Trở về Gaming House, đại diện đội tuyển Liên Quân Việt đã có nhiều chia sẻ về hành trình thi đấu tại SEA Games 31.

Liên Quân Mobile – tựa game có nhiều người chơi tại Việt Nam, cũng chính là bộ môn nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện trong nội dung thi đấu ở kỳ đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games 31. Tại đây, Saigon Phantom lại đội tuyển đại diện cho nước chủ nhà tham gia tranh tài với các quốc gia trong khu vực.

Được đánh giá là “hạt giống”, có kỹ năng cao, nhiều cơ hội để “gặt vàng”, thế nhưng đội tuyển Việt Nam lại “sảy chân” trước người Thái – cũng chính là kỳ phùng địch thủ nhiều năm nay của ta, để rồi tuột khỏi tay tấm HCV mong ước.

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 1.

Rời thủ đô Hà Nội, trở về Gaming House sau quãng thời gian thi đấu, chúng mình đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với đại diện của Saigon Phantom về hành trình chinh phục huy chương ở SEA Games vừa qua của các tuyển thủ trẻ. 

Đại diện đội cho biết: “Nhìn lại lại kỳ SEA Games, những ấn tượng của đội là sự tổ chức bài bản, chuyên nghiệp và công phu của BTC. Tại đây, chúng mình nhận nhiều sự hỗ trợ của BTC, các bạn TNV, báo chí để chúng mình được tạo điều kiện thuận lợi nhất để thi đấu và cống hiến hết mình cho quốc gia”.

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 2.

Các thành viên buồn bã sau kết quả thất bại trên sân nhà.

Dẫu vậy, đại diện đội cũng thừa nhận, việc không giành được HCV ở bộ môn Liên Quân Mobile là điều khiến các thành viên đầy tiếc nuối: “Đó là cảm xúc không thể tránh khỏi khi mà chúng mình nhận được quá nhiều sự kỳ vọng. Nhưng đây cũng là dịp cho thấy, SGP chưa hoàn hảo và cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

SEA Games 31 là lần đầu tiên các tuyển thủ trẻ được đánh trực tiếp trước hàng ngàn khán giả. Mong rằng trải nghiệm này sẽ giúp các ‘chiến binh’ của SGP hoàn thiện hơn nữa ở AIC sắp tới và các giải đấu trong tương lai gần”.

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 3.

Đội tuyển rút kinh nghiệm sau trận.

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 4.
Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 5.

SGP không hề giấu giếm tâm trạng hiện tại của đội vài ngày sau thất bại ở chung kết SEA Games rằng, các tuyển thủ buồn bã trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại được tạo điều kiện đi chơi, du lịch để giải stress, toàn đội sẽ quay lại tập luyện với cường độ như bình thường vào tuần sau.

“Chúng mình sẽ luyện tập nhiều hơn với các đội tuyển Thái, Đài cũng như các đại diện mạnh trong nước và trong khu vực để hoàn thiện cách đánh, chiến thuật, đem lại nhiều bất ngờ cho người theo dõi trong kỳ AIC sắp tới”.

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 6.

Lai Bâng dành thời gian sau giải để đi du lịch với bạn gái.

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 7.

Cuối cùng, đội tuyển với dàn “sao” quốc dân này không quên gửi lời cảm ơn các fan hâm mộ đã ủng hộ, theo dõi và cổ vũ cho toàn đội suốt giải đấu. Vẫn còn những tiếc nuối không thể khiến người hâm mộ được ăn mừng trọn vẹn cũng như không thể mang về chiếc HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam nhưng đội khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện để đem lại hình ảnh mới mẻ, nâng cao kỹ năng các tuyển thủ trong thời gian tới. 

Độc quyền phỏng vấn đội tuyển Liên Quân Việt Nam hậu SEA Games 31: “Nuối tiếc là cảm xúc khó tránh khỏi” - Ảnh 8.

Hàng ngàn khán giả “đốt cháy” sân khấu Liên Quân Mobile tại Chung kết nội dung này SEA Games 31.

https://gamek.vn/doc-quyen-phong-van-doi-tuyen-lien-quan-viet-nam-hau-sea-games-31-nuoi-tiec-la-cam-xuc-kho-tranh-khoi-20220525114750129.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }