Chỉ mới ra mắt 2 ngày, Đại Hiệp Truyện đã sở hữu được lượng người chơi vô cùng đông đảo. Ước tính rằng lượng người chơi sẽ càng gia tăng mạnh hơn nữa khi mà NPH VGP chơi lớn hàng ngày tặng cơn mưa thẻ quà trên Fanpage.

Sau 2 ngày ra mắt, Đại Hiệp Truyện đã khuấy động làng game sau kỳ nghỉ dịch siêu dài một cách ngoạn mục. Chỉ trong ngày đầu tiên, các Server đã quá tải và liên tục được NPH VGP mở thêm để có thể đáp ứng được lượng người chơi. Mặc dù lượng người chơi cực đông đảo, nhưng Server không hề bị giật, lag, văng game. Game chơi hoàn toàn mượt trên các nền tảng di động và giả lập.

Là tựa game thế hệ mới 4.0, Đại Hiệp Truyện sở hữu đồ họa thế hệ mới, đề tài về kiếm hiệp Kim Dung siêu hấp dẫn. Bên cạnh đó là những tính năng mới mẻ và đặc biệt hơn là tính năng Hợp Duyên mở ra một trải nghiệm mới về cách build đội hình cũng như chiến thuật.

Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 1.

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm cực chân thật thế giới kiếm hiệp bởi đồ họa nhân vật và âm thanh cực sống động. Bạn sẽ được hóa thân vào một nam anh hùng hảo hán, hành tẩu giang hồ. Trên con đường chinh chiến vượt qua các cửa ải, bạn sẽ được kết bái huynh đệ, tập hợp đội hình thêm 5 vị anh hùng nữa nhằm gia lực chiến. Bên cạnh đó, khi đạt đến những cấp độ nhất định, bạn sẽ mở được đến 10 vị trí Hợp Duyên với các nhân vật ở đội hình chính.

Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 2.

Đại Hiệp Truyện Mobile là một trong những ít game trên thị trường toàn cầu có cơ chế chiến đấu pha trộn giữa: chiến đấu thời gian thực và hành động nhập vai. Lối chơi theo màn hình dọc mới lạ so với các game cùng thể loại hiện nay trên thị trường. Đại Hiệp Truyện Mobile đã đem đến một trải nghiệm thật sự “siêu cấp” cho các game thủ Việt. Không còn theo lối mòn màn hình ngang và cách sắp xếp đội hình theo nhiều hàng, Đại Hiệp Truyện mang phong cách chiến đấu thuận tiện nhất cho các game thủ.

Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 3.

Ngoài ra, Đại Hiệp Truyện còn được biết đến là một tựa game dành cho tất cả các game thủ khi mà người chơi chuyên “cày cuốc” vẫn có thể lên VIP miễn phí thông qua các hoạt động hằng ngày hay hoạt động đăng nhập các nhiệm vụ chính thống. Hoàn toàn có thể cạnh tranh công bằng đối với các game thủ nạp. Trên Fanpage của Đại Hiệp Truyện, đã có hàng trăm comment khen ngợi đến từ phía cộng đồng game thủ vì sự mới lạ và tính năng độc đáo của game.

Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 4.

Đề tài kiếm hiệp luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm, game mobile Đại Hiệp Truyện ra mắt đã thỏa mãn được niềm đam mê Kiếm Hiệp của các game thủ. Với sự ra mắt rất thành công. Đại Hiệp Truyện vẫn đang giữ “top game trending” trong tháng 4 này. Còn chờ gì nữa, nhanh tay truy cập Fanpage để nhận các phần thưởng siêu giá trị và được gặp gỡ giao lưu với nữ ad vào các khung giờ live của Fanpage Đại Hiệp Truyện nhé.

Đại Hiệp Truyện khuấy động làng game mobile sau 2 ngày ra mắt với các phần thưởng siêu giá trị - Ảnh 5.

Fanpage: https://www.facebook.com/daihiep.vgplay.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Daihieptruyen/

Landing: http://daihiep.vgplay.vn/teaser

Link tải iOS: bit.ly/ios_daihieptruyen

Link tải Android: bit.ly/and_daihieptruyen

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }