Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đăng ký 1 slot tải trước Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết để nhận những phần quà cực giá trị.

Theo cập nhật mới nhất, NPH đã xác nhận đàm phán thành công và đưa siêu phẩm SoulLand 3D về phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết! Thông tin này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo fan hâm mộ nguyên tác bật chế độ “hóng” ngày ra mắt cực mạnh.

Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 1.

Không để game thủ phải đợi lâu thêm nữa, NPH đã cho phép người chơi đăng ký tải trước game, sẵn sàng gia nhập khóa tu luyện khắc nghiệt tại Học Viện Sử Lai Khắc.

Hiện bạn đọc đã có thể ghi danh để nhận 1 slot tải game ngay hôm nay! Đồng thời có cơ hội sở những phần quà hiện vật “khủng” bao gồm: Điện thoại iPhone 13 128 Gb; Tai nghe Airpod 3; Điện Thoại OPPO A95; Thẻ Funcard 1.000.000 VNĐ – 500.000 VNĐ… và rất nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn khác.

Đăng ký TẠI ĐÂY

Ngay lúc này, không khí trong group cộng đồng của Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết cũng đang “nóng” hừng hực. Các Hồn Sư khắp nơi ồ ạt đổ về “tấn công” nhóm với vô số bài viết báo danh, chia sẻ kinh nghiệm, kết bạn bốn phương… Các bang hội cũng rục rịch đăng bài tuyển thành viên, mong chờ ngày ra mắt game để chính thức bước chân vào Học Viện Sử Lai Khắc!

Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 2.
Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 3.

Nếu các bạn chưa biết, Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết là game mobile có bản quyền chính thức IP Đấu La Đại Lục – tiểu thuyết ăn khách của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Kể về hành trình tu luyện để trở thành Chí Cao Thần Vương của thiên tài ngàn năm có một – Đường Tam. Đan xen giữa những trận đối quyết sinh tử là câu chuyện tình thanh mai trúc mã với “đại tỷ” Tiểu Vũ, tình thân gia đình với người cha Đường Hạo, tình thầy trò với Đại sư, hay tình đồng đội trong Sử Lai Khắc Thất Quái,…

Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 4.

Điểm nổi bật đầu tiên của Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết chính là nền tảng đồ họa đỉnh cao “bê nguyên” từ bản phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Nhờ thế, bạn sẽ được vừa chơi game vừa chiêm ngưỡng hệ thống nhân vật quen thuộc của đại lục Đấu La huyền bí trong tạo hình 3D trau chuốt đến từng chi tiết, kết hợp công nghệ đổ bóng đa chiều nét căng theo từng chuyển động như thật. Quá xịn đúng không nào?

Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 5.
Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến hệ thống kỹ năng đồ sộ được nâng tầm bằng hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn, bối cảnh ingame đổi từ ngày sang đêm liền mạch, đặc biệt là những địa danh “check-in” nổi tiếng như bước từ nguyên tác vào màn hình game ảo diệu. Chắc chắn sẽ làm game thủ choáng ngợp trước thế giới huyền huyễn nguyên bản hiện lên chân thực, cùng các trận đối quyết PVP, PVE hoành tráng hơn nhiều so với các game mobile cùng IP hiện nay.

Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 7.
Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 8.
Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 9.
Đấu La Đại Lục chính thức mở đăng ký tải game trước, nhanh tay sẽ nhận được combo quà cực khủng này! - Ảnh 10.

Được biết, Đấu La Đại Lục – Hồn Sư Đối Quyết sẽ sớm được mở cửa ngay trong tháng 4 này. Đăng ký tải game ngay hôm nay theo dõi các thông tin mới nhất về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/watch/DauLaDaiLuc3D.VN

Group: https://www.facebook.com/groups/soulland3d.official.vn

https://gamek.vn/dau-la-dai-luc-chinh-thuc-mo-dang-ky-tai-game-truoc-nhanh-tay-se-nhan-duoc-combo-qua-cuc-khung-nay-20220325104817985.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }