Tình Kiếm 3D đã có một hành động nhỏ, nhưng mang một giá trị tinh thần rất lớn, đồng lòng cùng cộng đồng game thủ trên khắp cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, khiến cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng về mọi mặt. Không chỉ khiến cuộc sống xáo trộn, sự bùng phát của dịch bệnh còn làm nhiều hoạt động, sự kiện bị đình trệ, đóng băng. 

Toàn bộ nhân dân trên cả nước đều đang chung tay, đoàn kết phòng chống dịch bệnh, trong đó tựa game Tình Kiếm 3D của NPH Funtap cũng đã góp một phần công sức vào việc phòng chống và đẩy lùi loại virus nguy hiểm này thông qua clip “Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh”.

https://www.youtube.com/watch?v=U2LDzA3qsN0&feature=youtu.be

Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh | Tình Kiếm 3D

Người xem có thể dễ dàng nhận thấy được toàn bộ bối cảnh và nhân vật như: Đoạn Huy Âm, Uyển Nhi, Yến Thập Tứ bên trong clip đều lấy cảm hứng chính từ tựa game Tình Kiếm 3D. Với ca từ vui nhộn cùng dàn diễn viên trẻ trung, clip “Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh” là sản phẩm mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D muốn gửi gắm thông điệp phòng chống dịch bệnh và tự bảo vệ bản thân đến cộng đồng game thủ trên khắp cả nước.

photo-1

Dance Cô Vy phiên bản Tình Kiếm 3D - Vũ điệu phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Ngoài ra, ẩn sâu trong từng điệu nhảy của clip “Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh” đều là các cách phòng chống dịch bệnh như: rửa tay, đeo khẩu trang, giữ ấm bản thân,… mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D muốn cộng đồng game thủ trên khắp cả nước hiểu rõ hơn về cách phòng dịch

Dance Cô Vy phiên bản Tình Kiếm 3D - Vũ điệu phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 3.
Dance Cô Vy phiên bản Tình Kiếm 3D - Vũ điệu phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 4.

Nhìn chung, sản phẩm “Vũ Điệu Rửa Tay – PK Dịch Bệnh” lần này của Tình Kiếm 3D đã giúp cho người xem có thêm được những kiến thức về phòng chống dịch bệnh, cũng như mang lại tinh thần lạc quan cho cộng đồng game thủ Việt giữa tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp.

Dance Cô Vy phiên bản Tình Kiếm 3D - Vũ điệu phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 5.

Tham gia trải nghiệm Tình Kiếm 3D để cùng hàng triệu game thủ đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }