Đọ độ sexy, quyến rũ trên không gian mạng, hot girl Võ Ngọc Trân sẽ là ứng viên nặng ký.

Nằm trong top những nữ sinh hot nhất Sài Thành, không phải nói quá nhiều về độ nổi tiếng của Võ Ngọc Trân. Cô nàng được dân mạng yêu mến cũng như sở hữu lượng fan đông đảo bởi tập hợp của sự hoàn hảo: gương mặt xinh xắn, khả năng kinh doanh cực đỉnh. Đặc biệt là có vóc dáng sexy khó cưỡng ở tuổi 20.

Diện trang phục khoét sâu vòng 1, hot girl 2k1 bất ngờ lấy tay che ngực vì quá sexy - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới nhất vừa đăng tải, một lần nữa hot girl này lại làm dân tình trầm trồ với thân hình nóng bỏng, vòng nào ra vòng nấy. Diện một mẫu váy áo trông vừa điệu đà lại vừa trễ nải, Võ Ngọc Trân đã khoe được triệt để ưu thế vòng 1 nảy nở căng đầy, vòng eo nhỏ xíu đáng ngưỡng mộ cùng xương quai xanh cuốn hút. 

Diện trang phục khoét sâu vòng 1, hot girl 2k1 bất ngờ lấy tay che ngực vì quá sexy - Ảnh 2.

Ngọc Trân sở hữu chiều cao 1m64, nặng 46kg, số đo ba vòng lần lượt là 92, 59, 95.

Cô nàng cũng cho thấy sự cố gắng của mình khi tạo dáng đa dạng, xem đi xem lại loạt ảnh nhiều lần thì fan cũng không cảm thấy chán.

Mất công lựa chọn trang phục khoe triệt để vòng 1 thế nhưng có lẽ cũng nhận ra sự sexy “quá đáng” của mình, Ngọc Trân còn lấy tay che ngực với hy vọng làm giảm được phần nào sự phấn khích của người xem.

Diện trang phục khoét sâu vòng 1, hot girl 2k1 bất ngờ lấy tay che ngực vì quá sexy - Ảnh 4.

Ngọc Trân cũng chính là hot girl từng bị gạ combo “150 triệu + 1 căn nhà” cho một đêm ở cạnh, khi ấy cô nàng ghi điểm trong mắt fan khi khá lịch sự từ chối, đồng thời hài hước chia sẻ rằng “Em có nhà rồi” để tránh đi những sự quấy rối, làm phiền.

Cách ứng xử mềm dẻo và thông minh của cô nàng được cộng đồng mạng khen ngợi rất nhiều. Nên nhớ, trong quá khứ, cô nàng cũng từng công khai hình ảnh bản thân tự mua nhà, thậm chí tích lũy được số tiền không nhỏ nhờ vào việc làm mẫu ảnh của mình.

Diện trang phục khoét sâu vòng 1, hot girl 2k1 bất ngờ lấy tay che ngực vì quá sexy - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }