Lần đầu tiên nhận món quà đáng yêu và đặc biệt từ bạn gái mình, anh chàng fan Pokemon sung sướng “khoe” ngay trên diễn đàn.

Có thể nói, Pokemon đã gắn kết người chơi lại với nhau kể từ khi ra đời. Mặc dù tựa game này có thể được chơi một mình, nhưng chúng được thiết kế để khuyến khích cộng đồng tương tác với nhau thông qua giao dịch và chiến đấu. Đối với nhiều người, các game nhập vai của nhà Game Freak sẽ luôn hay hơn khi được trải nghiệm với nhiều người chơi, cùng bạn bè bắt và chiến đấu với Pokemon.

Đam mê cuồng nhiệt với Pokemon, fan nam sung sướng khi nhận được món quà bất ngờ của bạn gái - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Pokemon đã kết nối nhiều cặp đôi đến với nhau. Chính vì thế những người này không ngần ngại, sử dụng hình ảnh trong game trong những ngày kỷ niệm, sinh nhật trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ… Mới đây, một cặp đôi đã tiết lộ, sử dụng những nhân vật trong game để đánh dấu một ngày rất đặc biệt trong mối quan hệ của họ.

Theo đó, anh chàng có tài khoản Reddit là Roienn777 đã chia sẻ hình ảnh về món quà mà bạn gái của mình tự tay làm tặng nhân kỷ niệm một năm rưỡi yêu nhau. Hình ảnh cho thấy một mô hình có sáu Pokemon, cùng hai người huấn luyện ở phía sau với một trái tim ở giữa, thể hiện tình cảm của hai người.

Đam mê cuồng nhiệt với Pokemon, fan nam sung sướng khi nhận được món quà bất ngờ của bạn gái - Ảnh 2.

Phía bên trái của mô hình có Samurott, Spheal và Ferrothorn, trong khi phía bên phải là các nhân vật Lopunny, Eevee và Beautifly. Còn phía trước mô hình có dòng chữ tiết lộ dấu mốc tình cảm đầu tiên. Theo Roienn777, đây là những Pokemon yêu thích của cặp đôi.

Món quà đặc biệt này đã nhận được phản ứng tích cực trên Reddit. Nhiều người bình luận cho rằng nam game thủ cần kết hôn với bạn gái của họ ngay và cho rằng cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo.

Anh không phải là người duy nhất kỷ niệm một ngày đặc biệt với những Pokemon. Trước đó, anh chàng có tài khoảng Miscellaniousmao đã chia sẻ một đoạn clip trên Reddit về chiếc bánh cupcake khổng lồ có hình dạng giống Pokemon Eevee mà anh được tặng trong sinh nhật. 

Đó là một món quà tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng game nhập vai cổ điển này.

https://gamek.vn/dam-me-cuong-nhiet-voi-pokemon-fan-nam-sung-suong-khi-nhan-duoc-mon-qua-bat-ngo-cua-ban-gai-20220708070321054.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }