Game thủ “mê quên lối” với tựa game này

Chắc hẳn trong thời buổi hiện nay, đã không còn những ngày mà game thủ dành hết toàn bộ thời gian của mình cho game online, nhất là những tựa game mobile. Cùng với đó xu hướng chơi game của họ đang thay đổi theo từng ngày, vào thời điểm này thứ game thủ cần là những tựa game giải trí thực sự, mang đến cho người chơi những tiếng cười, xả stress sau cả một ngày làm việc mệt mỏi.

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 1.

Chơi game chính là để xả stress sau những mệt mỏi

Dẫn đầu xu hướng đó tại thị trường Việt Nam, Tân Ô Long Viện tự tin mang tới tôn chỉ “Game xả stress, chơi là cười” với theme game hấp dẫn, ngay cả đến cách xuất chiêu, từng skill đều được xuất hiện vô cùng bá đạo và gây cười. Là tựa game mobile đầu tiên được chuyển thể từ nguyên tác bộ truyện tranh nổi tiếng – Ô Long Viện, Tân Ô Long Viện đặc biệt còn tăng X2 sự vui nhộn và hài hước khi tích hợp thêm IP “Đầu Nấm” độc đáo, trở thành tựa game 2 IP độc quyền duy nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 2.
Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 3.

Thế nhưng, ngoài tính giải trí Tân Ô Long Viện cũng không hề quên mất đi cái “gốc” của một tựa game online, muốn mang đến những sân chơi công bằng nhất cho game thủ.

Pk liên tục – các server “nóng” lên từng giây

Nhằm mang đến những sân chơi lành mạnh và công bằng nhất cho game thủ, không đơn giản là tính giải trí, bên cạnh đó Pk luôn là tính năng được mọi game thủ quan tâm và yêu thích. Tân Ô Long Viện không “quên” tích hợp tới 3 tính năng liên server hấp dẫn cho game thủ, mang đến sự cạnh tranh, cũng luôn là điều các game thủ hào hứng nhất. Hứa hẹn các server chắc chắn sẽ luôn “nóng” lên từng giây, chắc chắn sẽ “kín màn hình”.

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 4.
Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 5.

Có tới 3 tính năng liên server cho game thủ trải nghiệm:

1. Đấu Liên Server.

2. 3vs3 Liên Server.

3. Thế giới chiến Liên Server.

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 6.

Với những tính năng Pk “đỉnh” này, NPH SohaGame đã khéo léo tích hợp và tìm ra những điều mà game thủ thích nhất về Pk, giải đấu 1VS1, 3VS3 liên server ngay từ phiên bản đầu tiên. Cho phép bạn có thể thoải mái “so kè” với bạn chơi cùng từ ít cho đến đông như 3vs3, thế giới chiến… Vì vậy bạn không chỉ giới hạn trong một chiến trường chật hẹp, hay bó buộc trong so kè ít người, giờ đây ngoài giải trí và vui vẻ, mang lại tiếng cười mỗi ngày bạn có thể thoải mái so tài cùng người chơi khác qua những chế độ Pk khác nhau.

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 7.

Tân Ô Long Viện liên server với những kỹ năng hài hước, bá đạo

Bên cạnh đó, sau khi các bạn đã Pk liên server cực “đã” sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị, đúng là “một vốn 4 lời”, vừa Pk “đã tay” lại vừa tăng lực chiến, đây sẽ đúng là “tổ hợp giải trí” dành cho bạn.

Vậy tính giải trí của Tân Ô Long Viện nằm ở đâu?

Như đã giới thiệu trước đó, Tân Ô Long Viện mang đến một “tổ hợp giải trí” đầy tiếng cười và giải tỏa căng thẳng cho người chơi. Cụ thể với theme Ô Long Viện và meme “đầu nấm”, nói không ngoa rằng với tạo hình của các nhân vật các bạn chỉ cần “nhìn thôi là đã muốn cười” rồi. Cùng với đó Tân Ô Long Viện mang đến cho người chơi những kĩ năng bá đạo, hài hước. 

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 8.

Chắc hẳn các bạn sẽ không còn thấy “căng” trong những trận chiến, thay vào đó chính là tiếng cười, những phút giải trí thực thụ với tựa game này.

Dù giải trí số 1 nhưng vẫn không quên vạn tính năng Pk đã tay, tựa game khiến game thủ chật kín màn hình - Ảnh 9.

Tất cả những điều trên đã làm nên Tân Ô Long Viện với cái tên “game tấu hài quốc dân năm 2022”, sẽ còn nhiều hơn nữa những sự thú vị về tựa game này được chúng tôi đưa tin và cập nhật trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé! Game sẽ chính thức open beta game thủ vào ngày 17/6 tới, các bạn có thể tải trước game tại đây nhé:

Link tải: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

Fanpage: Tân Ô Long Viện – SohaGame

Group: Tân Ô Long Viện

https://gamek.vn/du-giai-tri-so-1-nhung-van-khong-quen-van-tinh-nang-pk-da-tay-tua-game-khien-game-thu-chat-kin-man-hinh-20220615093410155.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }