Cùng xem trong vài ngày vừa qua, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trải qua những sự kiện gì nhé.

Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn

 Thời thế tạo anh hùng, mỗi lần có Thú Cưỡi mới hay ngưỡng cường hóa Thú Cưỡi mới là cộng đồng Thục Sơn lại được chứng kiến những pha bạo chi kinh thiên động địa của giới đại gia. Chẳng cần đến 24h, lịch sử Thục Sơn đã gọi tên TieuAnh khi trở thành game thủ đầu tiên Phong Thần Tọa Kỵ SR – Phụng Hoàng Bạc lên mức Ám Kim, nghĩa là chơi luôn “bombo 2 in 1”, max một phát cả Kỵ lẫn cường hóa, trời long đất lở.

Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 1.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 2.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 3.

Ngay lập tức, hàng loạt phóng viên hiện trường đã đưa tin liên tục, cộng đồng bùng cháy, không ngớt buông lời ngưỡng mộ. TieuAnh vốn là một đại gia “thế hệ mới” khét tiếng gần đây trong Thục Sơn Mobile, nổi lên với những pha đấu giá thú cưỡi cực kỳ tất tay của mình. Nói một cách dễ hiểu thì cứ có kỵ là anh mua, mua 3 con cùng 1 lúc, rồi đập max hết, vừa lấy lực chiến, vừa lấy hiệu ứng kỹ năng đặc biệt, vừa vang danh 4 bể. Theo một nguồn tin cho hay, trị giá tọa kỵ ful cường hóa Ám Kim này không thể dưới 50 triệu.

Nữ game thủ “sáng trúng số, chiều trúng hổ”

Ngắn gọn và xúc tích, đây chính là câu nói “max ping” để ám chỉ nhân phẩm bộc phá của cô nàng Thảo Nguyễn. Nói có sách mách có chứng, nữ game thủ này chụp ngay lại tờ vé số có 2 số cuối trùng với giải 8 của sổ xố miền Nam ngày 19/7 vừa qua, kèm với đó là hình ảnh tọa kỵ U Minh Hổ được rút ra từ túi thưởng… 10KNB.

Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 4.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 5.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 6.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 7.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 8.

Nói có sách mách có chứng luôn nhé

Pha này thì đúng là “phúc vô đơn chí”, vận may cứ kéo đến với cô nàng một cách nhịp nhàng như đẩy xe hàng vậy. Ở ngoài kia có biết bao nhiêu game thủ cày không biết bao nhiêu cái phó bản, mở không biết bao nhiêu rương thưởng mà tay vẫn trắng, đằng này các “mỹ nữ” cứ mở ra tằng tằng như vậy, quả dễ khiến người đời ghen tỵ.

Thời trang mới khiến 500 anh em điên đảo

Tính đến nay, có lẽ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã “chắc suất” trong Top những tựa game nhập vai có hệ thống thời trang đẹp, đa dạng nhất, đặc biệt là không bao giờ đụng hàng. Trong đợt big update vừa qua, Thục Sơn tiếp tục tung ra cực nhiều thời trang mới đủ mọi phong cách. Đặc biệt bộ thời trang Khương Tử Nha đang khiến cộng đồng phát cuồng khi giúp gợi nhớ lại một tuổi thơ dữ dội với những thước phim Phong Thần Bảng.

Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 9.

Đối với những tín đồ game đẹp thì đây quả là một phiên bản update đáng giá, như một “fashion show” thực sự vậy. Dù chưa có cơ hội sở hữu nhưng nhiều chị em đã vào ngay “phòng thử đồ” để sống ảo cho đỡ thèm.

Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 10.
Điểm tin game triệu đô Thục Sơn: Đại gia bạo chi, cả cộng đồng náo loạn - Ảnh 11.

Cực nhiều thời trang vừa mới được Thục Sơn Kỳ Hiệp update

Tạm Kết

Drama của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhiều đến nỗi mà tổng hợp theo ngày cũng chưa chắc đã đủ, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết không thể nào đưa tin hết. Các độc giả có hứng thú với dòng game nhập vai và muốn trải nghiệm một tựa game chất lượng hàng đầu thì nhất định đừng bỏ qua Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé:

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }