Và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn sẽ là động lực mạnh mẽ cho người chơi cũng như các Liên minh tham chiến hết mình, ganh đua quyết liệt trong thời gian diễn ra giải đấu.

State of Survival – tựa game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới mới đây đã chính thức công bố giải đấu Đột Kích Hồ Chứa (Reservoir Rad Nations Cup). Với tổng giải thưởng lên đến hàng chục nghìn đô, quy tụ những Liên minh hàng đầu thế giới, chắc chắn đây sẽ là một giải đấu tuyệt vời mà các tín đồ của tựa game này không muốn bỏ qua.

Đột Kích Hồ Chứa - Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô của State of Survival chính thức khởi tranh - Ảnh 1.

Giải đấu Đột Kích Hồ Chứa sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày 25/01/2021 và sẽ kết thúc vào ngày 27/03/2021. Giải đấu diễn ra online với sự góp mặt của 4 khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Á, Đông Nam & Trung Á. Các Liên minh cần đăng ký để có thể tham gia vào giải đấu vô cùng hấp dẫn này.

Trong một thế giới hậu tận thế tràn ngập zombie cùng những mối nguy luôn rình rập thì việc thu thập nước sạch để duy trì ổn định cuộc sống là vô cùng quan trọng. Đột Kích Hồ Chứa là sự kiện cho phép các Liên minh cạnh tranh với nhau để lấy về những lượng nước sạch quý giá. Thông qua sự kiện, người chơi State of Survival có thể nhận được phần thưởng theo thành tích cá nhân lẫn thành tích của Liên minh.

Để đăng ký tham gia sự kiện Đột Kích Hồ Chứa, trước hết người chơi cần phải ở Liên minh nằm trong top 20, đồng thời Tổng Bộ phải đạt cấp độ 16 trở lên và đang không có lực lượng binh lính nào hành quân hay ẩn nấp trong Hầm Trú Ẩn. Sự kiện sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn chính mà nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập nước, chiếm các công trình và phòng thủ chúng trước đối phương.

Đột Kích Hồ Chứa - Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô của State of Survival chính thức khởi tranh - Ảnh 2.

Mục tiêu là thu thập càng nhiều nước sạch càng tốt.

Đột Kích Hồ Chứa không chỉ là sân chơi của “cơ bắp”, khả năng phối hợp tác chiến giữa những người chơi cùng Liên minh và tư duy chiến thuật của thủ lĩnh cũng vô cùng quan trọng, đóng vai trò lớn trong trận chiến. Sự kiện Đột Kích Hồ Chứa đã được chọn để tổ chức thành giải đấu Đột Kích Hồ Chứa nhằm tìm ra Liên minh hùng mạnh nhất thế giới. Giải đấu sẽ được chia làm 4 giai đoạn:

– Đăng ký: Từ ngày 25/01/2021 đến ngày 07/02/2021, các Liên minh muốn tham dự giải đấu cần đăng ký tại website chính thức của sự kiện.

– Tính điểm: Sẽ có 2 vòng tính điểm. Vòng tính điểm đầu tiên diễn ra vào ngày 13-14/02/2021, vòng tính điểm thứ 2 diễn ra vào ngày 27-28/02/2021. Kết quả của vòng Tính điểm sẽ được tổng kết vào ngày 01/03/2021. Liên minh đứng đầu của mỗi khu vực (tổng cộng 4) sẽ thi đấu ở vòng Bán kết.

– Bán kết: 13-14/03/2021.

– Chung kết: 27/03/2021.

Chỉ có những Liên minh đến từ các Bang mới kể từ 25-31/01/2021 mới có thể tham gia để đảm bảo tính chất công bằng của giải đấu. Sau khi hết thời hạn đăng ký, các Liên minh đủ điều kiện tham gia sẽ được công bố chính thức. Đặc biệt, các Liên minh này cũng sẽ nhận được quà hàng tuần cho đến khi bị loại khỏi giải đấu.

Đột Kích Hồ Chứa - Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô của State of Survival chính thức khởi tranh - Ảnh 3.

Hồ Chứa Chính là nguồn cung cấp nước lớn nhất

Đột Kích Hồ Chứa - Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô của State of Survival chính thức khởi tranh - Ảnh 4.

Các Liên minh cũng cần chú ý tới Bể nước để thu thập thêm nước sạch.

Đột Kích Hồ Chứa - Giải đấu trị giá hàng chục nghìn đô của State of Survival chính thức khởi tranh - Ảnh 5.

Liên minh nào thu thập được nhiều nước sạch hơn sẽ chiến thắng.

Chính thức vào giai đoạn thi đấu kể từ vòng Tính điểm, ngay từ giai đoạn này thì các Liên minh đã có thể nhận được rất nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể:

– Liên minh đạt thứ hạng cao nhất ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $300 cho mỗi người chơi.

– Liên minh xếp hạng 2 ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $100 cho mỗi người chơi.

– Liên minh xếp hạng 3 ở mỗi khu vực sẽ nhận được phần thưởng trị giá $50 cho mỗi người chơi.

Sau giai đoạn Tính điểm, 4 Liên minh mạnh mẽ nhất từ 4 khu vực sẽ bước vào vòng Bán kết. 2 Liên minh chiến thắng tại vòng bán kết sẽ tham gia vào trận chung kết để tìm ra nhà vô địch duy nhất của giải đấu. Những phần thưởng được hứa hẹn là sẽ vô cùng hậu hĩnh, xứng đáng với nỗ lực mà các Liên minh và người chơi bỏ ra để giành được thứ hạng cao tại giải đấu:

Liên minh vô địch: $10,000 tiền mặt, Cúp Vô địch và $10,000 phần thưởng ingame.

Hạng nhì: $5000 tiền mặt, $5,000 phần thưởng ingame.

Hạng 3: $3,000 tiền mặt, $3,000 phần thưởng ingame.

Hạng 4: $2,000 tiền mặt, $2,000 phần thưởng ingame.

Với việc đăng ký tham gia không quá khó khăn cũng như cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn như thế này, có lẽ các Liên minh hãy tăng cường sức mạnh và sẵn sàng tham gia ngay vào giải đấu Đột Kích Hồ Nước. Đây chắc chắn là một cơ hội có 1-0-2 dành cho cộng đồng State of Survival và các Liên minh, không chỉ để giành lấy phần thưởng, mà còn để khẳng định tên tuổi, sự đoàn kết và sức mạnh của mình trên đấu trường lớn.

Link sự kiện: https://ss-news.kingsgroupgames.com/reservoir/index_pc.html

Tải game: https://app.adjust.com/3li8ket_jc4aspz

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }