Cô giáo Vật Lý Minh Thu đang là cái tên rất hot trong vòng hơn 24 giờ qua.

Có lẽ trong vòng hơn 24 giờ vừa qua, cô giáo dạy môn Vật Lý Minh Thu đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Với việc livestream dạy học Vật Lý cùng phong cách giảng dạy vui nhộn, cô Minh Thu đã thu hút được rất nhiều lượt xem. Tuy nhiên trong đó không rõ bao nhiêu người là học sinh và bấy nhiêu là phụ huynh.

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên? - Ảnh 1.

Được biết, giáo viên này dạy môn Vật Lý hiện đang sống tại TP.Vinh và đang sở hữu fanpage dạy online có gần 200.000 lượt theo dõi. Trong buổi livestream ngày hôm qua, cô Minh Thu đã thu hút được hàng chục nghìn lượt xem. Trong số đó có không ít những tên tuổi như Flash Elly hay Thầy Giáo Ba cũng bị lôi cuốn bởi nhan sắc và phong cách dạy thú vị của cô giáo Minh Thu.

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vào buổi tối ngày hôm nay, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền nhau thông tin rằng cô giáo Minh Thu là “hoa đã có chủ”. Hàng loạt các Fanpage lớn đều rằng người đàn ông xuất hiện trong tấm hình này là người yêu, thậm chí có thể là chồng chưa cưới của cô giáo Vật Lý hot nhất 24 giờ qua.

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên? - Ảnh 3.

Hình ảnh khiến CĐM đứng ngồi không yên

Thế nhưng, ngay sau đó, Fanpage Cô giáo Minh Thu đã đăng đàn trả lời bình luận rằng “Ơ kìa, đã bảo không phải người yêu”. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của cô giáo, chàng trai trong ảnh lại cũng có một bình luận “Hãy gọi anh là chồng”. Chính những thông tin trái chiều nửa đùa nửa thật này đã khiến cho cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên? - Ảnh 4.

Lúc thì hy vọng

Được biết, chàng trai trong hình cũng là một giáo viên luyện thi Vật Lý và sở hữu tích xanh “quyền lực” của Facebook. Tất nhiên, mối quan hệ giữa thầy và cô như thế nào thì chỉ có người trong cuộc biết. Còn hiện tại, tâm lý của cộng đồng mạng cũng rất trái chiều, có người thì vẫn háo hức mong chờ và hy vọng, có người thì lại hụt hẫng vì “cô giáo” trong mộng đã có ý trung nhân.

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên? - Ảnh 5.

Rồi lại ngờ vực

Đang nổi rần rần trên mạng, sự thật về cô giáo Vật Lý khiến CĐM đứng ngồi không yên? - Ảnh 6.

Và không kém phần bất ngờ

Tất nhiên, đa phần vẫn mong rằng thông tin này không phải là sự thật và biết đâu mình lại có cơ hội được cô giáo để ý tới thì sao. Thế mới thấy, sức hút của cô giáo Minh Thu lớn đến như thế nào trong 24 giờ qua khi mà chỉ cần một bức hình thôi cũng khiến cho cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }