Bản cập nhật mới của Thiếu Niên Anh Hùng vừa ra mắt, thử ngay hôm nay thôi

Tải ngay Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

Nhu cầu chơi game trên điện thoại của game thủ càng ngày càng cao, vì thế nên các tựa game cũng liên tục ra mắt với số lượng ngày càng nhiều. Thế nhưng không phải tựa game nào cũng đáp ứng được hết yêu cầu của người chơi. Có người thích game phải đẹp, có người thích game phải hay, có người lại thích tính ăn thua ma game tạo ra… Thiếu Niên Anh Hùng – tựa game mới của NPH Gamota là một trong số những game đáp ứng được đầy đủ mọi yếu tố mà game thủ mong muốn

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 1.

Thiếu Niên Anh Hùng là một tựa game thẻ tướng đánh theo lượt có chủ đề Kim Dung được NPH Gamota ra mắt vào đầu tháng 5 vừa qua. Với đồ họa đẹp mắt cùng lối tiếp cận đơn giản, tựa game này nhanh chóng thu hút được gần 1.000.000 người dùng chỉ sau chưa đầy 15 ngày ra mắt.

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 2.

Do đâu mà Thiếu Niên Anh Hùng hot đến vậy

Dù là game trên điện thoại nhưng có thể thấy NPH Gamota đã làm mọi yếu tố từ giao diện, đồ họa, hiệu ứng, chuyển động… đều được thực hiện vô cùng chỉn chu. Những đường nét nhân vật hay các hiệu ứng được lột tả một cách cực kì sống động để vẽ ra một thế giới giang hồ chân thực, được cộng đồng đánh giá cao, đặc biệt nổi bật trên nền tảng di động, để game thủ có thể trải nghiệm.

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, lối chơi cùng sự biến ảo khôn lường mà Thiếu Niên Anh Hùng vẽ ra cũng đủ sức gây “cay cú” cho bất kì cái đầu có sạn nào. Việc xây dựng một đội hình đủ sức quét sạch mọi đối thủ chưa bao giờ là một bài toán dễ tìm lời giải cho bất kì ai tại đây. Những thử thách thì liên tục tăng độ khó còn game thủ thì sẽ liên tục phải tìm ra những đội hình mới và những cách kết hợp mới để vượt qua

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 4.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Nhắc đến game thẻ tướng mà không nhắc đến việc quay tướng, sưu tập tướng và tính năng gacha thì quả thật là thiếu sót. Tại Thiếu Niên Anh Hùng, tính năng này đã được đưa lên một tầm cao mới và khiến đó là một trong những điểm thu hút nhất của tựa game này.

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 5.
Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 6.

Đẳng cấp Gacha, cứ quay là trúng

Trước khi nói về tỉ lệ có thể nhận được tướng hiếm khi tham gia quay tướng tại Thiếu Niên Anh Hùng thì phải nhắc về số lượng hàng trăm anh hùng mà tựa game này đang sở hữu. Mỗi anh hùng thì đều có một ngoại hình độc đáo và kĩ năng cực bá đạo để thu hút người dùng sở hữu.

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 7.

Và để giúp cho game thủ dễ dàng có được những vị tướng mình yêu thích, NPH Gamota đã dành tặng người chơi gần 50 lượt quay tướng khi bắt đầu. Chưa kể những nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện đặc biệt hàng tuần cũng cung cấp cho game thủ số lượng quay tướng miễn phí và cả vàng miễn phí để có thể mua lượt quay. Đây là quả thực là con số khổng lồ nếu so với những trò chơi cùng thể loại – thường sẽ chỉ tặng cho người chơi khoảng 20 lượt. Đây rõ ràng là cơ hội không thể bỏ qua với những game thủ ưa sưu tầm, thích sự may rủi và ăn thua.

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 8.

Update mới, tướng mới, thú mới thỏa mãn người dùng

Với cam kết lộ trình phát triển trong tối thiểu 5 năm với hơn 60 bản cập nhật, vừa qua Thiếu Niên Anh Hùng đã khẳng định lại thông điệp đó bằng việc mang tới cho game thủ bản cập nhật đầu tiên.

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 9.

Update mới sẽ cập nhật 4 anh hùng Kim mới, thần thú mới và một vài thay đổi theo mong muốn của game thủ.

– Thêm Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ, Vô Nhai Tử, Phong Thanh Dương

– Thêm Thần thú Phượng Dực Thanh Loan

– Tinh chỉnh để tối ưu thao tác cho người dùng

Đam mê gacha, sao không thử Thiếu Niên Anh Hùng? Vừa là game chiến thuật đỉnh cao lại thỏa mãn sự cay cú và tính ăn thua - Ảnh 10.

Việc bổ sung này vừa giúp game thủ có thể yên tâm trải nghiệm và gắn bó với game, vừa là sự quan tâm của NPH tới với game thủ. Thiếu Niên Anh Hùng sẽ luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của người dùng để xây dựng và phát triển theo hướng đi mà game thủ mong muốn và game cũng sẽ liên tục thay đổi để tạo ra những sự mới mẻ trong thời gian tới

Tham gia vào giang hồ võ lâm của Thiếu Niên Anh Hùng tại: https://tnah.onelink.me/Fd0l/VIPCODE

https://gamek.vn/dam-me-gacha-sao-khong-thu-thieu-nien-anh-hung-vua-la-game-chien-thuat-dinh-cao-lai-thoa-man-su-cay-cu-va-tinh-an-thua-20220629194519372.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }