Dù còn chưa ra mắt nhưng trong cộng đồng Bát Hoang Lãnh Chủ đã dần hình thành những thế lực đối địch vô cùng quyết liệt…

Lâu nay trong game online, S1-S2-S3 có thể không phải là những server đông nhất nhưng chắc chắn là hội tụ nhiều “anh cả – chị đại” nhất. Ở những server này, ngoài việc đua top thì hóng biến, hít drama cũng là một thú vui cực kỳ tao nhã của cộng đồng, khi thì chửi lộn, khi thì PK xuyên cả đêm.

Ở Bát Hoang Lãnh Chủ từ những ngày đầu tiên, sự góp mặt của 2 đại bang phái lớn là Tứ Hải cùng LOD đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Bởi một núi không thể có hai hổ, cả 2 thế lực liên tục củng cố lực lượng, tuyển quân và đôi khi còn “cà khịa” đối thủ bằng những bài đăng gây tranh cãi.

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 1.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 2.

Tứ Hải tuyển mem nhiệt tình

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 3.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 4.

LOD cũng không chịu thua kém

Ban đầu, cả Tứ Hải và LOD chỉ “PK” ngầm bằng việc tuyển quân mạnh mẽ, càng đông càng vui, lấn át những phe đối địch. Đến nỗi mà khi nhắc tới server 2, dù Bát Hoang Lãnh Chủ còn chưa ra mắt, người ta đã nghĩ ngay tới Tứ Hải, LOD. Chọn 1 trong 2, “khô máu” với phe còn lại…

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 5.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 6.

Cả 2 bên đều đang củng cố thực lực, sẵn sàng “khô máu” khi Bát Hoang Lãnh Chủ ra mắt

Mới đây, như đổ thêm dầu vào lửa, một đoạn chat kín trong hội nhóm của LOD lại bị lộ. Tình cờ, nội dung của cuộc hội thoại lại đang bàn về chính status tuyển quân gần đây của Tứ Hải. Chẳng mấy chốc, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của hàng trăm thành viên mỗi bên, ai ai cũng đưa ra lý luận của riêng mình, không quên kèm theo những lời thách thức đầy “khô máu”, hẹn một ngày game mở.

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 7.

Một pha drama cực gắt trước ra game

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 8.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 9.

Dân tình lại được phen “hít hà”

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 10.

Thậm chí, siêu Vip Bạch Phàm cũng đã xuất hiện

Không dừng lại ở đó, trong một diễn biến mới nhất, bang Phiêu – thế lực từng hô phong hoán vũ ở nhiều sân chơi MMORPG đã có mặt trong Bát Hoang Lãnh Chủ. Bất chấp việc xuất hiện có phần muộn hơn, lá cờ của Phiêu đã được giương lên, kêu gọi những người chơi đồng chí hướng cùng tụ tập, phát triển.

Chưa kể, siêu Vip Bạch Phàm cũng đã lên tiếng chiêu mộ thành viên, tự lập ra thế lực riêng với những cao thủ “bắt buộc Vip 3” trở lên… Dù đạo quân mà Bạch Phàm dẫn dắt chưa hùng hậu được như các đối thủ còn lại nhưng có vẻ toàn là tinh anh, thiện chiến.

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 11.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 12.

Dù xuất hiện sau nhưng cả Phiêu và Bạch Phàm đều là những cái tên khiến dân tình xôn xao

Trước nay tâm lý của nhiều người chơi cứ thấy nơi nào náo nhiệt, huyên náo là lại thích chen chân, chứng tỏ bản lĩnh. Ở một sân chơi đang có tới vô vàn thế lực cát cứ, đâu cũng là những cao thủ trong cao thủ, được hòa mình vào những trận tranh đoạt sắp tới khi game chính thức ra mắt, hẳn là sẽ vô cùng kịch tính, thú vị.

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 13.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 14.

Bát Hoang Lãnh Chủ sở hữu một nền đồ họa tuyệt đẹp, công lớn thuộc về đội ngũ các bậc thầy ngành manhwa

Nếu bạn đọc chưa biết, Bát Hoang Lãnh Chủ là game mobile từng được phát triển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Với một đội ngũ các bậc thầy trong ngành manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) đảm nhận, phần “nhìn” của tựa game quả có thể làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. Tạo hình nhân vật chuẩn “người lớn”, hiệu ứng kỹ năng rực lửa, chuyển động mượt mà và trên hết là cấu hình lại siêu nhẹ…

Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 15.
Drama tóe lửa Bát Hoang Lãnh Chủ: Tứ Hải, LOD, Phiêu cùng siêu Vip Bạch Phàm, S2 chắc chắn không một ngày yên ổn! - Ảnh 16.

Tựa game sở hữu lối chơi có chiều sâu cùng cơ chế Độ Kiếp đặc sắc

Chưa hết, Bát Hoang Lãnh Chủ còn sở hữu một gameplay có chiều sâu với các tính năng đáng chú ý về từng class, chợ giao dịch hoặc đặc biệt, cơ chế Độ Kiếp độc đáo, giúp người chơi khai phá tầng thứ sức mạnh hoàn toàn mới.

Sau quãng thời gian test sớm bản quốc tế, rất nhiều người chơi đã dành cho Bát Hoang Lãnh Chủ những lời khen ngợi “có cánh”. Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, tựa game nhập vai đang rất được mong chờ này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/4/2020. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Trang chủ: https://bathoang.vn/landing

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }