Không phải là cái tên đầu tiên có mặt trong hạng mục này nhưng ADC đang là người có số phiếu bình chọn “ngon ăn” và sáng giá nhất!

Sau hai năm làm tuyển thủ chuyên nghiệp, với nhiều thành công gặt hái được dưới màu áo của đội tuyển Team Flash, ADC (tên thật là Trần Đức Chiến) đã chính thức viết thư giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp hồi giữa tháng 12 vừa qua. Dù để lại nhiều tiếc nuối, nhưng những ai là fan hâm mộ của chàng game thủ sinh năm 1999 này thì đều động viên, ủng hộ anh trước những dự định tương lai.

Có lẽ như việc được đề cử ở hạng mục Game thủ/ Streamer của năm (hạng mục mới tại WeChoice Awards 2020) là món quà tri ân ý nghĩa nhất mà fan dành tặng cho anh chàng ở thời điểm hiện tại. Chỉ sau một ngày được đề cử, số phiếu ủng hộ ADC hiện đang là 21.668 phiếu, đứng thứ 1 trong top các đề xuất. Đặc biệt, lượng phiếu của “thần rừng” có khoảng cách khá lớn so với nhân vật đứng sau là SofM 16.362 phiếu.

Đứng top 1 hạng mục Game thủ/Streamer của năm, ADC (Team Flash): “Đây là niềm vui của mình sau giải nghệ” - Ảnh 1.

Thông tin này khiến ADC không khỏi xúc động. Chia sẻ với chúng mình, chàng cựu tuyển thủ Team Flash cho biết: “Mình không nghĩ rằng bản thân được mọi người đề cử tại WeChoice Awards 2020. Đặc biệt với số vote lớn như hiện nay, mình càng bất ngờ hơn vì được fan ủng hộ nhiều đến vậy. Đây cũng là niềm vui của mình sau giải nghệ”.

Bên cạnh đó, ADC tâm sự, cuộc sống sau giải nghệ của anh chàng mới đầu cũng gặp chút khó khăn, tuy vậy hiện tại mọi chuyện đã ổn định hơn. Bên cạnh việc livestream chơi game, trò chuyện cùng người hâm mộ, hiện tại, anh đang tập trung vào kế hoạch kinh doanh của gia đình.

Đứng top 1 hạng mục Game thủ/Streamer của năm, ADC (Team Flash): “Đây là niềm vui của mình sau giải nghệ” - Ảnh 2.

Trò chuyện với Chiến trong dịp lễ Giáng sinh, “thần rừng” còn thật thà tâm sự: “Trong suốt sự nghiệp game thủ thì vào các ngày lễ như Noel, mình đều không có thời gian cho bản thân lẫn gia đình. Năm nay, mình sẽ dành thời gian bên gia đình cũng như đi chơi với người yêu”.

ADC bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình tại Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2018. Với những vị tướng xạ thủ đi rừng như Slimz, Lindis, Violet… ADC đã để lại rất nhiều ấn tượng cho mọi người về kỹ năng cũng như phong độ ấn tượng của mình.

Đứng top 1 hạng mục Game thủ/Streamer của năm, ADC (Team Flash): “Đây là niềm vui của mình sau giải nghệ” - Ảnh 3.

Trước đó, trong WeChoice Awards năm ngoái, khi hạng mục Game thủ/ Streamer của năm chưa xuất hiện, ADC và tập thể Team Flash đã được vinh danh với tư cách là “Nhóm người truyền cảm hứng”. Nếu vẫn yêu mến anh chàng này, các bạn có thể tham gia bình chọn tại đây !

Đứng top 1 hạng mục Game thủ/Streamer của năm, ADC (Team Flash): “Đây là niềm vui của mình sau giải nghệ” - Ảnh 4.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021.

Video tóm tắt bài viết:

Đứng top 1 hạng mục Game thủStreamer của năm, ADC (Team Flash) “Đây là niềm vui của mình sau giải nghệ”

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂYđể cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }