Nhiều game thủ Việt nghĩ rằng 100% sẽ chơi được Diablo Immortal trên PC.

Diablo Immortal đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, phần còn lại của khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ chỉ được chơi game vào ngày 23/6 sắp tới. Đó là lý do giải thích vì sao dù tải về trên PC hay đổi vùng trên store iOS, nhiều người chơi vẫn không thể tìm ra được Diablo Immortal.

Với nhiều game thủ PC, dù tải về được tựa game này song vẫn không thể vào được game do vấn đề lựa chọn vùng. Một số người chơi phản ánh tải bằng PC nhưng vẫn chưa cho đăng ký. Thế nhưng điều này không xảy ra với 100% game thủ. Đa phần không thể đăng nhập được vào Diablo Immortal trên PC đều do lựa chọn nhầm khu vực. 

Diablo Immortal khiến game thủ Việt buồn phiền: Nhiều người ngỡ 100% là chơi được trên PC - Ảnh 1.

Thành viên của group Giới thiệu Game Mobile mới nhất – Android/iOS Game News thảo luận về Diablo Immortal

Với game thủ trên Mobile thì việc trải nghiệm xem ra dễ dàng hơn khi mà không cần phải thay đổi VPN để đăng nhập. Mặc dù không thể tìm được Diablo Immortal trên các store thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, thế nhưng nếu như chuyển vùng sang các store như Úc theo bài hướng dẫn dưới đây thì không khó để tìm ra được tựa game này.

Diablo Immortal khiến game thủ Việt buồn phiền: Nhiều người ngỡ 100% là chơi được trên PC - Ảnh 2.

Với người dùng Mobile thì sau khi tải về Diablo Immortal và cài đặt thành công, người chơi vẫn cần phải tải về thêm khoảng gần 10GB dữ liệu để phục vụ cho những chương sau của Diablo Immortal. Tuy nhiên, nhiều game thủ phản ánh rằng Diablo Immortal hiện vẫn chưa tối ưu cho các thiết bị di động, đặc biệt là về phần hiển thị hình ảnh. Nhiều thiết bị cấu hình cao nhưng cũng không thực sự có được chất lượng hình ảnh cao nhất, bên cạnh đó nóng máy cũng là hiện tượng khó tránh khi trải nghiệm một sản phẩm chất lượng cao như vậy.

Nhìn chung, Diablo Immortal vẫn là sản phẩm mới được ra mắt nên khó tránh được những vấn đề “này nọ”. Hy vọng rằng trong tương lai gần, câu chuyện này sẽ sớm được giải quyết và game thủ Việt cũng sẽ sớm được trải nghiệm trò chơi này một cách thoải mái nhất.


https://gamek.vn/diablo-immortal-khien-game-thu-viet-buon-phien-nhieu-nguoi-ngo-100-la-choi-duoc-tren-pc-2022060310431891.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }