Quả thực có những cảnh tượng mà game thủ không thể tưởng tượng được rằng cuộc đời mình sẽ có cơ hội nhìn thấy khi đang đợi thính.

Vẫn là PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc, nơi vốn dĩ luôn xuất hiện nhiều cảnh tượng, những điều kỳ bí mà người chơi không thể giải thích được. Từ thân người mất đầu cho đến vật thể chỉ có nửa thân dưới. Tuy nhiên, các hiện tượng đó có thể giải thích dựa vào vấn đề bug, lag hoặc hack trong game. Chứ cảnh tượng mà người trong bài viết này gặp phải thì đúng là xưa nay hiếm, thậm chí chưa từng có bao giờ.

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy - Ảnh 1.

Chuyện chẳng là game thủ này đang đứng đợi thính rơi. Đối với game thủ thông thường thì hành động này là chuyện chả có gì xa lạ. Ước tính thời gian thả thính, ngồi đợi và loot. Những hòm thính cơ bản thường sẽ do máy bay “chuyên dụng” thả xuống địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Công việc của người chơi đơn giản chỉ có thể.

Người chơi thường đã quá quen với những chiếc máy bay thả thính này và xem đó là vật bình thường xuất hiện trong các tựa game nhảy dù sinh tồn như PUBG Mobile. Nhưng vẫn là tựa game này, vẫn như các trận đấu thông thường, thứ mà game thủ nhìn thấy khi mang thính đến không phải là máy bay, mà là một con khủng long Brachiosaurus hay còn được biết đến với tên gọi khủng long cổ dài.

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy - Ảnh 2.

Tất nhiên, nói có sách, mách có chứng, người chơi này đã nhanh chóng chụp lại cảnh tượng cực kỳ hiếm có này. Hãy nhìn vào bức ảnh này, có thể thấy rõ con khủng long này đang cầm một thùng thính trên hai bàn chân trước, giống như tặng một món quà cho người chơi. Theo như người chơi này nói thì hoàn toàn 100% không sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game, tại hoàn cảnh lúc đó cũng không hề xảy ra hiện tượng giật, lag.

Đứng đợi thính, game thủ gặp cảnh tượng vô cùng hiếm, chỉ 1 trên 100 triệu người có cơ hội nhìn thấy - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ như sự thật không hoàn toàn như thế, có thể game thủ này đã “gọi thính” qua một khẩu pháo sáng, khi hòm thính này rơi xuống, vô tình “hạ cánh” vào đúng hai chân trước của chú khủng long này, vô tình điều này lại tạo nên một trong những “kì tích” khó quên đối với game thủ. Và chắc chắn, rất ít người chơi có thể chứng kiến cảnh tượng này, nếu không muốn nói là vô cùng hiếm.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }