Câu chuyện khá là sai này mới xảy ra trong livestream gần đây của Mimosa

Trong bối cảnh các tựa game nhập vai, MOBA đang “chiếm sóng” khắp nơi trong cộng đồng game thủ, dòng game chiến thuật thời gian thực vẫn luôn có sức hấp dẫn và chỗ đứng của riêng mình trong lòng game thủ.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 1.

Vừa qua, bom tấn chiến thuật Tam Quốc Liên Minh đã chính thức ra mắt người chơi và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của game thủ và báo chí. Các streamer nổi tiếng như Tuấn Tiền Tỉ, Mimosa… vốn quen thuộc với các game thủ Lol, Dota2… cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn đặc biệt của Tam Quốc Liên Minh, đến mức phải “vội vàng” livestream, giới thiệu tựa game “đỉnh của đỉnh” này cho 500 anh em người xem.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 2.

Từ Tuấn Tiền Tỉ…

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 3.

Cho đến Giáo chủ Mimosa cũng không thoát khỏi sự hấp dẫn của Tam Quốc Liên Minh

Trong buổi stream mới đây của mình, khi đang mải mê giới thiệu về Tam Quốc Liên Minh với anh em game thủ thì Mimosa nhận được donate của khán giả. Việc người xem donate cho streamer là một việc hết sức bình thường thế nhưng khi chú ý đến dòng tin nhắn kèm theo, giáo chủ Mimosa đã thấy có gì đó “sai sai” không hề bình thường ở đây.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 4.
Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 5.

Đang stream game, giao lưu cùng các bạn kênh chat vui vẻ

Chuyện là khi đang trải nghiệm Tam Quốc Liên Minh, do bị mất thẻ nên Mimosa không thể tiến hành nạp đầu như “các cụ” vẫn thường dạy được. Có lẽ vì vậy mà người xem có tên khá dài dòng Cô pé đa tình yêu cậu bé trung tình đã nhanh trí donate kèm dòng tin nhắn vô cùng xúc tích, đi thẳng vào vấn đề: “Code trên kênh chat này nạp đê”.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 6.

Mọi chuyện đều được bắt đầu từ đây…

Ngay khi nhận được donate, giáo chủ của chúng ta đã rất nhanh nhạy hỏi Code đâu? và không quên kèm theo lời cảm ơn đến người bạn đã donate. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, nhận ra được tình huống “tưởng không sai mà lại sai không tưởng” này, Mimosa liền nói: “Tôi giới thiệu game cho các bạn kênh chat chứ có phải các bạn giới thiệu cho tôi đâu, tại sao các bạn lại phát code cho tôi tôi mới là người phải cho các bạn code chứ, Lừa!”. Qua chuyện này, ta có thể thấy đã có rất nhiều game thủ quan tâm tới Tam Quốc Liên Minh, chơi và “hòa vào” game từ trước khi được Mimosa giới thiệu. Cũng nhận ra điều này, Mimosa tự nhận mình “nhà quê”, tự nhận lỗi khi đã quá chậm chân, không trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật này sớm hơn.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 7.

Ngỡ ngàng khi nhận ra khán giả đang “phát ngược” code cho mình

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 8.

Nếu bạn chưa biết, Tam Quốc Liên Minh chính là tựa game thời gian thực mới nhất của làng game Việt. Mọi tinh hoa, đặc sắc của dòng game chiến thuật sẽ được Tam Quốc Liên Minh kế thừa và nâng lên một tầm cao mới với hệ thống đồ họa 4K hiện đại, đẹp và sắc nét tới từng chi tiết. Không chỉ vậy, Tam Quốc Liên Minh còn mang tới cơ chế xếp trận độc đáo với 60 ô, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh chiến thuật của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào. Các tính năng khác cũng vô cùng ấn tượng như: giam binh trảm tướng. cả sever cùng đánh boss, vận tiêu và đại chiến bang hội rực lửa… cũng đã sẵn sàng, chờ game thủ tới trải nghiệm.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 9.
Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 10.
Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 11.

Quả không hổ danh “tân binh khủng long” của dòng game chiến thuật và làng game Việt, ngay khi vừa chính thức ra mắt Tam Quốc Liên Minh đã leo lên TOP 1 BXH Game Miễn Phí của CH Play, TOP 2 Game Miễn Phí Appstore. Đây là một thành tích rất ấn tượng đối với một tựa game thuộc dòng game chiến thuật vốn khá kén người chơi.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 12.
Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 13.

Để chúc mừng cho kết quả ấn tượng cũng như tri ân, cổ vũ tinh thần cho anh em game thủ, Tam Quốc Liên Minh đã tổ chức giải đua TOP lực chiến toàn sever với tổng giải thưởng trị giá lên đến nửa tỉ đồng. Đặc biệt, game thủ vô địch sẽ được nhận một tòa thành bằng Vàng 9999 có giá trị rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần cùng hàng loạt giải thưởng khác hấp dẫn không kém đến từ NPH SohaGame.

Đang mải mê stream game, Mimosa được anh em donate kèm món quà đặc biệt: Nghe thì bình thường nhưng nghĩ lại thì ai cũng thấy sai sai - Ảnh 14.

Tải game ngay hôm nay để tự mình trải nghiệm thế giới chiến thuật đỉnh cao không giới hạn cũng như kịp thời tham gia vào cuộc đua TOP khốc liệt tại Tam Quốc Liên Minh. Đừng quên theo dõi fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng của game để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào bạn nhé!

Tải game TẠI ĐÂY

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }