Cùng xem trong vài ngày vừa qua, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trải qua những sự kiện gì nhé.

Nước chảy chỗ trũng, đã full kỵ lại còn “max option” cường hóa

Giới đại gia trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có một niềm đam mê cực lớn với sưu tập kỵ, một phần để cho oai, mỗi ngày cưỡi 1 con, một phần vì mỗi một tọa kỵ kích hoạt và cường hóa đều được tính vào điểm chỉ số. Hiểu một cách đơn giản thì càng nhiều kỵ thì điểm Kỵ Thuật càng cao, buff lực chiến càng nhiều, chưa kể các kỹ năng đặc biệt đến từ hệ thống siêu tọa kỵ, cực bá khi PK.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 1.

Kỵ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile luôn ở đẳng cấp khác

Người ta nói nước chảy chỗ trũng cấm có sai, đã là Top server, luôn khiến cộng đồng phải lác mắt trước bộ sưu tập Kỵ max cường hóa, đại gia N.S.T mới đây lại còn thể hiện nhân phẩm người được chọn với màn “lượm” Phượng Hoàng Lửa của mình. Đã hay còn hên, đã “nhiều tiền” lại còn gặp may thế này thì đúng là khiến người người nhà nhà ngưỡng mộ.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 2.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 3.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 4.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 5.

Đã hay còn hên, đã nhiều kỵ lại còn toàn max cường hóa

Bố Già – Cao thủ đầu tiên M39 đạt mốc cường hóa full 10, full set trang bị

Mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng đại gia thì thời nào cũng có. Khai mở chưa được bao lâu nhưng ngôi Vương cường hóa của máy chủ M39 đã chính thức lộ diện: Bố Già.Cái tên nói lên tất cả, hiện tại toàn bộ trang bị Thanh Khâu phái của anh chàng này đã đạt full cường hóa cấp 10.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 6.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 7.

Set đồ chói lòa của game thủ Bố Già

Tuy nhiên, từ mốc cường hóa 10 mà để lên được mốc 11 thì còn cả một quá trình rất dài và gian nan. Không biết server M39 có được tiếp tục chiêm ngưỡng những pha chịu chi đến từ vị đại gia mới nổi này hay những cao thủ mới sẽ xuất hiện tranh ngôi đây.

Hành là gì khi lúc nào cũng phải ăn

Với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, bất cứ game thủ nào cũng sẽ được thỏa mãn mong muốn chặt chém, farm người thay farm quái, PK mỏi tay skill tung tóe cả màn hình. Đừng lo về việc phải nhìn đi nhìn lại những con người cũ đến phát chán, bởi lẽ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là con game mà độ đông và hung hãn của cộng đồng luôn ở mức đỉnh điểm, mỗi lần tham gia hoạt động bất cứ ai cũng phải thốt lên: “Đông vãi!!”.

Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 8.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 9.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 10.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 11.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 12.
Điểm tin Thục Sơn tuần đầu tháng 10: Sân khấu của đại gia, đã hay còn hên, đã nhiều tiền lại còn nhân phẩm vô cực - Ảnh 13.

Hiện tại, tình hình chiến sự vẫn vô cùng căng thẳng ở tất cả các server. Bạn sẽ nhận ra trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có một thứ gọi là “toàn dân đại chiến”, dù già trẻ lớn bé, nam hay nữ cũng đều hăng hái PK, lăn xả hết mình, ăn hành hay bón hành cũng đều “sướng” cả. Có thể nói, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một trong số rất ít những tựa game đảm bảo được cho cộng đồng cảm giác nhập vai trọn vẹn này.

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay tại: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }