Sau vụ việc này, có lẽ nam streamer sẽ cần chú ý gọn gàng hơn trước giờ phát sóng, tránh những trường hợp không hay có thể tái diễn.

Trước mỗi buổi phát sóng, việc kiểm tra hậu trường, thu dọn phòng stream sao cho gọn gàng là một trong những việc cần thiết mà các streamer đều phải chủ động chú ý. Tất nhiên, không phải ai, không phải lúc nào người phát sóng cũng tuân thủ quy tắc đó, chính điều này đã khiến một anh chàng phải ngậm trái đắng, phát xấu hổ trên kênh của mình.

Cụ thể, F1NN5TER – streamer chuyên về tựa game Minecraft là người đang gặp họa. Theo đó, anh chàng đang say sưa trò chuyện với người hâm mộ, sau một pha xoay ghế, một vật thể phía sau chiếc ghế bất ngờ khiến người xem chú ý bởi có hình dạng quá giống đồ chơi người lớn. Một người xem thốt lên trên khung chat: “Thứ quái gì đằng sau chiếc ghế vậy?”.

Để lọt dị vật giống đồ chơi người lớn trên sóng, streamer ngượng chín mặt, nhanh chóng phi tang - Ảnh 1.

Thời điểm ấy, khổ chủ chưa kịp nhận ra cho đến khi có quá nhiều người lên tiếng, hỏi anh dồn dập, streamer này mới có linh cảm chẳng lành. Dùng chiếc ghế hướng về camera sao cho che khuất được những đồ vật bừa bộn, nằm đầy sàn nhà. Mất một thời gian ngắn, F1NN5TER tìm thấy vật cấm và nhanh chóng “phi tang” nó. 

Để lọt dị vật giống đồ chơi người lớn trên sóng, streamer ngượng chín mặt, nhanh chóng phi tang - Ảnh 2.
Để lọt dị vật giống đồ chơi người lớn trên sóng, streamer ngượng chín mặt, nhanh chóng phi tang - Ảnh 3.

Dù có cố gắng lơ chuyện mất mặt vừa rồi đi, thế nhưng khoảng thời gian sau đó, F1NN5TER bị người xem không ngừng gửi những hình ảnh chụp màn hình về hậu trường vừa rồi. Anh quyết định không kéo dài khoảng thời gian tâm sự nữa mà đi thẳng vào việc stream chơi game, hy vọng khiến khán giả quên đi. 

Đây chắc chắn là kỷ niệm nhớ đời mà anh không thể quên được trong sự nghiệp làm streamer của mình. 

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }