Cộng đồng đã có rất nhiều ý kiến trước thông tin Việt Nam là thị trường được ưu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm trước trên toàn thế giới.

“Truyền thống” từ xưa đến nay, game thủ Việt luôn là một trong số những quốc gia ít được ưu tiên nhất trong việc phát hành các bom tấn lớn, gần đây nhất chính LMHT: Tốc Chiến với những pha “hóng dài cả cổ” mà vẫn chưa được chơi. Điều này có rất nhiều hệ lụy, vừa khiến 500 anh em “nản”, vừa tạo nên tâm lý chờ đợi “trâu chậm uống nước đục”.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 1.

Tâm trạng chung của 500 anh em game thủ Việt thường xuyên gặp phải

Dù phẫn nộ nhưng kêu mãi cũng mệt, game thủ Việt dần phải thích ứng, chấp nhận nó như một lẽ bình thường. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Tiếu Ngạo Võ Lâm lại có thể chiếm trọn spotlight dòng game nhập vai nhanh đến như vậy khi chính thức trở thành bom tấn hiếm hoi giành được quyền phát hành đầu tiên tại Việt Nam, cho các thị trường lớn khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan phải “hít khói” và “chờ dài cổ” mới đến lượt.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 2.

Giống như Việt Nam là những thượng khách được bao trọn 1 nhà hàng cao cấp 5 sao, không những là những người đầu tiên được thưởng thức món ngon mà còn được hàng trăm nhân viên tận tình phục vụ, chu đáo từ chỗ ngồi, bát đũa, gia vị, khai vị cho tới tráng miệng. Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là một trải nghiệm như thế.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 3.

Ngoài ra, Tiếu Ngạo Võ Lâm còn là 1 trong số rất hiếm những tựa game đủ năng lực để vận hành theo cách “Update tùy biến, đúng thứ game thủ cần”. Theo đó, ngoài lộ trình 12 tháng đã được định sẵn thì tính cách và thói quen đặc thù của game thủ Việt cũng sẽ được NSX nghiên cứu và đáp ứng ngay bằng các tính năng, cơ chế, hoạt động mới. Nói cách khác, game thủ Việt sẽ là chuẩn mực thế giới, quyết định việc các thị trường quốc tế sẽ phải chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm ở level của Việt Nam.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 4.

Đứng trước thông tin này, game thủ Việt đều tỏ ra hứng thú và háo hức. Một mặt, nó làm tăng hưng phấn và sự hóng đợi của cộng đồng khi là những người đầu tiên được trải nghiệm; một mặt nó củng cố lòng tin của cộng đồng rằng ý kiến của mình sẽ luôn được lắng nghe; mặt khác nó thêm một lần khẳng định năng lực đàm phán ấn tượng của NPH SohaGame khi luôn đứng ra đòi quyền lợi chính đáng cho người chơi.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 5.

“Được biết là con game này sẽ được phát hành rộng rãi tại các nước Châu Á nhưng không nghĩ Việt Nam lại là thị trường đầu tiên. Không có nhiều tiền lệ lắm nên chưa biết thực hư thế nào, mong là sẽ không làm những người ngày đêm hóng game như mình thất vọng” – game thủ Cường Nguyễn chia sẻ.

“Đối với tôi việc phát hành ở đâu trước cũng đều có cái hay, tuy nhiên điều khiến tôi chú ý là việc update tùy biến theo ý game thủ Việt. Cái này thường không phổ biến vì thường yêu cầu NSX năng lực tốt, tự tin, nguồn lực cũng như tâm huyết dồi dào mới dám làm. SohaGame dạo này khá tập trung đến vấn đề đàm phán đòi những quyền lợi khó cho game thủ và cũng được chứng minh rồi nên mình cùng 500 anh em bang Thất Sát đều rất an tâm” – lời chia sẻ từ game thủ Trần Duy.

“Khét quá, để anh em Việt Nam chơi theo quốc tế thì dễ chứ ngược lại thì xem ra chúng ta ăn chắc rồi, cá là sẽ có khưa khứa thanh niên đòi những pha update đi vào lòng đất như kiểu PK rớt đồ, đồ sát hóa chó hay cưới được… 7 vợ cùng lúc chẳng hạn” – một pha bình luận hài hước từ game thủ Nhu Tiền Lẻ.

“Xin game hãy cho phép đa phu đa thê ạ, 30 chị em Vạn Hoa sẵn sàng đệ đơn trình ký!”.

“Thảo nào mấy hôm xin link tải Trung Quốc mà không thấy ai cho, hóa ra là chưa phát hành. Đồ họa đẹp, PK mãn nhãn, khoái nhất và dàn thú cưỡi, hóng nhất là dàn tùy tùng “harem” siêu mướt, nhất định sẽ vào S1 đua TOP “.

Tiếu Ngạo Võ Lâm – Đồ Họa Đỉnh Cấp – PK Toàn Diện – Phát Hành Đầu Tiên Tại Việt Nam

Có vẻ như việc được đi trước khiến cho game thủ Việt trở nên hào hứng và máu lửa hơn rất nhiều. Tính cho tới thời điểm hiện tại, số lượt đăng ký trải nghiệm sớm Tiếu Ngạo Võ Lâm đã cán mốc 20.000 người và không ngừng tăng lên chóng mặt. Rất nhanh thôi, Tiếu Ngạo Võ lâm cũng sẽ tung ra những chuỗi sự kiện ưu đãi siêu to khổng lồ để đếm ngược ngày ra mắt, độc giả đừng bỏ lỡ nhé.

Tiếu Ngạo Võ Lâm – Bom tấn nhập vai cuối cùng 2020 – Có không chơi – Hết đừng tìm

Dù có đặt lên bàn cân với bất kỳ đối thủ nào, Tiếu Ngạo Võ Lâm vẫn có thể tự tin khẳng định vị thế của mình, bởi bên cạnh vẻ ngoài ấn tượng, hào nhoáng còn là những tính toán, chủ đích thiết kế vô cùng tỉ mỉ để mang tới những trải nghiệm đỉnh cao nhất cho người chơi. Thời điểm cuối năm 2020, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là lựa chọn đáng giá nhất và duy nhất dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 7.
Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 8.
Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 9.
Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 10.
Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 11.
Được đặc quyền chơi Tiếu Ngạo Võ Lâm trước cả thế giới, game thủ Việt nói gì? - Ảnh 12.

Tiếu Ngạo Võ Lâm đang là miền đất mới cho fan cuồng nhập vai tìm về trải nghiệm

Tiếu Ngạo Võ Lâm: Đăng ký trải nghiệm sớm tại http://tieungaovolam.vn/rd/dangkysom

– Game Kiếm Hiệp Dị Giới – Đa Chiều Vũ Trụ đầu tiên tại Việt Nam, mở chiều hắc ám song song ngay tại map.

– Game Kiếm Hiệp Thủy Chiến Đầu Tiên tại Việt Nam.

– Phát hành đầu tiên tại Việt Nam, update nhanh nhất, update đúng cái game thủ cần.

– Công Nghệ đồ họa tiên tiến tiêu chuẩn Nano Real-time Shadows – Đổ Bóng Thời Gian thực sẽ mang đến những góc nhìn và trải nghiệm chân thực nhất.

– PK Liên Server ngay từ level 1, đã chơi là phải chiến, đã chiến là không chờ đợi.

– 80+ Boss, 100% rớt đồ HOT.

– Thú Cưỡi 3 chiều Không – Lục – Hải, có tính cách riêng, đặc trưng và tính phân tầng cao.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }