“Nhân phẩm cao” là một chuyện, chơi game phải cần cả sự thông minh.

Dẫu biết rằng chơi game là để giải trí, thế nhưng đôi khi bạn phải thật thông minh và khôn khéo để tìm ra những bước đi đúng đắn cho bản thân mình. Điều này không chỉ giúp các bạn có thể vượt ải một cách dễ dàng, thăng hạng không còn khó như trước, quan trọng với những tựa game chiến thuật thì bạn sẽ dễ dàng có một đội hình cực khỏe và mạnh.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 1.

Minh chứng cho điều này là anh chàng dưới đây đã chơi thử tựa game Tân Ô Long Viện từ NPH SohaGame, và so với số đông những game thủ “VIP” khác (thậm chí là hơn hạng), anh chàng này đã khiến họ phải “thán phục” và thừa nhận cần học hỏi rất nhiều.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 2.

Anh chàng N.L có chia sẻ rằng: “Vâng thưa quý vị, tui đã có một đội hình mạnh nhất VIP3 chỉ với giá 200.000 cộng thêm với việc chơi game 31 ngày, hôm nay đánh dấu lên 10.000.000 lực chiến cần phải lưu lại làm kỉ niệm, cũng chia sẻ cho anh em tham khảo luôn”.

Ngay sau khi bài viết của anh chàng này xuất hiện, đã có rất nhiều bình luận ở bên dưới, đa số đều tỏ ra “thán phục”, khen rằng anh bạn này thông minh rằng “Bạn chơi những tướng phổ thông mà mạnh, được đấy!”. Thậm chí còn có game thủ tỏ ra “tự ái” khi mình đạt tới VIP5 nhưng đội hình lại không mạnh bằng.

Full đội hình VIP3 của bạn N.L:

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 3.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 4.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 5.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 6.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 7.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 8.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 9.

Có thể thấy với tính khắc chế của Tân Ô Long Viện, vị game thủ này đã vô cùng khéo léo khi đặt cạnh nhau những vị tướng ra đòn tấn công, khắc thủ đối phương, bổ trợ và trị liệu một cách hợp lý. Được biết với cơ chế sắp xếp này anh chàng đang có lực chiến lên cao “như diều gặp gió” và đứng Top 2 trong toàn máy chủ của mình.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 10.

Thế mới thấy rằng, không quan trọng là bạn có phải “dân cày” hay không, chỉ cần bạn chăm chỉ, thông minh cộng thêm sự khéo léo là bạn có thể sở hữu một đội hình cực mạnh, cực khỏe, đánh đâu thắng đó. Thậm chí khiến nhiều người ngưỡng mộ như anh chàng trên.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 11.

Dàn thánh vật bổ trợ cũng là điều quan trọng để chiến thắng trong trận đấu

Với tính chiến thuật hấp dẫn, Tân Ô Long Viện đang ngày càng thành công và thu hút nhiều game thủ hơn. Ở đây bạn có thể thoải mái triệu hồi những tướng xịn nhất, dùng một cái đầu thật lạnh để mang tới những đội hình tinh nhuệ nhất, trải nghiệm những cách chọn tướng hoàn toàn mới và bước vào những trận đấu ngang tài, ngang sức đầy căng thẳng.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 12.

Với việc mỗi tướng sở hữu tới 4 kỹ năng cùng hệ thống hiệu ứng đi kèm quá đa dạng, Tân Ô Long Viện còn luôn tạo cho game thủ tính thử thách cao, dù được phủ lên bởi 1 phông nền vui nhộn. Những tầng “Boss” đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử thách, khác biệt và “khoai” theo nhiều cách khác nhau; những trận đấu ngang tài ngang sức đã xuất hiện và những pha lật kèo đi vào lòng người trong Tân Ô Long Viện đã không còn là hiếm nữa.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 13.
Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 14.

Tính chiến thuật đỉnh cao cộng thêm phần nhìn hài hước, kỹ năng vui nhộn, Tân Ô Long Viện đang ngày càng chứng minh rằng mình chính là game 2IP độc quyền đáng chơi tại Việt Nam. Chơi game chắc chắn không thể không có đãi ngộ, bởi vậy tựa game này đã mang đến cho game thủ hàng loạt những ưu đãi “khủng” khi chơi game kèm với tỉ lệ quay tướng SSR cực cao.

Đội hình khủng, tướng cực mạnh với giá chỉ hơn... 100 nghìn đồng, chàng trai khiến nhiều người phải ngã mũ học hỏi - Ảnh 15.

Vui vẻ, giải trí, hấp dẫn là những từ ngữ dùng để miêu tả về tựa game này, quan trọng là chỉ cần bạn thông minh là thì dù bạn có thuộc trường phái “dân cày” như anh chàng trong câu chuyện này thì bạn vẫn có thể cực khỏe, cực mạnh trong Tân Ô Long Viện, chơi thử ngay!

Tải game chỉ 1 click: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/doi-hinh-khung-tuong-cuc-manh-voi-gia-chi-hon-100-nghin-dong-chang-trai-khien-nhieu-nguoi-phai-nga-mu-hoc-hoi-2022071513465018.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }