Tân OMG3Q VNG vừa cho ra mắt phiên bản “Công Thành Chiến” với tính năng Quân Đoàn Chiến cực kỳ hấp dẫn. Hãy xem bí quyết giành phần thắng trên chiến trường PvP liên server mới mẻ này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tân OMG3Q VNG vẫn đang là một trong số những tựa game hiện tượng của làng game Việt, đặc biệt đối với dòng game đấu tướng thế hệ mới. Tại thị trường Việt nam, Tân OMG3Q VNG đã đạt hơn 500.000 lượt tải game, trong đó có 150.000 người đăng ký trước và đến lúc này đã có gần 1 triệu người chơi trên toàn bộ máy chủ của VNG.

Đoàn trưởng, vị trí quyết định số mệnh của Quân Đoàn trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 1.

Nhưng đó chưa phải là con số cuối cùng của Tân OMG3Q VNG, tựa game này còn đã và đang chinh phục thị trường Thái Lan với hơn 400.000 lượt tải game, 70.000 người đăng ký trước và hơn 200.000 game thủ trải nghiệm mỗi ngày. Có vẻ như tham vọng biến Tân OMG3Q VNG trở thành tựa game đấu tướng tại thị trường Đông Nam Á của VNG vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi mà mới đây, sản phẩm này vừa Open Beta tại hai thị trường Singapore và Malaysia.

Trong đó tại Quốc đảo Singapore, cặp tiên đồng ngọc nữ Dương Quá – Lý Minh Thuận và Cô Cô – Phạm Văn Phương của Thần Điêu Đại Hiệp đã trở thành hai gương mặt đại diện cho Tân OMG3Q VNG tại quốc gia này.

Đoàn trưởng, vị trí quyết định số mệnh của Quân Đoàn trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 2.

Quay trở lại với tính năng Quân Đoàn Chiến thì một trong những vị trí chủ chốt quyết định thành bại trên chiến trường PvP liên server này chính là Đoàn Trưởng. Trên diễn đàn của tựa game này đã có không ít những lời bình luận nói về tính chất quan trọng của Đoàn Trưởng. Có game thủ cho rằng, Đoàn Trưởng và Đoàn Phó là hai vị trí quan trọng kêu gọi anh em tâm huyết vào bang, cũng là người giữ được tính đoàn kết và sự nghiêm minh trong mỗi Quân Đoàn.

Đoàn trưởng, vị trí quyết định số mệnh của Quân Đoàn trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 3.

Đoàn Trưởng cũng sẽ là người quyết định chiến thuật trong các trận đấu Quân Đoàn Chiến liên server. Một ví dụ có thể giúp cho Đoàn Trưởng giúp Quân Đoàn của mình thành công trên chiến trường như sau: Vào cuối mỗi giai đoạn chiếm giữ trong Quân Đoàn Chiến, chủ Quân Đoàn có một tiếng để điều chỉnh đội hình phòng thủ ở các cấu trúc.

Đoàn trưởng, vị trí quyết định số mệnh của Quân Đoàn trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 4.

Lúc này, Đoàn Trưởng nên để đội mạnh trấn giữ ở ngay cổng vì có thể ngăn cản và tiêu hao lượt đánh của kẻ địch nhanh nhất. Điểm quan trọng kế tiếp là Đại Doanh và cuối cùng là các thành trì bên trong. Bên cạnh đó, đấu cá nhân sẽ nhận được buff khi vừa vào trận đấu, do đó Đoàn Trưởng nên chọn võ tướng có lực chiến cao và tấn công tốt, đặc biệt là những tướng có thể đánh giáp lá cà như Tiên Phong, Thích Khách ở hàng đầu tiên.

Đoàn trưởng, vị trí quyết định số mệnh của Quân Đoàn trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 5.

Đội hình tấn công thì nên canh thời gian lượt đánh và sử dụng nhanh nhất có thể. Bởi lẽ vì Đại Doanh phe nào sập trước là bên đó thua, sẽ kết thúc lập tức Quân Đoàn Chiến nên Đoàn Trưởng cần chú ý những bí kíp ở trên để giúp Quân Đoàn của mình thủ vững, công mạnh trên chiến trường hấp dẫn này.

Đoàn trưởng, vị trí quyết định số mệnh của Quân Đoàn trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 6.

Nhìn chung, Quân Đoàn Chiến đang là một trong số những tính năng cực kỳ hấp dẫn trong phiên bản cập nhật lần này của Tân OMG3Q VNG. Còn chần chừ gì nữa mà không thống lĩnh Quân Đoàn của mình trở thành bá chủ thiên hạ trong Tân OMG3Q VNG thôi.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }