Động thái này từ phía hacker khiến nam streamer “méo mặt”.

Ngỡ tưởng việc có tích xanh sẽ phần nào giúp bảo đảm tài khoản của những người nổi tiếng hạn chế khỏi những đợt tấn công của hacker thế nhưng những trường hợp dưới đây, gia chủ chỉ biết bất lực, cầu cứu yếu ớt.

Facebook có tích xanh vẫn bị hacker xâm nhập, streamer nổi tiếng làng game bất lực cầu cứu - Ảnh 1.

Cụ thể, sau chuyến du lịch cùng các anh em thân thiết team Refund tại Hạ Long, streamer Rambo đã bất ngờ bị đổi tên Facebook cá nhân. Theo đó, dù tài khoản có đến gần 700.000 người theo dõi, có tích xanh nhưng vẫn bị hacker xâm nhập như thường.

Có điều, người này không yêu cầu chuộc lại, không đổi mật khẩu mà chỉ đổi tên của nam streamer nổi tiếng từ Lâm Đình Khoa thành “Lâm Đình Heo” cùng hiệu ứng chữ nghiêng nổi bật khiến chính chủ chỉ biết bất lực: “Thua, tên như này rồi làm ăn gì nữa. Còn chữ nghiêng nữa chứ, em xin mấy anh”.

Facebook có tích xanh vẫn bị hacker xâm nhập, streamer nổi tiếng làng game bất lực cầu cứu - Ảnh 2.

Bên dưới bình luận, anh em bạn bè thân thiết vừa thương, vừa không nhịn nổi cười với trường hợp éo le của Rambo. Trước đó không lâu, Masew – một streamer làm nhạc thân thiết với anh em Team Refund của Tộc trưởng Độ Mixi cũng nhiều lần bị hacker đổi tên, hiện tại đang là “Người Dùng Facebook”. Anh chàng này thở phào nhẹ nhõm khi cái tên hiện tại không bị hacker “troll” quá đáng như anh bạn Rambo.

Facebook có tích xanh vẫn bị hacker xâm nhập, streamer nổi tiếng làng game bất lực cầu cứu - Ảnh 3.

Masew bất lực nhìn tên Facebook mình bị đổi.

Facebook có tích xanh vẫn bị hacker xâm nhập, streamer nổi tiếng làng game bất lực cầu cứu - Ảnh 4.

Chưa biết tình trạng này sẽ kéo dài đến bao giờ và còn xuất hiện thêm “người xui xẻo” nào nữa không, thế nhưng có một điều chắc chắn là sự việc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của các streamer nổi tiếng.

https://gamek.vn/facebook-co-tich-xanh-van-bi-hacker-xam-nhap-streamer-noi-tieng-lang-game-bat-luc-cau-cuu-20220610072432828.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }