Chỉ những đại gia mới có thể đạt tới cảnh giới “đốt tiền mua niềm vui” như thế này.

Vung hàng trăm triệu để nâng lực chiến cho… acc clone: Đại gia trong Cửu Kiếm 3D rất nhiều, tuy nhiên “điên rồ” như Ngọc Ken chỉ có một!

Đại gia rất ít khi mất công cày acc clone chứ đừng nói gì đến nạp tiền cho chúng, tuy nhiên thời thế sinh anh hùng, vẫn có những trường hợp hy hữu như vị đại gia đã làm trong Cửu Kiếm 3D: Vung hàng trăm triệu vào acc clone để nâng lực chiến.

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 1.

Nâng lực chiến cho vợ/chồng sẽ chia sẻ chỉ số sang cho chồng/vợ là ơ chế cực lạ của Cửu Kiếm 3D

Xuất phát từ một “kèo máu” với một vị đại gia khác, “ông hoàng tiêu tiền” Ngọc Ken đã quyết định chạy đua vũ trang, tổng lực nâng lực chiến để sẵn sàng phân tài cao thấp. Tuy nhiên khi acc chính đã đạt đến ngưỡng sức mạnh, số tiền nạp vào không tăng được lực chiến, vị đại gia này đã nghĩ ngay tới cơ chế “kết hôn share chỉ số” có 1-0-2 của Cửu Kiếm 3D để tối ưu hóa đầu tư. Theo như lời Ngọc anh nói thì ở các acc lực chiến cao, càng cưới nhau lâu ngày, càng chăm up điểm hoa (một dạng điểm thân mật cặp đôi) thì lượng chỉ số chia sẻ sang nhau sẽ khiến nhiều người phải kinh hãi.

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 2.
Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 3.
Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 4.

Trước khi cưới, acc phu thê của Ngọc Ken có 1.552.589 lực chiến

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 5.

Sau khi cưới, acc phu thê của Ngọc Ken tăng lên 2.227.641 lực chiến

Dẫu biết mỗi người có một cách tiêu tiền riêng nhưng nếu để chọn ra nhân vật có sở thích “gây bão” nhất, chắc chắn phải là Ngọc Ken – đại gia 9x có sở thích càn quét tất cả các tựa game bom tấn trên thị trường, dù có thể không phải là kẻ mạnh nhất nhưng chắc chắn luôn khiến cả server bàng hoàng bậc nhất. Khác với xu hướng “tiêu tiền ngầm”, nâng đồ từ từ, mạnh lên dần dần như các game thủ khác, Ngọc Ken rất đam mê với hai chữ “bạo chi”, đã đập đồ là lúc nào cũng khiến cả server phải nín thở.

Mua tài khoản trăm triệu để… tự cưới

Các đại gia game online thường chễm trệ ở vị trí top, hầu như chẳng ai dám gây sự vì chỉ cần bị “gẩy nhẹ” là cũng có thể chết bất đắc kì tử, cả server trọng vọng thì thiếu gì các bóng hồng ngưỡng mộ? Ấy thế nhưng đã nói là sở thích “quái đản” thì đương nhiên một đám cưới bình thường sẽ chẳng có gì đáng để đề cập ở đây. Thay vào đó, việc bỏ tiền ra mua hẳn một khoản nữ và tự cưới, tự chơi mới là thú vui của đại gia.

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 6.

Đám cưới giữa Beokaka và Lâm Tuyết Băng

Nếu những game thủ nào chưa biết, thì BeoKaKa – một trong những game thủ chịu chi nhất của làng game Việt đã từng tậu hẳn một account nữ trong game để “cưới vợ” cho nhân vật của mình. Điều đáng chú ý chính là việc account Nga Mi với nickname Lâm Tuyết Băng này trị giá tới cả trăm triệu VNĐ và trở thành một trong số những đám cưới huyền thoại bậc nhất từ trước đến nay.

Tặng Vàng và đồ hiếm cho cả server

Một điều dễ hiểu đối với các đại gia chính là khả năng max đồ, max trang bị trong thời gian nhanh chóng mặt, thậm chí còn thừa cả item, đá cường hóa, vàng chất đầy túi. Có lẽ vì vậy mà một số đại gia đã nghĩ ra trò… phát đồ cho cả server, trở thành “mạnh thường quân” trong mắt hàng ngàn game thủ khác. Nói đến sở thích này, chắc chắn không thể không nhắc đến TjeuAThzang – một game thủ nổi tiếng nhiều năm về trước. Sở dĩ có biệt danh “mạnh thường quân” là vì anh thường lang thang ở khu vực thành Thăng Long để phát tặng miễn phí Thuận Bảo (đơn vị tiền tệ sử dụng trong game) và nhiều vật phẩm giá trị khác cho tất cả những game thủ gặp gỡ mình.

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 7.

Các game thủ đứng chật cả lối đi vì muốn gặp gỡ với “mạnh thường quân”

Sự việc này nhanh chóng khiến cộng đồng dậy sóng, trong đó có nhiều ý kiến cho rằng đây là một Hacker chôm đồ từ hệ thống game rồi phân phát lại cho những người khác. Tuy nhiên sau đó, chính NPH đã xác nhận rằng những món đồ game thủ TjeuAThzang phát tặng đều là vật phẩm hợp lệ, là tài sản riêng của game thủ đại gia này. Được biết, toàn bộ vật phẩm được TjeuAThzang phát free trong game Thuận Thiên Kiếm có giá trị ước tính bằng 2 chiếc xe máy @ thời bấy giờ.

Đối với đại gia, tiêu tiền cũng là một cách đầu tư thông minh

Cái gì cũng có giá của nó và mỗi đồng mà đại gia game online chi ra đều mang lại những giá trị nhất định: cảm giác chinh phục, danh tiếng muôn đời, niềm vui khi được đứng nhất và nổi bật, hỗ trợ anh em trong bang… Dẫu rằng vẫn còn một số ánh mắt kỳ thị đối với cách tiêu tiền của đại gia nhưng cần nhớ rằng, “đừng bao giờ dạy người giàu tiêu tiền”

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 8.

“Tôi nói thật, game nào tôi chơi thì đại gia với dân cày cũng đều cân luôn. Nhất là game này lại không cần nhiều tiền vẫn chơi ngon được thì lại càng ít khoảng cách giữa dân cày và đại gia. Dân cày thì cày đồ bán cho đại gia để giàu lên. Đại gia thì bỏ tiền ra để mua đồ và thường hơi lười. Ở một số lĩnh vực như PK hay chiến trường số đông thì nói thật đại gia cũng *** ăn thua, quan trọng nó là cái cộng đồng. Và có đại gia thì cộng đồng mới tốt. Thế thôi” – một game thủ Cửu Kiếm 3D chia sẻ.

Đại gia Việt và những cách tiêu khiển bằng tiền đã đi vào huyền thoại - Ảnh 9.

Cửu Kiếm 3D vẫn đang thuộc Top những tựa game nhập vai nhiều môn phái nhất thị trường

Chưa kể, đại gia và dân cày luôn có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết trong những game giao dịch tự do, item có thể mua đi bán lại. Muốn biết mối quan hệ đó sẽ vô cùng êm đẹp hay thủy hỏa bất dung, có lẽ mỗi người nên tự tìm cho mình câu trả lời riêng biệt.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }