Thế giới ảo là một sân chơi mà tưởng chừng như tình yêu, tình bạn, tình bằng hữu là thật sự rất khó tìm thấy… Tuy nhiên, câu chuyện của cô gái dưới đây đã chứng minh điều ngược lại.

Lời tuyên bố “bắn gà ra gấu” bấy lâu nay của Gun Gun Mobile vẫn luôn khiến cộng đồng game thủ phải bất ngờ. Bởi lẽ, đó không hề là một lời “nói chơi, nói đùa”, rất nhiều chàng trai đến với sân chơi này và đã… thật sự tìm thấy nàng “gấu” như mong đợi. Có những cặp đôi thậm chí còn nhờ Gun Gun Mobile mà trở thành vợ chồng thật ở ngoài đời, 3 bức ảnh dưới đây do cô nàng N.P đăng tải chính là ví dụ điển hình nhất:

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 1.

Bài đăng tải của N.P nhanh chóng thu hút hàng trăm bình luận

3 bức ảnh, 3 mốc thời gian, chỉ vỏn vẹn nhiêu đó thôi cũng đủ khiến người xem phải “gato” hết mức. Chàng và nàng gặp nhau không lâu sau khi Gun Gun Mobile chính thức ra mắt, trong buổi offline nọ. Dường như họ đã quen biết nhau từ trước, thông qua những lần trò chuyện thâu đêm suốt sáng hay hàng loạt trận so tài, đấu súng, dường như, tình cảm của cặp đôi đã bắt đầu từ khi ấy.

Chẳng mấy chốc, khi buổi offline được BQT Gun Gun Mobile phát động, cả 2 cùng hẹn nhau tới tham dự để có buổi gặp mặt đầu tiên. Cũng từ khoảnh khắc gặp gỡ này, N.P và chàng “gấu” đã trở thành một cặp đôi ngọt ngào.

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 2.

Buổi hẹn hò đầu tiên giữa cặp đôi trẻ

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 3.

Lần offline thứ 2 cùng Gun Gun Mobile

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 4.

Và vào tháng 11/2019, cặp đôi đã có những tấm hình cưới đầu tiên, thật đáng ngưỡng mộ

Đúng với tác phong “đánh nhanh thắng nhanh” đã được 500 anh em Gun Gun Mobile lan truyền suốt bấy lâu nay, chỉ sau nửa năm kể từ “first date”, cặp đôi đã có những bức ảnh cưới đầu tiên. Khỏi phải nói, họ đã sớm trở thành đôi vợ chồng trẻ từ game ảo ra ngoài đời thật. 

Chỉ với 3 bức ảnh nhưng N.P đã làm nhiều người chơi Gun Gun Mobile khác phải dậy sóng. Ai có thể nghĩ chỉ từ một buổi offline mà lại có được… “chồng/vợ tương lai” một cách mượt mà đến thế? Chơi game kiếm người yêu, chơi game tìm bằng hữu hay chơi game để gia nhập vào tổ đội những người cùng đam mê đã có rất nhiều. Chỉ có chơi game mà… cưới luôn được vợ như thế này, dù sao thì cũng thật rất hiếm gặp.

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 5.

Cũng theo chia sẻ từ N.P, lần offline tiếp theo, cặp đôi sẽ có thêm thành viên thứ 3 cùng tham dự

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 6.

Cuộc tình siêu đẹp này khiến dân tình “gato” hết mức

Lại phải nói tới khả năng “mai mối” tuyệt vời từ Gun Gun Mobile. Dù chỉ là tựa game bắn súng tọa độ với nền đồ họa tươi sáng cùng lối chơi rất “gây ghiền”, nơi đây đã sớm trở thành điểm đến của đông đảo bạn trẻ trên khắp cả nước. Sau hơn 1 năm phát triển, Gun Gun Mobile đã cán mốc tới 2 triệu lượt tải và vẫn không ngừng tăng nhanh theo từng ngày.

Đăng vỏn vẹn 3 bức ảnh, gái xinh khiến cả trăm người gato - Ảnh 7.

Vào chiều ngày mai, 1/11/2020, Gun Gun Mobile sẽ tổ chức buổi offline tiếp theo, liệu rằng những cặp đôi siêu tình cảm khác sẽ gặp gỡ và nên duyên?

Tin rằng rất sớm thôi, cộng đồng Gun Gun Mobile sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều cặp đôi hạnh phúc hơn nữa, khi mà dù chỉ là thế giới ảo nhưng tình cảm vẫn là chân thật nhất. N.P và rất nhiều chàng trai/cô gái may mắn khác sẽ là phần nào lý do giúp tựa game lan tỏa sức hút hơn bao giờ hết.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }