Hiếm có một tựa game nào trên thị trường lại đi theo lộ trình phát hành giống như MU Mobile này.

Lục Địa Loren – ADNX sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ

Không khó để nhận ra rằng thị trường game Việt, đặc biệt là thị phần game di động trong khoảng vài năm trở lại đây thường rút ngắn hết sức các giai đoạn phát hành. Nếu như cách đây chừng 10 – 20 năm, game online sẽ đi từ thử nghiệm nội bộ, thử nghiệm giới hạn, thử nghiệm mở rộng rồi mới đến phát hành chính thức thì giờ đây, mọi thứ được rút gọn đi rất nhiều, thường là chỉ từ công bố thông tin và tiến đến phát hành luôn.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Ảnh 2.

Chính vì vậy mà các sản phẩm game di động ở thời điểm hiện tại sẽ thường xảy ra lỗi phát sinh vào ngày đầu tiên mở cửa server, đến lúc đó thì đội ngũ phát hành mới loay hoay tìm cách vá lỗi. Nhưng trước đây, khi các trò chơi ra mắt bảo đảm đủ quy trình, dù rất tốn thời gian nhưng bảo đảm được rằng khi game chính thức phát hành sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Ảnh 3.

Lục Địa Loren – ADNX, tựa game MU Mobile do chính người Việt phát triển đang quay ngược thời gian, đưa lộ trình phát hành của một trò chơi trực tuyến trở về đúng với thời kỳ “nguyên thủy” với nhiều lần thử nghiệm. Từ đợt thử nghiệm giới hạn 3.000 người chơi vừa qua và sắp tới lại thêm một đợt trải nghiệm mở rộng nữa rồi cuối cùng mới đến bước phát hành chính thức.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Ảnh 4.

Như vậy có thể thấy, tựa game MU Mobile do bàn tay người Việt tạo nên với tên gọi Lục Địa Loren – ADNX này đã chấp nhận sẽ mất thời gian tạo hình sản phẩm để trở thành một tựa game thực sự chất lượng dành cho cộng đồng, thay vì ra mắt nhanh chóng để rồi “sớm nở tối tàn”.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Ảnh 5.

Trong lần thử nghiệm này, đội ngũ phát triển Lục Địa Loren – ADNX sẽ tiếp tục lắng nghe người chơi để tinh chỉnh tựa game của mình sao cho hoàn thiện nhất có thể. Cả người chơi Android lẫn iOS đều được phép trải nghiệm và không giới hạn game thủ. Đây sẽ là một bài thử nghiệm “nặng độ” để thử thách giới hạn chịu tải của máy chủ và khả năng vận hành của tựa game MU Mobile Việt Nam này.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, trong lần thử nghiệm này, đội ngũ phát hành cũng chuẩn bị nhiều sự kiện như Đua Top sẽ nhận được phần thưởng từ đội ngũ phát hành. Bảng xếp hạng này sẽ được làm mới trở lại khi game chính thức phát hành và đây được xem là một “cuộc đua” ngắn hạn kéo dài bốn ngày từ 13 – 17/7. Phần thưởng người chơi có thể nhận được bao gồm:

– 500.000.000 Zen

– Một bộ trang bị hoàn hảo cấp 1 9

– 1 Lông vũ (Ép cánh 2)

– 1 Pet Panda 7 ngày

– 5 Vé Devil đi 1 lần

– 5 Vé Blood đi 1 lần

– 20 Ngọc ước nguyện

– 20 Ngọc tâm linh

– 20 Ngọc hỗn nguyên

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/di-dung-theo-lo-trinh-phat-hanh-cua-20-nam-truoc-mu-mobile-cua-nguoi-viet-tao-nen-su-khac-biet-nhu-the-nao-20220711115527926.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }