Khác với niềm vui của các streamer khi nhận được donate khủng, cô nàng này hoang mang, thậm chí muốn trả lại fan giấu mặt.

Nữ streamer Chubby tên thật là Phạm Nhung, sinh năm 1999 tại TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, Chubby được biết đến với cái tên Queen Chubby – em út của The Queen Team – là một team của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tuy ít tuổi nhưng Chubby được yêu mến không thua kém gì các đàn chị như Nabee, Ohsusu…

Bắt đầu công việc streamer từ năm 17 tuổi và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Cô nàng được biết đến nhiều hơn khi chính thức công khai hẹn hò với Sena vào năm 2018, trở thành cặp đôi ăn ý, được yêu thích và ngưỡng mộ.

Được donate gần 100 triệu, nữ streamer ráo riết tìm fan giấu mặt, xin trả lại một nửa - Ảnh 1.

Từ khi vướng vào lùm xùm nợ nần của bạn trai và sau cùng là chia tay, Chubby vẫn luôn được ở bên động viên và an ủi. Vẫn theo đuổi nghề streamer, cô nàng được người hâm mộ ủng hộ và giúp đỡ, đồng hành qua các buổi livestream. Mới đây, một người xem giấu mặt còn âm thầm chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng, donate cho nữ streamer. Dù đã khéo léo che đi nhưng dễ dàng thấy được số tiền lên đến hơn 92 triệu đồng.

Nhận được số tiền quá lớn, nữ streamer không vui mừng mà còn hoang mang: “Mình không biết bạn là ai? Nhưng có thể cho mình xin cái tên để cảm ơn được không. Mình ngộp quá huhu! Cứu”. Sau đó, cô nàng khẩn cầu xin được trả lại người đã chuyển khoản một nửa vì “không dám nhận số tiền quá lớn như vậy”.

Được donate gần 100 triệu, nữ streamer ráo riết tìm fan giấu mặt, xin trả lại một nửa - Ảnh 2.
Được donate gần 100 triệu, nữ streamer ráo riết tìm fan giấu mặt, xin trả lại một nửa - Ảnh 3.

Bên dưới bình luận, người xem vui tính cho rằng, số tiền lớn đến vậy có khả năng là bạn trai cũ của cô đã hoàn lương, quay lại trả nợ thậm chí kèm cả “ơn” vì cô nàng đã có thời giúp đỡ anh. 

Được donate gần 100 triệu, nữ streamer ráo riết tìm fan giấu mặt, xin trả lại một nửa - Ảnh 4.

Dẫu vậy thì đó chỉ là giả thiết. 

Đến nay, bài đăng hoang mang của cô nàng vẫn giữ nguyên, có vẻ như Chubby vẫn chưa tìm được người donate giấu mặt.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }