Bomman và Minh Nghi hé lộ thời gian tổ chức lễ cưới, ngày vui của cặp đôi hot nhất làng game đã được ấn định.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 1.

Không cần phải nói quá nhiều về Minh Nghi và Bomman, cả hai đều là những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực Esports. Kể từ khi vừa mới “đẩy thuyền” lẫn trong khoảng thời gian hai năm hẹn hò, cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được sự chú ý, ủng hộ và quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Vậy nên, hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn được Bomman đăng tải gần đây gần như khiến fan vỡ òa, không ngừng chúc phúc cho hai vợ chồng. 

Hiện tại, những thông tin về đám cưới của cặp đôi hot nhất làng game này đang là nội dung được cộng đồng fan bàn tán rôm rả. Mong muốn cập nhật những thông tin từ “chính chủ”, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với hai vợ chồng trẻ.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 2.

Chào Minh Nghi và Bomman, lời đầu tiên chúng mình xin được chúc mừng hai bạn đã có một bước tiến mới, quan trọng trong tình yêu sau hai năm hẹn hò.

Hai bạn cảm thấy thế nào sau khi đăng tải thông tin thông báo đã chính thức trở thành vợ chồng lên mạng xã hội?

Minh Nghi: Thực ra chúng mình không thường xuyên đăng tải hình ảnh hay chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội. Ban đầu mình cũng có hơi ngại, thậm chí nghĩ đến chuyện xóa đi cho đỡ phiền thế nhưng nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người mình cũng rất vui. Dù sao nhờ mọi người mà chúng mình mới có duyên gặp gỡ. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tụi mình.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 3.

Đã có rất nhiều dấu hiệu mà fan “soi” được về mối quan hệ mới của hai bạn nhưng tại sao thời điểm này hai người mới chính thức công khai?

Bomman: Chuyện đơn giản lắm. Chúng mình đi đăng ký từ cuối tháng 4 nhưng bác chủ tịch đi vắng chưa thể ký và đóng dấu được nên là gần đây mình mới lấy được giấy về. Mình cũng không thích mọi người tò mò, đồn đoán quá nhiều nên là chính thức thông báo cho mọi người biết hết luôn.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 4.

Vậy thì giờ đây nhìn lại chặng đường bên nhau, hai bạn hãy dùng một từ để diễn tả về tình yêu của mình?

Minh Nghi: Đơn giản

Bomman: Bình yên 

Hai bạn có muốn đối phương sửa đổi điều gì không?

Bomman: Cuộc sống không có gì hoàn hảo cả, khi xác định đến với nhau chúng mình sẽ dần dần thay đổi những điều cá nhân còn chưa phù hợp để hòa hợp với người còn lại. 

Minh Nghi: Anh Hải tuyệt vời rồi, mình nghĩ không cần sửa đổi điều gì. 

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 5.

Nói như vậy có vẻ như Minh Nghi đã rất mãn nguyện với quyết định chủ động theo đuổi tình yêu của mình?

Đúng. Cũng may là khoảng thời gian đó mình đã mạnh dạn nên không bỏ lỡ ông xã.

Trước đó bạn có tiêu chí gì cho bạn trai hay người bạn đời của mình không?

Minh Nghi: Mình thích người hợp với mình, không quá kiểm soát, thông cảm cho công việc của mình và có thời gian dành cho nhau.

Bomman: Ban đầu Nghi thích người không chơi game, không phải trai Bắc cơ.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 6.

Vậy tại sao anh Bomman sau thời gian dài độc thân lại hẹn hò với một cô nàng gái Nam?

Bomman: Ngày hôm đó đang livestream, Nghi dùng nick clone donate tỏ tình với mình. Không nhiều người biết được chuyện đó. Mình cũng đứng hình một lúc, đêm hôm ấy nhắn tin nói chuyện với Nghi rất nhiều. Mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc yêu đương nên cũng muốn cố gắng hết mình một lần nên đã đi tới hẹn hò.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 7.

Tại sao Minh Nghi lại quyết định tỏ tình trong buổi stream định mệnh ấy?

Minh Nghi: Trước đó chúng mình đã có một thời gian nói chuyện với nhau thấy khá hợp. Mình không muốn anh Hải nghĩ mình “thả thính” nên mình quyết bày tỏ tình cảm luôn. 

Với mình chuyện tình cảm có xu hướng lãng mạn và lý tưởng hóa nên khoảng cách hai miền không thành vấn đề. 

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 8.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã có chút tên tuổi trong nghề, có một chuyện tình đẹp và nhiều người yêu mến. Hai bạn có nghĩ mình là người thành công?

Bomman: Không. Mình chỉ mới đạt được một số thứ mà người khác mong muốn. Mình còn nhiều việc muốn làm, phải làm và vẫn đang cố gắng.

Minh Nghi: Chúng mình chỉ thành công trong việc làm bạn trai, bạn gái của nhau mà thôi. Còn công việc thì vẫn còn cần cố gắng rất nhiều.

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 9.

Vậy cả hai có thể tiết lộ một chút về đám cưới cũng như kế hoạch công việc trong thời gian tới với độc giả của GameK.vn được không?

Minh Nghi: Thời gian này cả hai cũng khá bận, chưa chuẩn bị được gì nhiều. Đó cũng chính là lý do chúng mình thông báo từng bước đến viewer chứ không phải “thả thính” hay “mồi thông tin”.

Bomman: Chúng mình mới chỉ đang dự định lễ cưới thân mật dành cho các thành viên hai bên gia đình sẽ diễn ra vào tháng 7. Còn lễ báo hỷ chung vui cùng anh em bạn bè chúng mình sẽ tiết lộ sau khi thống nhất được thời gian và địa điểm. 

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 10.

Là cặp đôi Esports, không biết lễ cưới có điều gì đặc biệt?

Minh Nghi: Chúng mình cũng có nhiều ý tưởng nhưng đang ngắm xem làm nổi không, muốn thì nhiều chỉ sợ nói trước bước không qua. 

Với việc đã trở thành vợ chồng hợp pháp, Bomman nghĩ thế nào về kết quả “kèo” đấu với BLV Lê Khôi?

Bomman: Mình nghĩ đó là kết quả HÒA. Mình đăng ký kết hôn trước nhưng Lê Khôi cưới trước. Mỗi người trước một cái nên là hòa. 

Độc quyền: Minh Nghi ngọt ngào gọi Bomman là “ông xã”, khẳng định thành công trong việc làm người yêu của nhau! - Ảnh 11.

Một lần nữa xin cảm ơn hai bạn về cuộc trò chuyện thú vị này! 

“Cung hỷ, cung hỷ”.


https://gamek.vn/doc-quyen-minh-nghi-ngot-ngao-goi-bomman-la-ong-xa-khang-dinh-thanh-cong-trong-viec-lam-nguoi-yeu-cua-nhau-20220509161721563.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }