Torchlight Mobile được xem là đối thủ lớn bậc nhất của Diablo Immortal trong năm 2022 này.

Mới đây, nhà phát triển và phát hành game XD Inc đã chính thức thông báo rằng bản phát hành của tựa game nhập vai hành động Torchlight: Infinite sẽ ra mắt vào tháng 10. Đi cùng với đó là một đoạn giới thiệu chi tiết về lối chơi của Torchlight: Infinite. Mục đích mang đến cho người chơi cảm nhận rõ ràng hơn về những gì được coi là di sản của Torchlight.

Diablo Immortal có lý do để ái ngại khi Torchlight Mobile chính thức công bố ngày phát hành, chơi đa nền tảng - Ảnh 1.

Dựa trên câu chuyện từ phiên bản Torchlight gốc, người chơi có thể trải nghiệm những yếu tố mới mẻ trong kỷ nguyên khải huyền, nơi nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách. Một đội gồm các anh hùng Torchlight đang thực hiện sứ mệnh ngăn chặn sự xâm lược của bóng tối và bảo vệ những người vô tội.

Trò chơi sẽ xoay quanh các nhân vật chủ chốt bao gồm Aemberon, những sinh vật được sinh ra từ Aember và Sparks, niềm hy vọng của thế giới Torchlight. Điểm thú vị của Torchlight: Infinite là cho phép người chơi tạo ra các cách xây dựng và chiến đấu độc đáo của riêng họ bằng cách kết hợp các kỹ năng và trang bị dựa trên đặc điểm của từng nhân vật.

Diablo Immortal có lý do để ái ngại khi Torchlight Mobile chính thức công bố ngày phát hành, chơi đa nền tảng - Ảnh 2.

Mỗi nhân vật trong Torchlight: Infinite đều có ba đặc điểm khác nhau cùng với hơn 230 kỹ năng kết hợp với hệ thống tuyệt kỹ của sáu vị thần, cho phép người chơi xây dựng nhân vật của mình theo từng cách khác nhau.

Torchlight: Infinite được xem là đối thủ lớn nhất của Diablo Immortaltrong năm 2022 bởi sự đồng điệu của thể loại của hai sản phẩm. Nếu như Diablo Immortalchưa thể thỏa mãn được game thủ trên toàn cầu thì Torchlight: Infinite chính là một sự hy vọng dành cho cộng đồng yêu thích thể loại ARPG.

Diablo Immortal có lý do để ái ngại khi Torchlight Mobile chính thức công bố ngày phát hành, chơi đa nền tảng - Ảnh 3.

 Đặc biệt với những ai đã từng trải nghiệm và dõi theo hành trình của Torchlight từ những ngày đầu tiên thì có thể mong rằng, Torchlight: Infinite sẽ không làm họ thất vọng. Torchlight: Infinite sẽ chính thức phát hành vào tháng 10/2022 trên cả ba nền tảng PC, Android và iOS.

https://gamek.vn/diablo-immortal-co-ly-do-de-ai-ngai-khi-torchlight-mobile-chinh-thuc-cong-bo-ngay-phat-hanh-choi-da-nen-tang-20220726095335346.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }