Một pha đốt tiền theo đúng nghĩa đen, nhanh và cực kỳ dứt khoát đến từ đại gia Vệ Thần.

Quân vô hí ngôn, đúng như những lời tuyên bố trước giai đoạn ra mắt, các bậc “anh Cả chị Đại” của làng game Việt đã không ngần ngại bạo chi vào Vệ Thần Mobile với những set đồ được định giá “tiền trăm” khiến cho thế sự trên tất cả các server trở nên vô cùng căng thẳng. Không chỉ chạy đua vũ trang mà những trận PK nảy lửa thâu đêm suốt sáng cũng là những cuộc chiến chưa có hồi kết trong tựa game nhập vai thần thoại này.

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 1.

Khác với đại gia “1 mình cân hết” thường bị kỳ thị “ra chuồng gà chơi một mình” trong suy nghĩ của mọi người, đại gia trong Vệ Thần Mobile chơi cực kỳ sòng phẳng với dân cày, có xu hướng hiệu triệu tất cả các anh em từng chinh chiến tại các tựa game cũ hoặc đứng ra thành lập một bang hội mới, nơi quy tụ tất cả những game thủ thiện chiến nhất, có chung đam mê và muốn có khoảng thời gian thực sự hết mình với anh em. Chưa kể, nhiều đại gia từng có kinh nghiệm tại server quốc tế không ngần ngại viết những topic chia sẻ kinh nghiệm rất dài để 500 anh em cùng tiến.

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 2.

Vệ Thần Mobile có rất nhiều tính năng, cơ chế thử thách, không thể nắm bắt trong ngày một ngày hai, phụ thuộc rất nhiều vào những chia sẻ của những người đi trước

Tuy nhiên một tháng chung sống hòa bình với nhau cũng có khi ngoại lệ, ấy là khi vị đại gia vừa có tiền vừa có tâm tại server 1 muốn thử lửa đêm khuya, đốt tiền vào vòng quay may mắn khiến toàn bộ máy chủ nín cả thở. Dựa theo log vòng quay, đại gia M.T này đã đốt 60 triệu chỉ vào trò chơi nhân phẩm tìm kho báu cực phẩm, nửa đêm mà tin báo thế giới nổ liên tục.

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 3.

Một đêm không ngủ của S1

1 Nhẫn Đỏ, 6 Nhẫn Cam 2 sao, 10 Nhẫn Cam 1 sao,  2 Áo Thánh Hồng, 8 Áo Thánh Đỏ 3 sao, 1 Yên Ngựa Đỏ và 7 cái Thần Binh chính là những item cực phẩm mà vị đại gia này nhận được với nụ cười giòn tan thỏa mãn. Tất cả đều là các vật phẩm quý hiếm, được ghép lên rất cực khổ, chưa kể Yên Hồng hầu như tất cả server còn chưa ai có thể sở hữu. Tổng định giá lên tới 200 triệu: Một pha đầu tư hoàn toàn có lời đến từ vị đại gia này.

Màn thử vận may đến từ đại gia S1 khiến kênh thế giới báo tin không ngớt 

Khỏi phải nói cộng đồng Vệ Thần Mobile rôm rả cỡ nào với sự kiện lần này, dù bạo chi không phải chuyện lạ đối với các đại gia nhưng đốt tiền liên tục trong khoảng thời gian ngắn như thế này thì đúng là chuyện đáng để bàn.

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 5.
Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 6.
Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 7.

M.T là đại gia thế hệ mới của làng game Việt, tuổi đời không quá nhiều nhưng tuổi game có lẽ không thua kém ai. Được biết khi Vệ Thần Mobile vẫn còn là tựa game Global phát hành đa quốc gia bằng ngôn ngữ Anh, M.T chính là một trong số những game thủ trung thành và gắn bó bậc nhất. Dù đã đầu tư kha khá vào server quốc tế nhưng khi game chính thức được đưa về Việt Nam, M.T đã dứt lòng hồi hương để hội ngộ cùng bạn bè huynh đệ.

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 8.

Chia sẻ những kinh nghiệm có được từa server quốc tế

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 9.

Không ngần ngại chi tiền hồi sinh để PK cho “đã”

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 10.

Liên tục solo môn phái

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 11.

Là người chơi hiểu rõ về game từ cả hai phiên bản, M.T cho rằng Vệ Thần Mobile phiên bản Việt dễ thở cho dân cày rất nhiều so với bản quốc tế

Chính vì có một khoảng thời gian chơi trước nên vốn kinh nghiệm mà đại gia M.T chia sẻ trong group cộng đồng Vệ Thần Mobile là rất nhiều, toàn là những topic hữu dụng với hầu hết game thủ ở tất cả các mốc level. M.T cũng là một trong số những game thủ cực kỳ thích PK, mỗi ngày cũng đốt vài nghìn Kim cương khóa chỉ để hồi sinh, khi thì so tài cao thấp với Sát Thủ, khi thì tỉ thí với Pháp Sư và hơn cả là sau đó lại tìm ra những hướng build mới hiệu quả hơn cho nhân vật.

Vệ Thần Mobile có nhiều đại gia, server vừa vui mà dân cày lại vừa sướng

Một số ít game thủ không thích nạp tiền nhưng lại rất thích sân si và muốn mạnh ngang những đại gia đốt tiền trăm triệu trong một ngày? Thôi nào, đó không phải là suy nghĩ của một dân cày khôn ngoan, người khôn ngoan sẽ tìm cách biến việc cày cuốc của mình trở nên có lợi, thậm chí là sinh lời, sinh ra “tiền tươi” chứ chẳng chơi. Thay vì cứng đầu “đánh đu” với đại gia, dân cày trong Vệ Thần Mobile sẽ trở thành nguồn cung vật phẩm cho đại gia, và đại gia sẽ trở thành “con hàng” trả tiền cho họ, thế là họ lại có tiền để chơi game, để cày cuốc tiếp, lãi mẹ đẻ lãi con, rồi cuối cùng dù không nạp tiền thì dân cày lại vẫn là kẻ có tiền.

Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 12.
Đại gia Vệ Thần đốt tiền trong đêm khiến con dân nín thở: 5 phút 60 triệu, thu về 200 củ kèm cực phẩm item chưa ai có - Ảnh 13.

Sức mua của đại gia Vệ Thần Mobile tốt lắm, chờ xem sức bán của dân cày có mạnh hay không thôi

Game càng có nhiều đại gia thì càng sôi động, cả các chiến trường ingame lẫn thị trường buôn bán trao đổi hàng hóa. Chưa hết, theo như các game thủ nhận định thì Vệ Thần Mobile không phải là một con game mà tiền có thể thống trị tất cả, ví dụ như đại gia cũng phải tận dụng từng lượt phụ bản, đúc đồ chế đồ, tích cóp từng chiếc Lông Cường Hóa và cũng phải toát mồ hôi hột mỗi lần cường hóa xịt. Vệ Thần Mobile là một thế giới thần thoại rộng lớn, nơi mà ngồi mát không thể ăn bát vàng và nhất là trong một cuộc đua dài hơi, dân cày mới là người có lợi thế.

Tải Vệ Thần Mobile và chờ ngày trải nghiệm ngay hôm nay:

http://vethan.vn/rd/gamek


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }