Mới đây, một thông tin đáng chú ý về GTA 6 đã được tiết lộ bởi một diễn viên lồng tiếng, người được cho là cộng tác với Rockstar để phát triển tựa game này.

Gần đây, người dùng Twitter, GTA VI News & Leaks, người tập trung vào những tin tức mới nhất của GTA 6, đã tweet rằng, một nam diễn viên người Mexico, ông Jorge Consejo có đưa thông tin hợp tác với Rockstar trong bản lý lịch của mình. Thông tin này cũng khẳng định rằng, GTA 6 đã được phát triển vào năm 2018 và nhiều khả năng sẽ ra mắt trong năm 2020 này.

Diễn viên lồng tiếng cộng tác với Rockstar tiết lộ thông tin quan trọng về nhân vật chính của GTA 6 - Ảnh 1.

Jorge Consejo thường xuất hiện trong các vở kịch và các tác phẩm điện ảnh và truyền hình khác của Tây Ban Nha. Và rõ ràng điều này hoàn toàn phù hợp với những thông tin bị leak trước đó của GTA 6 về bối cảnh cũng như nhân vật trong game.

Gần đây, Rockstar đã thêm một chế độ đua có tên gọi Open Wheel Racing trong GTA Online. Một vài game thủ đã phát hiện ra đặc điểm địa lý của khu vực đường đua này với một vài địa danh có thực như Michigan, Florida và Mexico. Những đặc điểm địa lý này là hoàn toàn tương đồng với nhau. Vì vậy, một số người chơi suy đoán rằng vị trí của câu chuyện xảy ra trong GTA 6 có thể liên quan đến ba địa điểm này.

Diễn viên lồng tiếng cộng tác với Rockstar tiết lộ thông tin quan trọng về nhân vật chính của GTA 6 - Ảnh 2.

Người đàn ông này không thể tiết lộ vì lý do bảo mật đã ký trong hợp đồng

Điều thú vị là cốt truyện của GTA 6 có thể đưa người chơi quay về với thành phố trong Vice City (dựa trên Miami, Florida), và cũng sẽ chiến đấu ở Mexico và Chicago. Trước đây đã có báo cáo rằng khoản đầu tư của Rockstar trong việc phát triển GTA 6 sẽ lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm (137 triệu USD). Như vậy, thật trùng khớp khi một diễn viên lồng tiếng người Mexico được mời hợp tác với Rockstar, rất có thể, GTA 6 sẽ thực sự đưa người chơi đến với đất nước này hoặc nhân vật chính sẽ xuất thân từ Mexico.

Diễn viên lồng tiếng cộng tác với Rockstar tiết lộ thông tin quan trọng về nhân vật chính của GTA 6 - Ảnh 3.

Sau khi tin tức được đưa ra, nhiều người hâm mộ đã cố gắng truy hỏi Jorge Consejo trên Twitter. Tuy nhiên, người đàn ông này trả lời ông không thể đáp ứng được yêu cầu từ mọi người vì lý do bảo mật đã ký trong hợp đồng. Điều này càng khẳng định thông tin này là có cơ sở và đáng tin cậy. Nếu đúng như vậy thì ngày mà GTA 6 đến tay game thủ đã rất cận kề rồi.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }