Đúng là đại gia “game người ta”, bước lên bục vinh quang đỉnh cao mà vẫn luôn nhớ đến anh em.

Top server xưa nay thường bị kỳ thị, hay bị đuổi “ra chuồng gà chơi một mình đi” nhưng có lẽ Minh Tran của Lãng Tử Kiếm 3D lại là một trường hợp hoàn toàn khác. Vừa sáng nay, game thủ này đã được xướng tên trên cả 2 BXH liên server đáng giá bậc nhất cùng với vị trí Top 1.

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 1.
Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 2.

Minh Tran trở thành Top 1 liên server ở cả 2 BXH danh giá nhất

Hãnh diện, tự hào? Có chứ. Khoe khoang, lên mặt? Có lẽ là không, bởi lẽ ngay sau khi “đăng quang”, vị đại gia này đã có một động thái bất ngờ làm nức lòng người hâm mộ: phát thẻ 100k cho tất cả các thành viên trong bang, không quên gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các anh em chiến hữu luôn sát cách và ủng hộ mình.

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 3.

Nguyên văn lời chia sẻ như sau:

“Cảm ơn các chiến hữu, các tri kỷ, các huynh đệ tình thâm đã cùng mình kề vai sát cánh 14 ngày qua. Để đạt được thành tích này thì không chỉ riêng bản thân mình mà còn có sự giúp đỡ rất nhiều từ các thành viên bang, luôn hỗ trợ team train level, cùng nhau đi phó bản, cùng nhau tiêu diệt Boss, cùng nhau tám chuyện để tạo thêm động lực cho mình duy trì được vị trí này.

Để chúc mừng cho sự kiện trọng đại ngày hôm nay là mình được vinh danh Top 1 lực chiến và Top 1 level cả tất cả các server, các thành viên trong Bang đã nảy ra ý định “lấy đầu con Boss 7 siêu trâu Bạch Trạch để tặng cho AE.MinhTran làm quà. Không biết nói gì hơn, hiện tại cảm xúc của mình thăng hoa vì đả có những anh em như các bạn, nếu có thể ước thì cho mình xin là “Bang AnhEm chúng ta mãi như thế “.

Lần nữa để đáp trả chân tình và sự yêu mến của anh em dành cho mình, mỗi anh em trong bang sẽ được 1 thẻ 100k coi như thay lời cảm ơn. Cuối lời chúc anh em có 1 buổi chiều vui vẻ”.

Boss bậc 7 “siêu trâu” Bạch Trạch lần đầu tiên bị nằm xuống dưới tay các thành viên bang Anh Em. “Sao lại liên lụy cả tao???” – Boss saidNhững lời tâm sự cũng như động thái này của Top server được cộng đồng Lãng Tử Kiếm 3D nói chung và các thành viên bang Anh Em tại server 1 nói riêng hết sức trân trọng. Đây có thể coi là một bước tiến lớn để đẩy mảnh sự gắn kết giữa các chiến hữu với nhau, ngày thường chưa biết mặt biết tên thì nay đã thấu tâm thấu tính.

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 4.
Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 5.

Bang Anh Em hiện cũng là bang Top 1 tại server 1 hiện tại

Những “thế lực” đang nhăm nhe vị trí của đương kim Top 1 server quả thực rất nhiều: AceJokers, BiBéBỏng, TieuViem, Tàn Sát, [email protected], NPC737, Hayhaha, NhẹNhàng, Wiibii… Đường dài mới biết ngựa hay, chắc chắn trong tương lai mọi vị trí trên bảng sẽ có sự xáo trộn, “lên ngôi Vương thì dễ, bảo vệ nó mới là khó”.

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 6.

Rất nhiều những chiến trường liên server đã, đang và sẽ được khai mở trong tương lai, ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ liệu sẽ thay đổi?

Được biết Minh Tran hiện đang cán mốc 55 triệu lực chiến chỉ bằng mốc Vip 9, 14 ngày liên tiếp đứng top các BXH lớn nhỏ và cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho chức Quán Quân Vương Giả Đỉnh Cao – giải đấu võ lâm quần hùng liên server đã bắt đầu khởi tranh từ tối ngày 3/3.

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 7.

Hiện tại, lực chiến của Minh Tran đã đạt ngưỡng 55 triệu

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 8.

Cánh cường hóa bậc 3

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 9.

Sở hữu tất cả Thiên Thủ

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 10.

Mở được 6 dạng biến đổi thú, thú cưỡi bậc 9

Đại gia gây sốc: Đang yên đang lành rút chục củ... phát free cho anh em, trùm Boss trong game cũng tự nhiên bị liên lụy - Ảnh 11.

Sở hữu tất cả các Tướng Đồng Hành hiện tại

Trong một diễn biến khác thì vào ngày 9/3 tới đây, Lãng Tử Kiếm 3D sẽ chính thức tung ra phiên bản update đầu tiên của mình với tâm điểm là sự kiện Lãnh Địa Chiến liên server. Sau khoảng thời gian phát triển và lớn mạnh thì đây được coi sẽ là chiến trường liên server khốc liệt bậc nhất, mọi thông tin về đợt update sẽ được cập nhật ở những bài viết lần sau.

Một lần nữa xin chúc mừng Minh Tran.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }