Cộng đồng mạng mới đây đã bất ngờ tìm ra được cả danh tính của chàng trai xuất hiện trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire.

Hai ngày qua, cộng đồng mạng rúng động khi biết thông tin một nữ streamer của Free Fire bị lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm. Được biết thì nữ streamer này hiện thuộc biên chế của Team Heavy, đơn vị đang được quản lý bởi AS Mobile, nam streamer nổi tiếng bậc nhất của Free Fire hiện nay. Chính vì vậy mà phía AS Mobile và Team Heavy đã có những phản hồi nhanh chóng về vụ việc này.

Danh tính chàng trai trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire bị CĐM tìm ra, là người không ai ngờ đến - Ảnh 1.

Hiện tại, phía Team Heavy đã báo công an vào cuộc và quyết liệt tìm ra thủ phạm đã tung hình ảnh và clip này lên mạng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến bản thân nữ streamer mà còn tác động không hề nhỏ tới uy tính của Team Heavy. Sự việc lần này của nữ streamer đã kéo theo hàng loạt các vấn đề khác được cộng đồng mạng soi ra.

Danh tính chàng trai trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire bị CĐM tìm ra, là người không ai ngờ đến - Ảnh 2.

Thậm chí, danh tính của chàng trai xuất hiện trong clip nhạy cảm này cũng đã được cư dân mạng tìm thấy chỉ bằng một hình xăm. Bất ngờ hơn, nhiều người cho rằng, danh tính của chàng trai này là đồng nghiệp của nữ streamer tại Team Heavy. Điều khiến cho tất cả cảm thấy bàng hoàng nhất đó chính là việc cư dân mạng đã soi chi tiết hình xăm trên cánh tay.

Danh tính chàng trai trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire bị CĐM tìm ra, là người không ai ngờ đến - Ảnh 3.

Được biết, hình xăm này của chàng trai trong clip có phần giống với hình xăm của một caster tên là Th.Th trong bức hình chụp chung với chính nữ streamer. Nếu đúng như những gì được cư dân mạng “khai quật” thì caster này là đồng nghiệp với nữ streamer trẻ. Trước khi về đội của Team Heavy, Th.Th là gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ đam mê eSports. Th.Th đã tạo ấn tượng không hề nhỏ với người xem khi caster các giải đấu như Vainglory hay AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Danh tính chàng trai trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire bị CĐM tìm ra, là người không ai ngờ đến - Ảnh 4.
Danh tính chàng trai trong clip nhạy cảm của nữ streamer Free Fire bị CĐM tìm ra, là người không ai ngờ đến - Ảnh 5.

Theo như chính giới thiệu của Th.Th trên Fanpage của mình thì sở trường của anh chàng là “Chơi game (Console n PC ,Fighting Game , MOBA ..v..v)  , Nói to và nói hay , tự tin trong giao tiếp và đứng trước đám đông , thu voice off”. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Th.Th đã bị khóa. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }