Cùng đến với những thông tin đáng chú ý về Tân Ô Long Viện tuần qua.

Sở hữu 2 IP độc quyền và độc nhất tại Việt Nam, Tân Ô Long Viện đang là tựa game “không bị trùng lặp” và “không thể thay thế” khiến đông đảo cộng đồng nhiệt tình đón nhận. Số lượng người chơi ngày càng đông, đồng nghĩa với việc những câu chuyện ấn tượng, hay những tin sốt dẻo ngày càng nhiều.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 1.

VIP 14 đầu tiên xuất hiện – Thưởng toàn bộ máy chủ

1 lần nữa được vinh danh, người chơi S93. DũngBaby chính thức trở thành người chơi đầu tiên chạm ngưỡng VIP 14 trong Tân Ô Long Viện. Trước đó, thành tích VIP 13 đầu tiên cũng thuộc về vị đại gia hết sức chịu chơi này.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 2.

Để ăn mừng sự kiện này, Tân Ô Long Viện đã phát quà cho toàn bộ người chơi trên tất cả các máy chủ. Nhanh tay kiểm tra thư và nhận những vật phẩm giá trị nhé.

2 tướng mới: Tinh Giác Thiền Sư – Lâm Công Công

Nằm trong bản cập nhật Truyền Kỳ Ô Long – Tứ Hải Hội Ngộ, Tinh Giác Thiền Sư và Lâm Công Công đang là 2 vị tướng mới rất mạnh và được người chơi thèm khát có được.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 3.

Trong Đấu trường, Tinh Giác Thiền Sư sẽ là khắc chế cứng của đội hình sốc sát thương. Đặc biệt là những pha lật kèo đỉnh cao khi có thể hồi phục lượng lớn cho những Đồng Minh thấp máu. Có thể nói đây chính là Đồng Hành có khả năng hỗ trợ mạnh nhất trong Tân Ô Long Viện.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 4.

Trong khi đó,Lâm Công Công là một mẫu tướng đa dụng. Với khả năng gây sá thương diện rộng tốt, sát thương cao và tăng sát thương theo số lượng hiệu ứng xấu trên người mục tiêu, Lâm Công Công dễ dàng càn quét các Ải, Tháp.

Thử May Mắn Vòng Quay – Trúng Ngay Quà Du Lịch

Để kỷ niệm 1 tháng ra mắt, trang sự kiện chào mừng 1 tháng ra mắt thành công đã chính thức được tung ra, với Vòng Quay May Mắn tâm điểm. Bằng cách đăng nhập mỗi ngày; chia sẻ trang về Facebook cá nhân hoặc quy đổi SohaCoin, người chơi có nhân vật đạt cấp 35 trở lên sẽ nhận được những lượt quay thưởng may mắn (không giới hạn), dùng lượt quay này để tìm kiếm những phần quà giá trị trên vòng quay.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 5.

Không chỉ là những vật phẩm giá trị, chuỗi sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công của Tân Ô Long Viện còn mang đến cơ hội du lịch thả ga cho toàn bộ game thủ. Thay vì chọn 1 thì Tân Ô Long Viện đã quyết định “chốt” cả 2 chuyến du lịch Hạ Long (2 ngày 1 đêm) và Nha Trang (3 ngày 2 đêm) để các game thủ có thêm nhiều cơ hội vi vu hè này.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 6.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 7.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 8.

Tân Ô Long Viện “chốt kèo” cả 2 địa điểm, tặng miễn phí chuyến du lịch chào mừng 1 tháng ra mắt

Sự kiện bắt đầu từ 18h00 Ngày 15/07 đến 23:59 ngày 31/07/2022. Mỗi lượt quay sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau tại Vòng Quay kèm số điểm tương ứng. Điểm tại đó có thể đổi được mã quà tặng theo từng mốc điểm có sẵn, khi đổi sẽ bị trừ điểm. Mỗi mốc quà người chơi có thể đổi tối đa được 2 lần. Khi đạt mốc 10 – 50 – 100 – 250 – 450 – 700 lượt sẽ nhận được quà tương ứng theo mốc.

Loạt game thủ “phá” Kim Nguyên Bảo, xả kho vé chiêu mộ để “kiểm chứng” tỉ lệ quay tướng

Nổi tiếng là game tặng nhiều, nhất là vé quay tướng nhưng thực hư tỉ lệ ra tướng xịn của Tân Ô Long Viện thế nào? Nếu tìm kiếm nhanh trên YouTube, bạn sẽ nhận ra đã có rất nhiều các game thủ khó tính đích thân “kiểm chứng” điều này.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 9.

“Mỹ mãn”, “tỉ lệ cao”, “tướng ngon”, “cái kết đã mắt” chính là kết quả được kiểm chứng. Thậm chí, ngay từ những lần chiêu mộ đầu tiên, Tân Ô Long Viện đã cho thấy sự phóng khoáng đáng kinh ngạc của mình khi ra đủ bộ hệ Âm – Dương (2 hệ hiếm nhất) với cái tên Đầu Nấm và Lão Sa Khách. Sau đó, liên tục là những cú bộc phát nhân phẩm.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 10.

Cụ thể, với khoảng 120 lần quay, 1 game thủ ghi nhận đã quay ra đến 30 tướng SSR, với nhiều lần quay 4 thậm chí là 7 SSR 1 lúc. Có thể nói đối với anh em chiến thuật thì đây chính là thứ cảm giác “trong mơ”.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 11.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 12.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 13.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 14.

Tỉ lệ quay tướng xịn cực cao của Tân Ô Long Viện chính thức được xác nhận

Đội hình cực khủng dù kém 3 cấp VIP, game thủ cán mốc 10 triệu lực chiến khiến nhiều “tiểu đại gia” trầm trồ

Cái hay của game chiến thuật chính là đây, kẻ thức thời, người biết tận dụng sức mạnh tướng hợp lý nhất sẽ chiếm thế thắng. Cụ thể, game thủ N.L đã đăng tải bức ảnh lực chiến chạm ngưỡng 10 triệu chỉ với VIP 3 khiến cộng đồng Tân Ô Long Viện dậy sóng.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 15.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 16.

VIP 3 cán mốc 10 triệu lực chiến

Đội hình mà anh chàng này đang tin dùng bao gồm Bà Góa, Elphin, Bao Chỉnh, Đầu Nấm Long Đế, Đầu Nấm Yêu Cơ, Bàng Quý Nhân, Giang Thiếu Hữu. Đây đều là các vị tướng có thể quay ra miễn phí, cực dễ nâng sao, thích hợp cho nông dân chơi lâu dài, lại phù hợp với cả PvE và PvP.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 17.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 18.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 19.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 20.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 21.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 22.

Ngay sau khi bài viết của anh chàng này xuất hiện, đã có rất nhiều bình luận ở bên dưới, đa số đều tỏ ra “thán phục”, gật gù khi đây đều là tướng phổ thông mà lại có thể phát huy được sức mạnh đáng nể như vậy. Thậm chí, nhiều game thủ VIP 5 – VIP 6 cũng tỏ ra ngạc nhiên khi xét về lực chiến vẫn còn thua đội hình của N.L một chút.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 23.

Thậm chí anh chàng Đậu Lạc này hơn 14 triệu lực chiến nhưng vẫn bại trận khi đối đầu với đội hình của N.L

Game thủ tâm huyết, làm hẳn Bảng Xếp Hạng tướng, cập nhật thời gian thực

Xếp hạng tướng (Hero Tier List) là việc sắp xếp các tướng thường được sử dụng trong trò chơi. Với các mức hạng càng cao thì khả năng chiến thắng ở cùng mức nâng cấp với tướng đó trong một trận đấu cũng cao hơn so với các tướng ở hạng thấp hơn. Qua danh sách, chúng ta phần nào có thể quyết định sẽ chơi tướng nào và áp dụng trong chiến thuật phù hợp ra sao.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 24.

Game thủ H.Q đã cực kỳ tâm huyết với Tân Ô Long Viện khi cất công làm hẳn 1 bảng xếp hạng tướng, có phân tích đầy đủ và cập nhật theo từng bản update, từng giai đoạn của trò chơi. Mình từng làm rất nhiều bảng xếp hạng tướng cho các thể loại game và công nhận rằng để tìm ra 1 vị trí thích hợp cho một vị tướng thì quả là quá khó để vừa lòng tất cả mọi người. Tạo ra bảng xếp hạng này không có nghĩa mình giỏi hơn người khác mà chỉ do quá trình chơi hiểu và đọc các kĩ năng của tướng, để thấu hiểu nó áp dụng cho hiệu quả hơn. Bảng sẽ được cập nhật mỗi khi có bài giới thiệu và đánh giá tướng được đưa lên”.

Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 25.
Điểm tin Tân Ô Long Viện tuần 3 tháng 7: Vip 14 bộc phát, dân cày 10 triệu lực chiến và bảng xếp hạng tướng gây sốt của cao thủ chiến thuật - Ảnh 26.

Đây quả thực là 1 sự đóng góp đáng ghi nhận của game thủ H.Q, mong rằng BQT Tân Ô Long Viện sẽ có những phần thưởng xứng đáng dành cho tâm huyết của anh chàng này.

Tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/diem-tin-tan-o-long-vien-tuan-3-thang-7-vip-14-boc-phat-dan-cay-10-trieu-luc-chien-va-bang-xep-hang-tuong-gay-sot-cua-cao-thu-chien-thuat-20220723114520687.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }