Sở hữu hàng loạt chiến trường PVP hấp dẫn cho người chơi, nói không ngoa khi Giang Hồ Tu Tiên là một trong những cái tên được chờ đón trong quý 4/2020. Game đã chính thức Alpha Test vào ngày 12/11/2020.

Điểm mặt 4 chiến trường “kinh thiên động địa” của Giang Hồ Tu Tiên Mobile, tâm điểm MMORPG luyện võ tu tiên cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 1.

Một tựa game được gọi là hấp dẫn chỉ khi đáp ứng đủ hai yếu tố: phần xác và phần hồn. Nếu phần xác hay chính là đồ họa, âm nhạc những yếu tố mà người chơi có thể cảm nhận bằng mắt và tai thì phần hồn của game đòi hỏi sự cảm thụ sâu sắc từ gameplay và tính năng của tựa game. Vậy đâu là tính năng quan trọng nhất một tựa game MMORPG? Tin chắc rằng câu trả lời chính ở hệ thống PVP nơi người chơi có thể thỏa sức trong những trận đánh máu lửa, combo thần thánh hạ gục đối thủ trong chớp mắt hay đơn giản hơn là những màn PK “bất chấp” thời gian và không gian.

Không rập khuôn mà kế thừa và sáng tạo từ các “tiền bối” đi trước, dàn tính năng PVP trong Giang Hồ Tu Tiên sẽ có độ khó nhất định từ thấp đến cao phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Hãy cùng điểm qua “tứ đại chiến trường” kinh thiên động địa nổi danh ác liệt nhất trong Giang Hồ Tu Tiên và tin rằng người chơi sẽ phải khóc thét đấy!

1 / Tiên Ma Quyết

Chiến trường khốc liệt và tàn bạo giữa hai thế lực hùng mạnh nhất tựa game chính là Tiên và Ma. Chính lúc này, hệ thống Tiên – Ma sẽ phát huy tác dụng và cán cân sức mạnh sẽ do người chơi quyết định. Là một người chơi chiến đấu cho thế lực, người chơi phải ra sức tiêu diệt đối phương và đoạt những cứ điểm quan trọng. Điểm khó nhất trong trường hợp liên minh địch quá mạnh và thế lực người chơi suy yếu, lúc đó xảo thuật chiến trận cùng tính toán đường đi nước bước phải đặt lên hàng đầu để dành chiến thắng cho thế lực của mình.

Điểm mặt 4 chiến trường “kinh thiên động địa” của Giang Hồ Tu Tiên Mobile, tâm điểm MMORPG luyện võ tu tiên cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 2.

2/ Đỉnh Phong Đối Quyết

Căn bản nhất nhưng cũng khó khăn nhất chính là chiến trường solo 1vs1, nơi kỹ năng PK cá nhân sẽ nói lên tất cả. Tại Đỉnh Phong Đối Quyết người chơi sẽ tham gia chuỗi trận liên tiếp, chính vì vậy không chỉ đơn giản là phải nghĩ ra đối sách để kháng cự những tên gà mờ mà còn phải có chiến thuật đặc biệt dành cho bật cao thủ bởi với mỗi trận thắng tại 1/3/5, người chơi được nhận thêm hàng loạt vật phẩm quý giá như pháp bảo, xu, danh vọng, phù kỹ năng.

Điểm mặt 4 chiến trường “kinh thiên động địa” của Giang Hồ Tu Tiên Mobile, tâm điểm MMORPG luyện võ tu tiên cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 3.

Đối với những tên gà mờ thì chiến thuật đơn giản nhất chính là “hit and run”. Điều đó là quá đủ để “thả diều” những tên ngáo ngơ ấy phải nằm xuống trước những đòn thế mãnh liệt. Nhưng những đại cao thủ lại khác bởi chỉ một sai lầm trong khoảnh khắc sẽ trả giá bằng sự thất bại.

3/ Tru Thần Chi Chiến

Một trận chiến sinh tử nơi người chơi sẽ tham gia vào trận chiến battle royale. Nếu Đỉnh Phong Đối Quyết với cương mãnh làm chủ đạo thì Tru Thần Chi Chiến lại một thái cực hoàn toàn khác. Sự căng não và cảm xúc hồi hộp sẽ đến tức khắc khi thông báo bắt đầu.

Làm thế nào để sinh tồn khi xung quanh là những kẻ thù giấu tên sẵn sàng tiễn bạn lên bảng,

Làm thế nào để lượng HP nằm trong kiểm soát trong khi vẫn có thể tiêu diệt địch.

Điểm mặt 4 chiến trường “kinh thiên động địa” của Giang Hồ Tu Tiên Mobile, tâm điểm MMORPG luyện võ tu tiên cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 4.

Một khi đã ở trong Tru Thần Chi Chiến, chỉ một ý niệm được phép tồn tại chính là không khoan nhượng. Đừng dừng tay khi địch thủ cuối cùng vẫn chưa gục ngã.

4/ Quyết Chiến Thương Khung

“Không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như bò”

Bạn là top 1 server và nghiễm nhiên đứng vào ngôi vị bá chủ? Tất cả sẽ chỉ là số không tròn trĩnh khi bước vào một đấu trường chỉ dành cho tập thể. Dù nhiệm vụ khá đơn giản là chiếm thiên thư và đạt mốc 1000 điểm càng sớm càng tốt. Nhưng để chiến thắng đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo sắc bén cùng hàng loạt sự tỉ mẩn trong từng chi tiết. Đặc biệt sự kiểm soát luôn cần được đặt lên hàng đầu bởi những cơn say máu luôn cào xé trong tâm can mỗi khi thấy đối thủ sẽ sẵn sàng tước đi mọi thành quả và nỗ lực đạt được chỉ trong phút chốc. Chính vì vậy hãy đặt chiến thắng chung của toàn đội trên những tham vọng chứng tỏ sức mạnh của bản thân là cốt lõi trong yếu quyết “bách chiến bách thắng” của Quyết Chiến Thương Khung

Điểm mặt 4 chiến trường “kinh thiên động địa” của Giang Hồ Tu Tiên Mobile, tâm điểm MMORPG luyện võ tu tiên cuối năm 2020 chính là đây! - Ảnh 5.

Tổng kết

Dù có hàng loạt những chiến trường cực hấp dẫn nhưng với bộ “tứ đại chiến trường” trên đây được giới game thủ liệt vào hàng khó nhằn nhất trong Giang Hồ Tu Tiên. Đừng để lỡ cơ hội chứng minh bản thân mình trước anh hùng thiên hạ. Game hiện đang Alpha Test

Tải bản Alpha Test tại: https://ghtt.ygame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ghtt.ygame.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }