ODIN: Valhalla Rising sắp tới sẽ là một trong những MMORPG được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.

Khi ODIN: Valhalla Rising lần đầu tiên được công bố với tên gọi là Project Odin, tựa game này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trên toàn thế giới với vẻ đẹp xuất sắc của mình. Được phát triển bởi một studio mới tại Hàn Quốc, Lionheart Studio, ODIN: Valhalla Rising là một sản phẩm MMORPG, được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. ODIN: Valhalla Rising được quảng cáo là game di động đầu tiên sử dụng công nghệ quét 3D và ghi lại chuyển động nhằm tạo nên sự chân thực tối đa trong gameplay.

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 1.

ODIN: Valhalla Rising có câu truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, nơi người chơi có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc như Odin, Freyja, Loki và đương nhiên không thể không nhắc tới thần sấm Thor. Vài hôm trước, nhà phát triển Hàn Quốc Lionheart Studio không chỉ xác nhận một tựa game chính thức, ODIN: Valhalla Rising, mà còn cho người chơi cái nhìn đầu tiên về 4 class của tựa game này.

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 2.

Đó đều là những lớp nhân vật gần gũi với thể loại MMORPG, đặc biệt là với những ai đã quen mặt với game nhập vai Hàn Quốc, bao gồm Warrior, Sorceress, Priest và Rogue. Từ cái tên, nhiều game thủ đã biết được mỗi class sẽ có vai trò gì trong trận đấu. ODIN: Valhalla Rising dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 3.

Các tính năng khác được quảng bá của ODIN: Valhalla Rising cho đến nay là một thế giới mở rộng lớn với nhiều nội dung PvP quy mô lớn. Thậm chí, ODIN: Valhalla Rising sẽ có nhiều tính năng hiếm gặp trong các sản phẩm MMORPG trước đây như leo vách đá và các tòa nhà, bơi lội… dựa vào công nghệ Unreal Engine 4. Các câu chuyện thần thoại Bắc Âu cũng được lồng ghép khéo léo trong cốt truyện của ODIN: Valhalla Rising, mô tả cuộc chiến trường kỳ giữa con người, ác quỷ và các vị thần.

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 4.

ODIN: Valhalla Rising được phát triển cho cả nền tảng PC và di động, đặc biệt, thế giới mở trong ODIN: Valhalla Rising là liền mạch, tức là người chơi đi từ vùng đất này sang vùng đất khác sẽ không gặp bất kỳ thời gian tải nào. 

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 5.

Người chơi có thể khám phá các địa điểm như Midgard, Jotunheim, Niflheim, Alfheim và nhiều địa điểm khác với môi trường đặc biệt, được xây dựng riêng để tạo điểm nhấn. Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc nếu là một fan hâm mộ của của Ragnarok Online hoặc đơn giản là từ series Thor của Marvel.

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 6.

Nhìn chung, ODIN: Valhalla Rising là một trong những MMORPG đẹp nhất từ trước tới nay được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 4 hiện đại. Hy vọng rằng, game thủ Việt sẽ sớm được chạm tay vào siêu phẩm đồ họa thực sự này.

Đẹp ngây ngất với ODIN: Valhalla Rising, MMORPG Mobile hiếm hoi được xây dựng trên Unreal Engine 4 - Ảnh 7.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }