Không để cộng đồng người chơi chờ đợi lâu hơn nữa, BQT Nghịch Mệnh Sư đã chính thức công bố link tải. Ngày ra mắt của siêu phẩm đồ họa 2020 đã không còn xa.

Song hành cùng sự kiện “đoán tên” người đẹp đồng hành cùng Nghịch Mệnh Sư, mới đây, BQT tựa game đã tung ra link tải chính thức. Giai đoạn Alpha Test diễn ra vào 28/9/2020 sắp tới sẽ kéo dài trong 3 ngày (kết thúc vào 10h00 ngày 1/10/2020). 

Đặc biệt, event đua Top trong khung thời gian này sẽ đi kèm nhiều phần thưởng vô cùng giá trị, với giải nhất lên tới 20 triệu đồng tiền mặt. Thêm vào đó, thứ khiến các fan cuồng chiến thuật phấn khích hơn bao giờ hết là Alpha Test của Nghịch Mệnh Sư sẽ… không mở nạp.

Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 1.

Điều này có nghĩa, người chiến thắng sau cùng sẽ sử dụng chính tư duy chiến thuật đỉnh cao, sự khéo léo trong cách sắp xếp đội hình cũng như phối hợp các tướng để đánh bại mọi kẻ địch gặp phải. Đây sẽ không còn là cuộc chơi của chỉ các đại gia mà nó trở thành đường đua khốc liệt nhất mà ai ai cũng có thể đoạt giải. Đúng với tiêu chí đã nêu ra từ đầu “Không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng NGU!”, Nghịch Mệnh Sư mong muốn phát triển thành sân chơi đầy trí tuệ, “hack não” và đủ sức để chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 2.

Xét về đồ họa, thật khó để phủ nhận Nghịch Mệnh Sư chính là game Tam Quốc đẹp nhất hiện nay. Vô số công nghệ hình ảnh tân tiến nhất được trang bị chỉ với mục đích khiến người chơi kinh ngạc, trầm trồ trước từng khung cảnh hiện ra trong game. Từng tạo hình nhân vật “chuẩn người lớn”, những bộ thời trang hay hàng loạt pha tung kỹ năng “slow-motion” càng làm nổi bật vị thế của Nghịch Mệnh Sư trước các đối thủ cùng loại.

Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 3.

Đội ngũ thiết kế đã rất khéo léo khi cố gắng lồng ghép yếu tố “nhập vai” vào Nghịch Mệnh Sư, cho phép người chơi tự do chạy nhảy trong các thành trì, khu vực rộng lớn, tới từng NPC để nhận/trả nhiệm vụ và nhiều hơn thế nữa. Khung cảnh hàng đoàn người tấp nập giao thương, tỉ thí, đó chính là không khí của một tựa game nhập vai, thứ mà nhiều sản phẩm thẻ tướng chiến thuật ngày nay không tái hiện nổi.

Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 4.

Xét về gameplay, có 2 điểm cần đặc biệt nhấn mạnh ở Nghịch Mệnh Sư. Thứ nhất, nhiều người chơi đã không mấy khó khăn khi nhận ra những điểm tương đồng của tựa game này cùng một vài sản phẩm trước đó như Âm Dương Sư hay Vân Mộng. Tuy nhiên, sự khác biệt của Nghịch Mệnh Sư nằm ở cơ chế khắc chế song song, Âm Dương và Ngũ Hành, thứ sẽ giúp những lần build team, xếp tướng của người chơi càng “hóc búa” hơn.

Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 5.
Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 6.

Thứ hai, Nghịch Mệnh Sư sở hữu một đấu trường PvP mà chưa sản phẩm nào có được: “PvP thời gian thực”. Cụm từ “thời gian thực” ở đây được hiểu theo đúng nghĩa đen, 2 người chơi bắt gặp nhau trong thành, “ngứa nghề” muốn so tài thử và chỉ bằng vài click, họ trực tiếp bước vào trận giao tranh. Khi đó, toàn bộ hành động của các tướng sẽ đều do chính bạn và đối thủ tự sử dụng chứ không phải hệ thống tự chiếm quyền sắp xếp. Đây sẽ là lợi thế sừng sỏ nhất khiến Nghịch Mệnh Sư tiến gần hơn tới vị trí game Tam Quốc đột phá ấn tượng của năm.

Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 7.
Đếm ngược 4 ngày trước Alpha Test, tải ngay bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư tại đây! - Ảnh 8.

Theo lịch trình đã công bố, chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, Nghịch Mệnh Sư sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Mọi thông tin chi tiết về siêu phẩm đồ họa này, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Link tải Android tại ĐÂY.

Link tải iOS tại ĐÂY

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }