Quả là một pha “tất tay” hết mình của vị đại gia không mấy xa lạ, anh em dân cày lại được một phen sướng hết cỡ…

Chỉ từ một suy nghĩ thoáng qua, những câu thoại ngắn gọn với người bạn đồng hành, vị đại gia Việt Kiều “QuangT” đã ngay lập tức đưa ra quyết định: “Hỗ trợ nạp cho tất cả anh em nông dân lên Vip 4 để trải nghiệm game tốt hơn!”.

Từ trước tới nay, QuangT là cái tên đã không còn mấy xa lạ trong các tựa game online, cả trong nước lẫn quốc tế. Vị cao thủ này chinh chiến ở vô số sản phẩm, từng vang danh đến toàn giới game thủ với tài “bạo chi” của mình.

Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 1.
Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 2.

Bát Hoang Lãnh Chủ là tựa game Hàn đang rất nổi bật thời gian gần đây

Một bài đăng đơn giản, ngắn gọn trong group Bát Hoang Lãnh Chủ nhưng đã được cả trăm người cùng quan tâm. Có vẻ như bất cứ thứ gì liên quan tới keyword “QuangT” cũng đều khiến người xung quanh phải chú ý. Họ tiếp tục được hoảng hồn hơn nữa khi nhận ra, vị đại gia Việt Kiều đang chuẩn bị “bao nuôi” toàn server.

Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 3.

Một pha “bạo chi” khiến tất thảy ngưỡng mộ

Theo những phép tính đơn giản, 1 người chơi để lên được cấp Vip 4 sẽ phải bỏ ra khoảng 350.000 đồng. Nếu áp dụng cho tất thảy số lượng người chơi tại server 1 như trong bài viết, QuangT sẽ phải hỗ trợ cho khoảng 300 – 500 tài khoản nữa. Bằng một phép nhân đơn giản, số tiền mà vị đại gia này có thể bỏ ra sẽ lên tới gần 200 triệu đồng, một con số thật sự gây sốc khi chỉ bắt nguồn từ một ý tưởng đặc biệt…

Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 4.
Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 5.

Chẳng mấy chốc, topic này đã trở nên rất… “nóng”

Một số bình luận cho rằng vị đại gia này quá hoang phí khi bỏ ra khoản tiền lớn đến thế, lại là cho những người chẳng hề quen biết. Những ý kiến khác lại cho rằng, QuangT đang tiếp tục huyền thoại “1 người gánh cả server”, anh em chỉ việc chơi, nạp tiền cứ để anh. Tuy nhiên, có vẻ những suy nghĩ này cũng chẳng phải mong muốn của vị đại gia khi quyết định bỏ ra số tiền lớn đến thế.

Biết đâu, lý do lại đơn giản chỉ là vì… thích thế? Hoặc có vẻ như QuangT đã quá mạnh, quá khỏe cần có người làm đối thủ, anh ta nuôi cả server để sau này đánh lại mình chăng? Đó chính là cái “ngông” của vị cao thủ này.

Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 6.
Đại gia Việt Kiều “chơi ngông”: Chi gần 200 triệu, tặng FREE Vip 4 cho toàn server - Ảnh 7.

Bát Hoang Lãnh Chủ leo lên Top 1 BXH Thịnh Hành còn trước cả khi ra mắt chính thức

Leo lên Top 1 BXH Thịnh Hành từ trước cả khi ra mắt chính thức, không khó nhận ra sức hút lớn của “game Hàn” Bát Hoang Lãnh Chủ với cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ QuangT, sân chơi này đã và đang thu hút nhiều cao thủ dòng nhập vai đổ về trải nghiệm. Với cơ chế Độ Kiếp độc đáo, nền đồ họa tối ưu tốt cùng một phông nền tiên hiệp phong cách Hàn Quốc “có 1 không 2”, tin rằng Bát Hoang Lãnh Chủ sẽ sớm trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của nửa đầu năm 2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Link tải: http://bathoang.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }