Mới đây, khi được yêu cầu chơi Free Fire, Tộc trưởng Độ Mixi đã có một màn đáp trả cực gắt.

Có thể nói, trong làng streamer Việt hiện nay thì Độ Mixi được xem là một trong những nhân tố nổi bật bậc nhất. Anh chàng thu hút được người  xem bởi lối nói chuyện gần gũi, vui tính nhưng cũng không kém phần thẳng thắn. Mới đây, Độ Mixi đã có một màn đáp trả cực gắt khi được fan yêu cầu chơi Free Fire.

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 1.

Cụ thể, Độ Mixi cho biết “Tôi khẳng định với các ông, từ bây giờ đến già tôi sẽ *** bao giờ chơi Free Fire nên các ông đừng spam làm gì. Mất công vãi ***, bực lắm, *** chơi”. Tuy trước đây cũng đã khá lâu, Độ Mixi đã từng trải nghiệm Free Fire, song sau đấy thì không thấy Tộc trưởng chơi lại tựa game này nữa. Nhiều fan của Độ Mixi cho rằng, thời điểm đó anh chơi Lửa Chùa chỉ để quảng cáo. Tuy nhiên, đằng sau câu chuyện này như thế nào mà tại sao Độ Mixi lại ghét tựa game này đến như thế?

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 2.

Trong một lần chia sẻ trên sóng livestream, Độ Mixi cho biết “ngày xưa bên Free Fire có nhiều thứ *** hiểu tại sao. Ngày xưa tôi cũng là người đóng quảng cáo cho Free Fire đâu đó hai đến ba lần, tôi cũng không nhớ lắm, nhưng chắc chắn là tôi sẽ không bao giờ đóng nữa rồi. Nếu các bạn còn nhớ cách đây nửa năm, có một team Refund bên Free Fire lấy luôn cả tên và logo của team Refund mình ấy. Sau đấy bị người ta chửi nhiều quá,  các bạn post bài lên giải thích là team của các bạn tự thành lập, tự nghĩ ra, tự vẽ logo trong khi bê nguyên logo của mình vào… Đợt đấy đọc thấy cú vãi ***.

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 3.

Nhưng tính tôi cũng không sân si nên kệ, một thời gian sau thấy đổi logo, lên mạng lấy thêm cái đầu lâu, ốp vào đầu lâu của Refund Gaming, bên dưới để chữ Refund và vẫn giữ phông chữ của bọn tôi. Đợt đấy có inbox kín với Garena là bên em có team lấy cả tên và logo của bên anh, nó cứ buồn cười thế *** nào…

Tôi thấy bên ấy làm kiểu *** gì, đợt vừa rồi có clip rap rủng cũng lôi tên tôi vào, *** hiểu lôi tôi vào làm gì. Đã xác định làm truyền thông thì đừng đụng nhau  kiểu đấy, đụng nhau kiểu đấy nó không hợp lý… Mà nếu đã đưa tên tôi vào thì nên nói với tôi một câu. Bên Garena giờ tôi chỉ chơi với team Fifa Online 4 và Liên Quân.”

Như vậy có thể thấy, đây là một trong số những lý do mà Độ Mixi lại ác cảm với Lửa Chùa, thậm chí tuyên bố sẽ không bao giờ chơi Free Fire thêm một lần nào nữa.

Đáp trả gay gắt khi bị yêu cầu chơi Free Fire, tại sao Tộc trưởng Độ Mixi lại căm ghét Lửa Chùa đến thế? - Ảnh 4.

Trước đó, một người chơi có thể là của Lửa Chùa đã đăng tải hình ảnh với dòng trạng thái cho rằng PUBG toàn trẻ trâu so sánh game. Nội dung của bức ảnh thì có thể thấy game thủ này ví bản thân những người chơi Lửa Chùa có “nhan sắc” giống như Tộc trưởng Độ Mixi, vốn là một trong “tứ hoàng streamer” nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }