Nhân vật “tay bo” bất khả chiến bại

Trong Tam Quốc có vô vàn anh hùng nổi tiếng, người thì nổi tiếng là thông minh, người thì lại võ công hơn người. Cứ nhắc đến Tam Quốc là ta sẽ nghe thấy những cái tên quen thuộc như Tào Tháo, Quan Vũ, Lữ Bố, Lưu Bị, thế nhưng có một nhân vật là danh tướng cực mạnh trong Tam Quốc, có thể đấm “tay bo” bất khả chiến bại đó là Hứa Chử.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 1.

Hứa Chử nổi tiếng là công thần khai quốc của nhà Tào Ngụy. Ông cũng từng là tướng hộ vệ luôn theo sát bên cạnh Tào Tháo. Hứa Chử nổi danh với sự trung thành, tận tụy, không ngại hiểm nguy và sức khỏe phi thường.

Khác với các danh tướng khác lần lượt qua đời trong chiến trận hoặc chết già, Hứa Chử là một trong những người hiếm hoi gắn bó với Tào Tháo đến cuối cùng. Ông được Tào Tháo tin cậy, giao cho làm cận vệ. Những người yêu Tam Quốc diễn nghĩa đều cho rằng, Hứa Chử là “hổ tướng” mạnh nhất trong Tam Quốc, hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố. Xét trên phương diện đấu tay đôi, Hứa Chử gần như không có đối thủ.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 2.

Trong Tam Quốc diễn nghĩa, Hứa Chử cũng từng so tài với các dũng tướng khác như Điển Vi, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu… và không ít trong số đó là những cuộc đấu bất phân thắng bại. Một trong những tình tiết thể hiện sức mạnh của Hứa Chử, được người đời sau ghi nhớ nhất là màn so tài cao thấp với Mã Siêu.

Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung kể rằng, Hứa Chử khiêu chiến với Mã Siêu rồi lao vào tỷ thí đầy căng thẳng. Siêu cầm giáo, Chử cầm đao đánh nhau hơn trăm hiệp, đến khi ngựa chùn chân lại vào thay ngựa đánh gần 200 hiệp vẫn bất phân thắng bại. Hứa Chử nổi điên chạy về cởi áo giáp và mũ, vác đao cưỡi ngựa, quay lại quyết chiến. Hứa Chử ráng sức bổ đao xuống đầu Mã Siêu. Siêu tránh được toan đâm giáo vào bụng Hứa Chử, thì bị Chử túm được giáo bẻ làm đôi mỗi bên một nửa.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 3.

Đó là trong lịch sử Tam Quốc của La Quán Trung, từng có một Hứa Chử bất khả chiến bại như vậy, nhưng trong game online thì còn phải… xem xét. Với Tam Quốc Ca Ca – game chiến thuật Tam Quốc, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đội hình mạnh để đánh bại nhân vật này cùng 6 phe khắc chế bao gồm Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Tiên – Ma, việc kết hợp đội hình và tính khắc chế “counter” qua mỗi trận đánh đều được thể hiện ở mức cao nhất.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 4.
Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 5.

Tiện đây cũng xin gợi ý cho anh em đội hình mạnh tân thủ trong Tam Quốc Ca Ca mà anh em nên thử đó là một team gồm: 1 dame + 2 tank + 3 buff. Lưu ý đừng cố nâng SSS hoặc hệ Tiên – Ma khi chưa đủ nguyên liệu vì sẽ dễ làm bạn thọt và nản chí.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 6.

Một trong những điều khiến game thủ ưng ý nhất ở Tam Quốc Ca Ca là tựa game vẫn giữ vững được phong cách chiến thuật có chiều sâu, được thể hiện không chỉ ở cơ chế chiến đấu mà còn trong cả nhiều hoạt động tranh tài. Để làm được điều này, “khung sườn” turn-based đã hỗ trợ tối đa, đưa những gì được yêu thích nhất, hay nhất và biến hóa, nâng cấp để phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay cũng như đáp ứng lòng mong đợi của nhiều lão làng chiến thuật.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 7.

Với lối chơi độc đáo, Tam Quốc Ca Ca cũng không quên đem đến cho mỗi người chơi nhiều sàn đấu xứng tầm để thỏa sức thể hiện tài cầm quân. Có thể kể đến như hoạt động Chiến Dịch Toàn dân cho phép tất cả các game thủ trong server cùng đồng lòng “bem” Boss; hoạt động Vương Giả Tranh Bá đọ sức căng thẳng để tìm ra chủ nhân những danh hiệu “rực rỡ” như “Hổ Lương Sư”, “Hùng Cứ Một Phương” và đặc biệt là “Cái Thế Bá Chủ”; rồi Phong Địa Chiếm Thành, Thí Luyện Quân Chủ, Đơn Đấu Quần Hùng… tính thử thách không bao giờ hết.

Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 8.
Đây mới là nhân vật khỏe nhất Tam Quốc, thậm chí hơn cả Quan Vũ, Lữ Bố... Solo tay bo không hề có đối thủ, từng có trận đánh uy trấn thiên hạ tới... 200 hiệp - Ảnh 9.

Hiện nay với theme màn hình dọc, Tam Quốc Ca Ca vẫn là game mobile được các game thủ ưu tiên hàng đầu bởi tính năng AFK, siêu tiện lợi cho người bận rộn. Tam Quốc Ca Ca sẽ làm mọi việc cho bạn từ vượt ải, tham gia sự kiện cho tới farm đồ, cày cấp…  Mà chẳng cần bạn online 24/7, một tựa game vừa hay vừa tiện lợi thế này xứng đáng để bạn dành thời gian hàng ngày để giải trí nó.

Tải game trải nghiệm tại đây nhé anh em: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản web game: https://bit.ly/3ya5A83

https://gamek.vn/day-moi-la-nhan-vat-khoe-nhat-tam-quoc-tham-chi-hon-ca-quan-vu-lu-bo-solo-tay-bo-khong-he-co-doi-thu-tung-co-tran-danh-uy-tran-thien-ha-toi-200-hiep-20220317113028566.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }