“Đừng dạy người giàu cách tiêu tiền”. Tuy nhiên trong trường hợp này thì… dạy nó vẫn hơn.

Đại gia, các Top server có bậc Vip cao ngất ngưởng xưa nay luôn được coi là một thế lực khủng khiếp trong game online, chỉ cần server vừa khai mở là kiểu gì cũng chễm chệ trên BXH, đồ tím đồ thần giắt quanh người uy nghi bệ vệ. Đại gia kiểu này thường có người nể, có kẻ ghét tuy nhiên họ thường được gắn với những “thị phi” như: thừa tiền, thích đốt tiền, thích lấy tiền đè người, hay tiêu tiền như rác.

Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 1.

Beokaka – đại gia 5 phút “đốt” 35 triệu vang danh một thời

Như một lẽ thường tình thì người ta luôn nghĩ đại gia, những người có nhiều tiền để nạp vào game online thường chẳng nhất thì nhì, lúc nào cũng xuất hiện ở trang đầu BXH. Chúng ta vẫn hay nói vui câu “đừng dạy người giàu tiêu tiền”, tuy nhiên có một số trường hợp hy hữu khiến bất cứ ai cũng phải bật cười nhận ra: Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra.

Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Game thủ Ung Dực tại S10 của Tân Trường Sinh Quyết chính là một ví dụ điển hình. Trời đang sóng yên bể lặng bỗng kênh thế giới truyền đi tin sốc rằng Ung Dực đã đột phá Vip 10, sẵn sàng đại khai sát giới. Với số lợi tức khổng lồ đến từ 1 trong số những bậc VIP cao nhất server này thì chắc chắn, đây phải là một người chơi bạo chi, khát khao đua Top và thứ bậc trên BXH cũng không phải dạng vừa.

Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 3.

Và câu trả lời chính là vị trí thứ… 41, xếp sau cả những VIP tầm trung và thậm chí là “hít khói” cho cả nhiều dân cày chính hiệu khác. Đây nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trong cộng đồng Tân Trường Sinh Quyết. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và đương nhiên là cả những lời dè bỉu, coi thường.

Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 4.
Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 5.

Tuy nhiên theo thông tin từ nhiều nguồn thì lý do dẫn đến tình trạng “tiền nạp thì nhiều mà lực chiến có 1 nhúm” này chính là kinh nghiệm chơi. Được biết Ung Dục là một tân thủ, chưa hiểu rõ về các môn phái cũng như các hướng build đồ, sử dụng tài nguyên như thế nào cho hợp lý, ngày đêm vẫn còn đang hỏi anh em trong bang, nhờ anh em chỉ dẫn theo đúng nghĩa đen.

Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 6.

Các game thủ tại server 10 cũng chia sẻ thêm rằng hiện tại Phe Nhân ở server này có khá nhiều nhân tố mới tìm về trải nghiệm, kinh nghiệm chưa nhiều nên mới đầu có phần hụt hơi. Nếu để trải qua một thời gian làm quen, thời cơ chín muồi thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, có khi các TOP server hiện tại cũng sẽ bị hạ bệ cũng nên.


Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 8.
Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 9.
Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 7.

Tân Trường Sinh Quyết hiện đang là một trong những tựa game nhập vai đáng chơi ở thời điểm hiện tại, ngày càng thu hút nhiều game thủ mới, các hoạt động PK cứ thế mà giữ lửa, đông nghìn nghịt. Nếu như bạ cũng là tân thủ và lo sợ sẽ mất nhiều thời gian làm quen thì hãy tham khảo cách làm của đại gia Vip 10 trên đây nhé: Không biết thì hỏi, anh em bè bạn luôn ở khắp mọi nơi và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào.

Đại gia đập VIP 10 chói lọi nhưng chỉ thoi thóp trên BXH, sự thật đằng sau chứng minh người có tiền đôi khi vẫn phải được... dạy cách tiêu - Ảnh 10.

Nhiều game thủ nhận định rằng Ung Dực sẽ bứt phá trong thời gian ngắn sắp tới, chúng ta hãy cùng chờ xem.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }