Điểm nổi bật của Dungeon and Evil chính là việc đã mang đến những trải nghiệm của Diablo lên nền tảng mobile.

Dungeon and Evil là game mobile sở hữu phong cách nhập vai đặc trưng. Cơ chế điều khiển game là khá đơn giản với việc chạm lên màn hình cảm ứng để di chuyển nhân vật, né tránh đòn đánh của kẻ thù. Dungeon and Evil gợi nhớ khá nhiều đến một tựa game chặt chém cũng nổi tiếng không kém chính là Diablo 2. 

Khung cảnh tối tăm cùng những hầm ngục tối tràn đầy quái vật sẽ mang cho người chơi lại những cảm giác quen thuộc một thời của dòng game này. Trò chơi vốn ra mắt tại thị trường Hàn Quốc được một khoảng thời gian và dự kiến sắp tới sẽ có phiên bản quốc tế có hỗ trợ cả tiếng Việt.

Dungeon and Evil - Game mobile RPG với khung cảnh u tối gợi nhớ tới Diablo mở test - Ảnh 1.

Dungeon and Evil sẽ có phiên bản quốc tế.

Hiện tại, Dungeon and Evil vẫn còn thử nghiệm nên chất lượng chưa ổn định. Tuy nhiên, những nội dung căn bản mà một game RPG mang phong cách tương tự Diablo thì trò chơi này không hề thiếu. Đơn cử như những lớp nhân vật quen thuộc gồm Chiến binh, Pháp Sư, Xạ Thủ và Cung Thủ. Trong đó, mỗi nhân vật sẽ có nhiều hướng tăng trưởng kỹ năng khác nhau và bạn có thể tối ưu hóa chúng lại theo ý của mình. 

Giao diện điều khiển trong Dungeon and Evil cực kì dễ nắm bắt với bộ phím ảo bên trái và bên phải để tấn công, né tránh hay sử dụng kỹ năng đặc biệt. Game cũng hỗ trợ auto để nhân vật tự farm kinh nghiệm.

Dungeon and Evil - Game mobile RPG với khung cảnh u tối gợi nhớ tới Diablo mở test - Ảnh 2.

Giao diện điều khiển trong Dungeon and Evil cực kì dễ nắm bắt.

Thông qua qua các màn chơi, game thủ có thể kiếm thêm nguyên liệu cũng như tiền rồi dùng chúng để mua thêm vũ khí, trang bị, cường hòa kỹ năng nhờ vào những NPC trong làng như thợ rèn, chủ quán rượu.

Dungeon and Evil - Game mobile RPG với khung cảnh u tối gợi nhớ tới Diablo mở test - Ảnh 3.

Bạn cũng có thể nhận được vũ khí và áo giáp mới, nhận một số kỹ năng mới, tăng chỉ số thông qua việc tương tác với một số NPC.

Dungeon and Evil - Game mobile RPG với khung cảnh u tối gợi nhớ tới Diablo mở test - Ảnh 4.

Mục tiêu của bạn trong mỗi cấp độ là tìm tiêu diệt boss chính ở cuối các hầm ngục.

Dungeon and Evil - Game mobile RPG với khung cảnh u tối gợi nhớ tới Diablo mở test - Ảnh 5.

Hệ thống điều khiển trong Dungeon and Evil thực sự thích nghi tốt với màn hình cảm ứng

Vì được xây dựng theo phong cách kinh dị, Dungeon and Evil sẵn sàng ném người chơi vào những hầm ngục tăm tối đè nén. Các chế độ đi phụ bản và tháp vô cực là nơi bạn phải tìm cách sống sót trước hàng đàn hàng đống quái vật. Hiện game đang trong thời gian thử nghiệm nên có thể sẽ gặp một chút vấn đề trong khâu dịch thuật. Hãy chờ đến khi phiên bản chính thức ra mắt để trải nghiệm game thuận lợi hơn.

Link tải: Android

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }