Không cấp tiến “nhồi nhét” những thay đổi để vượt ra ngoài cái “chất” của dòng game MMORPG, Dấu Ấn Rồng chỉ đơn giản là bổ sung, thêm hoặc bớt để thích nghi, phù hợp với thời đại, với khao khát của game thủ…

Tải game chỉ 1 click ngay tại: http://dauanrong.vn/rd/gamek

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, Dấu Ấn Rồng – MMORPG được hàng triệu người chơi hết lòng mong chờ đầu năm 2020 sẽ chính thức ra mắt. Để khẳng định tựa game sẽ thành công, sẽ bùng nổ vào lúc này có lẽ là vẫn hơi sớm nhưng thứ khiến giới chuyên gia hay nhóm người chơi kỳ cựu ấn tượng, thậm chí là ngưỡng mộ ở Dấu Ấn Rồng chính là việc nó “hợp thời”, nó trung thành với truyền thống và nó đem lại cảm giác gần gũi, thân quen đối với bất cứ ai từng trải nghiệm.


Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 1.

Từ cái thời mà game online bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, khi những tượng đài như MU Online, VLTK, KT bắt đầu công cuộc giành lấy trái tim của giới game thủ, bằng một cách nào đó, “nhập vai cày cuốc” đã sớm trở thành keyword mà ai ai cũng biết, ai ai cũng thích.

Mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều thể loại khác, từ bắn súng, bóng đá, chiến thuật… nhưng ở dòng game này vẫn có sự thu hút không giới hạn. Chính việc đưa người chơi “hóa thân” thành anh chàng vô danh, tự rèn luyện, tự trang bị, tự bước lên đỉnh cao danh vọng, đó lại chính là khao khát thoát ly thực tại mà vô vàn cá nhân khao khát.

Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 2.
Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 3.

Dấu Ấn Rồng không chạy theo cuộc đua “công nghệ hình ảnh” của những siêu phẩm thời này, nó sở hữu cho mình một nền tảng đồ họa 2D rất khiêm tốn. Toàn bộ tựa game được tạo ra nhờ chính bàn tay, nét vẽ của đội ngũ người Việt. Trong tâm tưởng của họ, dàn nhân vật huyền thoại của bộ manga thân thương Dấu Ấn Rồng Thiêng hiện lên ra sao thì trong game sẽ như vậy, “không đụng hàng”, không lai tạp, chỉ đơn thuần là tái hiện thế giới ấy thông qua con mắt của bản thân mà thôi.

Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 4.
Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 5.

Dấu Ấn Rồng cũng chẳng màng tới xu hướng gameplay đột phá, sáng tạo. Những thứ ấy dường như thật vô nghĩa đối với đội ngũ toàn “dân đam mê nhập vai” thứ thiệt. Thứ mà họ mê nhất, cuồng nhất vẫn phải là hương vị của ngày xưa, của quá khứ. Nếu có thay đổi, sẽ phải đổi thay sao cho thật khéo léo, thật nhỏ nhưng hợp thời đại, như là tính năng “chợ bạc” không ở đâu có hoặc công nghệ Multi Layout độc quyền… Chúng không ảnh hưởng lớn tới gameplay nhưng là sinh ra để hỗ trợ trải nghiệm người chơi, để tạo ra sự khác biệt so với những người đàn anh đi trước, để ghi lại dấu ấn của một tựa game do chính game thủ bắt tay phát triển.

Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 6.
Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 7.

Giao dịch trực tiếp, tính năng ai cũng muốn nhưng ít game có, Dấu Ấn Rồng có.

Mạnh dạn gạt bỏ hệ thống chiến lực, cấp Vip, game ngoài kia không dám thử, Dấu Ấn Rồng lại vượt trước vài bước.

Hệ thống chỉ số thuộc tính chi tiết tới từng li, Dấu Ấn Rồng cho phép người chơi “tự do” build nhân vật một cách đúng nghĩa nhất, mấy game làm được như thế khi chỉ so kèo sức mạnh bằng những con số vô nghĩa?

Và hàng loạt những bổ sung, thêm bớt khéo léo bắt đầu từ việc ghi nhận góp ý của người chơi, sự gần gũi giữa NPH và game thủ, có lẽ chỉ ở Dấu Ấn Rồng mới hiện hữu!

Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 8.
Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 9.

Những con số khủng khiếp mà Dấu Ấn Rồng đạt được sau 2 đợt Alpha Test không bắt nguồn từ việc đây là game “ăn theo” manga. Đối với nhiều bạn trẻ ngày nay, Dấu Ấn Rồng Thiêng gần như là một khái niệm gì đó quá xa lạ.

Thế nhưng, ở Dấu Ấn Rồng, người chơi vẫn đông, đông kinh khủng, chẳng kém gì các siêu phẩm đứng Top hiện nay. Ấy là vì có lối chơi, là sự “cứng đầu” của đội ngũ làm game, một mực tin vào gameplay “chuẩn mực”, khái niệm nghe tưởng thật dễ mà để tái hiện thì khó vô cùng.

Chính lối chơi có chiều sâu, có sự cuốn hút đặc biệt khó cưỡng ấy đã đưa Dấu Ấn Rồng lên bảng vàng game mobile để được cả cộng đồng mong chờ.

Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 10.
Dấu Ấn Rồng và niềm đam mê “nhập vai cày cuốc” vượt thời gian của game thủ Việt - Ảnh 11.

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa thôi, Dấu Ấn Rồng sẽ chính thức ra mắt. Thời điểm 10h00 sáng ngày 12/03/2020 sẽ không còn là thời điểm khởi đầu cho sự xuất hiện của một tựa game mobile nữa. Nó, theo một cách thật sự hoa mỹ, sẽ là lúc để game thủ thời nay, game thủ thời xưa cùng tái hợp, trải nghiệm cái “chất” vốn có của dòng “nhập vai cày cuốc” thật lâu, thật kỹ.

Mọi thông tin chi tiết về Dấu Ấn Rồng, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }