứng, liên tục trong group cộng đồng là những bức hình khoe dàn item “full dát Vàng”, thậm chí là full Đỏ, rồi thú cưỡi bậc cao, những thứ hạng không phải dạng vừa trên BXH. Hơn nữa, ngoài việc đua top thì dân cày trong Ảnh Kiếm 3D còn tìm thấy niềm vui ở rất nhiều điều khác nhau, đơn cử như tặng hoa “tán gái”, tắm tiên cùng mỹ nữ, kết hôn sinh con kết thông gia, chơi minigame, PK đồ sát quét map…

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 6.
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 7.
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 8.
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 9.

Đó cũng chính là một trong số những lý do quan trọng giúp Ảnh Kiếm 3D tạo được tiếng vang lớn ngay khi ra mắt, bứt phá hàng loạt BXH lớn nhỏ trên store, trở thành tựa game Top 1 Thịnh Hành được nhiều người yêu thích nhất. Có thể nói, là một siêu phẩm tiên kiếm tình duyên ra mắt trong tháng 8/2020, Ảnh Kiếm 3D đã đáp ứng đầy đủ về cả nhu cầu “PK khô máu” cũng như “sống ảo, khoe cá tính” của từng nhóm game thủ. Với sức hút đang dần lan tỏa mạnh mẽ từng ngày, từng giờ, chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng, đây chính là sân chơi không thể bỏ lỡ trong những ngày cuối năm.

Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 10.
Đã tặng 5 GiftCode xịn, cày được KNB tại còn tích tiêu lên VIP, dân cày trong Ảnh Kiếm 3D sướng đến thế là cùng! - Ảnh 11.

Ảnh Kiếm 3D đang là miền đất hứa cho dân cày, không nạp vẫn cho các đại gia “hít khói”

Mọi thông tin chi tiết về Ảnh Kiếm 3D, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Link tải: https://anhkiem3d.onelink.me/GJGW/GameK

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiem3D/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }