Sau hơn 1 tuần ra mắt, Lãng Tử Kiếm 3D đã liên tục ghi dấu ấn với công nghệ đồ họa tân tiến bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, tựa game cũng gặp phải nhiều lời “than trách” về vấn đề cấu hình không mấy dễ chịu…

Việc đòi hỏi các thiết bị có Ram từ 3GB trở lên ở phía Android và từ iPhone 7 trở lên ở phía iOS, nhiều game thủ đã không khỏi lo nghĩ Lãng Tử Kiếm 3D sẽ “kén” người chơi. Thật vậy, việc trang bị các thiết bị smartphone “flagship” dường như là điều quá xa xỉ với phần đông game thủ Việt.

Trước nay, đa số các tựa game ra mắt tại Việt Nam đều chỉ gói gọn trong bộ cài cũng như cấu hình tương đối “dễ thở”, chạm tay đến với siêu phẩm tầm cỡ thế giới với đòi hỏi về cài đặt cao như Lãng Tử Kiếm 3D quả thật là hiếm gặp.

Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 1.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 2.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 3.

Thế nhưng, thành công của Lãng Tử Kiếm 3D nằm ở chính sự quyến rũ khó cưỡng, khiến giới game thủ bất chấp tất cả để vào game trải nghiệm. Vẻ đẹp “có 1 không 2” này thật sự làm người ta “thèm thuồng”, không thể không thử. 

Dù so với mặt bằng chung, đây là game mobile thuộc phân khúc cao cấp, đồ họa đẹp kèm cấu hình cao, cách chơi cũng mới lạ (nền tảng thế giới mở) nhưng tuyệt nhiên, Lãng Tử Kiếm 3D không hề vắng người chơi tẹo nào.

Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 4.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 5.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 6.

Đi khắp nơi trên bản đồ rộng lớn, bạn đều có thể bắt gặp những dòng người đông như “trẩy hội”. Những trận săn Boss, chiến trường hay chỉ đơn giản là khu vực farm quái tăng Exp, không đâu là không có bóng dáng của những vị đại hiệp đang hoành tảo. Nhìn những bức ảnh phía trên, có vẻ như ta còn không nhận ra đây là một tựa game “kén” game thủ như nhiều người vẫn nghĩ.

Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 7.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 8.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 9.

Một số game thủ Lãng Tử Kiếm 3D đã nhận xét thẳng thắn: “Đây không phải tựa game dành cho những ai thiếu kiên nhẫn!”. Bởi ngay từ quá trình tải game, con số 1.8GB sẽ ngốn của bạn thời gian tương đối để cài đặt, những ai thiếu kiên nhẫn sẽ dễ “từ bỏ” ở công đoạn này nhất. Thế nhưng, món ngon là món chỉ dành cho người biết thưởng thức. Nhìn những pha hành động mãn nhãn với lượng người chơi chật kín màn hình thế kia mới thấy, hóa ra cứ bước vào Lãng Tử Kiếm 3D là lại chẳng muốn rời đi nữa.

Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 10.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 11.
Đồ họa “khủng” nhưng cấu hình cao, liệu Lãng Tử Kiếm 3D có “vắng khách”? - Ảnh 12.

Ở Việt Nam, không nhiều cơ hội mà các nhà phát hành lớn “mạo hiểm” đem game bom tấn về, phần vì sợ không hợp thị hiếu, phần khác lại là do vấn đề cấu hình yêu cầu tương đối cao. Lãng Tử Kiếm 3D là sản phẩm hiếm hoi với chất lượng đã được cả triệu fan hâm mộ tại Trung Quốc đảm bảo, nếu bỏ qua khó khăn về thiết bị, đây chắc chắn vẫn là một điểm đến không thể bỏ lỡ cho các fan cuồng MMORPG.

Tải game ngay chỉ với 1 click tại: https://langtukiem.vn/download

Cùng “hóng” thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }